7 Chú Heo Con- Tựa game đỉnh cao, chất lượng nhất hiện nay

0
83

7 Chú Heo Con  là một trong những game có sức hút lớn do hãng pragmatic Play Fun88 sản xuất. Tựa game  được xây dựng theo chủ đề là một trang trại heo. Điểm nổi bật của trò chơi đầy biến động này là vòng quay thưởng miễn phí. Cho phép chơi trên tất cả các thiết bị khác nhau hứa hẹn đem lại cho bạn sự tiện ích tuyệt đối khi tham gia chơi đồng thời gia tăng cơ hội kiếm tiền thưởng tối đa cho mình.

Giới thiệu đôi nét về tựa game 7 Chú Heo Con

Có lẽ chúng ta không luôn nghĩ lợn là động vật dễ thương nhất nhưng trong trò chơi trực tuyến này bạn sẽ được tìm hiểu những điều mới lạ về nó mà trước đây có thể bạn không biết. Trò chơi này được gọi là game 7 Chú Heo Con tại fun88 và các nhân vật xuất hiện trong game chính là những chú lợn có nhiều màu sắc.  Tất cả chúng đều cố gắng hết sức để đem lại cho bạn chiến thắng khi tham gia chơi.

Chơi game 7 Chú Heo Con là tựa game có bố cục năm cuộn với ba hàng và chỉ bảy hàng thanh toán cố định; nếu để ý kỹ một chút thì bạn có thể nhìn thấy thông qua các cuộn gỗ trong suốt được đóng khung bằng gỗ sẽ cho phép bạn thấy một khung cảnh nông thôn xinh đẹp nơi những chú lợn vui vẻ này đang sinh sống.

7-chu-heo-con

Luật chơi áp dụng trong game 7 Chú Heo Con

  • Biểu tượng:

Một trang trại heo con với đầy những cánh đồng và cối xay gió tạo thành bối cảnh cho các cuộn phim ở đây.

Chỉ có năm biểu tượng tiêu chuẩn trong trò chơi này, tất cả đều là lợn và tất cả chúng đều xuất hiện xếp chồng lên nhau – những con lợn này  công nhân xây dựng, công chúa, ma cà rồng, Elvis và em bé; nó gần như là một phiên bản nhím của Dân làng.

Biểu tượng WILD trong game chính là hình ảnh con lợn vàng, đây là biểu tượng được phép thay thế tất cả các biểu tượng khác hình thành các tổ hợp chiến thắng ngoại trừ biểu tượng Scatter- chuồng đỏ.

Biểu tượng Scatter là chuồng đỏ có tính năng tạo ra những vòng quay miễn phí

  • Tính năng tiền thưởng:

Vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter- chuồng đỏ ở bất cứ đâu trong tầm nhìn và bạn sẽ nhận được giải thưởng ban đầu gồm năm vòng quay miễn phí với hệ số nhân 1x. Tiếp theo, bạn phải nhấp vào tất cả các chuồng đỏ tạo ra tính năng này để khám phá thêm các vòng quay miễn phí hoặc là số nhân, được thưởng ngẫu nhiên.

Số vòng quay miễn phí thưởng là 3,5, 8 hoặc 10 vòng quay; số nhân tương ứng là 1,2,3 hay 5 lần.

Bạn sẽ nhận được vòng quay miễn phí bổ sung khi tiếp tục nhấp chọn ít nhất 3 biểu tượng ngôi nhà.

7-chu-heo-con-1

Phần thưởng nhận được khi tham gia chơi game 7 Chú Heo Con

Xếp được 5 biểu tượng con lợn – công nhân xây dựng bạn nhận được tiền thưởng tối đa là 150 xu. Biểu tượng đem lại giá trị cao nhất trong game chính là con lợn vàng, đây là biểu tượng WILD trong game- nó có thể cung cấp cho bạn những giải tối đa lên tới 50, 400 hoặc 1.500 xu nếu bạn giành được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng  trên 1 trong 7 hàng thanh toán cố định của trò chơi.

3 biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí – bạn sẽ nhận được một lượng ban đầu gồm 5 vòng quay miễn phí. Tiếp tục chạm vào biểu tượng chuồng đỏ trong vòng quay miễn phí bạn sẽ nhận được thêm những vòng quay miễn phí bổ sung là 3, 5, 8 hoặc 10 vòng q với số nhân tương ứng là 1x, 2x, 3x hoặc 5x. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được tối đa là 15 vòng quay miễn phí hoặc hệ số nhân là 6 lần.

Cách chơi 7 Chú Heo Con tại fun88 ưu đãi và hấp dẫn nhất

Để tham gia chơi game này bạn cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ nhà cái Fun88 bằng một trong những đường link như sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   –   Link 4   –   Link 5

Tiến hành đăng ký tài khoản thành viên tại Fun88, sau đó đăng nhập. Muốn kiếm tiền cược từ tựa game này bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản để tham gia.

Chọn : chơi game 7 Chú Heo Con  trong danh mục “trò chơi fun88”.

Nên tham gia cách chơi 7 Chú Heo Con miễn phí trước khi chơi chính thức kiếm tiền thật.

Cách chơi vô cùng đơn giản, phần thưởng hấp dẫn. Sẽ không có lý do gì để bạn nói không với tựa game này nữa.

7-chu-heo-con-2

Kết luận:

7 Chú Heo Con  là tựa game được phần lớn mọi người đánh giá là  khá tốt – như bạn mong đợi, trò chơi có một cảm giác rất nhẹ nhàng. Điều này còn được thể hiện thông qua nhạc nền sử dụng trong game.  Với tỷ lệ RTP cao, đây là một tựa game mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua.

Chủ đề ở đây sẽ là một chút quá dễ thương cho một số người chơi. Phạm vi của các tính năng bổ sung không rộng , chỉ cung cấp duy nhất tính năng vòng quay miễn phí. Nếu bạn yêu thích tựa game có chủ đề về trang trại đơn giản, lối chơi dễ dàng thì game 7 Chú Heo Con tại fun88 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Xem thêm:

>>Tham gia chơi ngay cùng Sugar Rush để cá kiếm về túi khoản tiền lớn nhất

>> Thỏa sức kiếm tiền cùng tựa game đỉnh cao Đêm Vegas

7 Chú Heo Con- Tựa game đỉnh cao, chất lượng nhất hiện nay
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here