Asian Cup 2019 Bảng B: Australia thắng 3-0 trước ĐT Syria

0
107

Bảng B Asian Cup 2019 tiếp tục tạo nên bất ngờ và hấp dẫn với 2 đội tuyển Australia và đội tuyển Syria. Kết quả, Australia thắng 3-0 trước ĐT Syria. Cơ hội cho Australia bước vào vòng 1/8.

Trước lượt trận ra sân cuối cùng, cả 2 vị HLV đều tỏ ra lo lắng cho các cầu thủ của mình. Vì hiện tại, nếu đội bóng Syria không có lượt trận thi đấu tốt thì họ sẽ sớm bị loại tại giải đấu này. Ở các giải đấu trước đó, họ chưa lần nào vượt qua vòng đấu loại vòng bảng nên áp lực đối với đội bóng này rất cao.

Bên phía ĐT Australia, khả năng vào vòng chung kết rất cao nếu họ có chiến thắng trước ĐT Syria. Trước mắt thầy trò HLV Graham Arnold là khó khó khăn và áp lực. Chiến thắng đang đến trước mắt họ, nếu họ biết nắm bắt thời cơ và giành lấy cơ hội để ghi điểm chiến thắng.

Bất ngờ đã tạo ra thầy trò HLV Graham Arnold khi họ đã chiến thắng và giành được 3 điểm trước ĐT Syria nâng số bàn thắng lên thành 6. Còn đội bóng Syria cố gắng và giành được 2 điểm. Kết thúc cả 2 hiệp. tỷ số 3-2 nghiêng về phía ĐT Australia.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU:

-Đội tuyển Australia giành được 3 điểm trước nhờ pha ghi bàn của cầu thủ Awer Wabil ở phút thứ 41, cầu thủ Chris Ikonomidis ở phút thứ 54 và cầu thủ Tom Goric ở phút bù giờ thứ 3 của hiệp 2.

-Đội tuyển Syria chỉ giành được 2 bàn thắng do công của cầu thủ Omar Khribin ở phút thứ 43 và Omar Al Somah ở phút thứ 80.

Đội bóng Australia ghi được 6 điểm ở bảng A và cơ hội bước vào vòng 1/8

Kết thúc giải đấu ở bảng A, kết quả:

-Đội tuyển Australia giành được 3 điểm trước ĐT Palestine và 3 điểm trước ĐT Syria.

=>Kết quả, họ giành được 6 điểm ở bảng A Asian Cup 2019.

Đội tuyển Syria chỉ giành được 2 điểm trước ĐT Australia.

=>Kết quả, họ chỉ giành được 2 điểm ở bảng A.

Mặc dù nỗ lực rất nhiều, nhưng đội tuyển Syria giành là đội giành được điểm số thâp nhất tại vòng bảng này và phải dừng bược, nhường cơ hội cho các đội bóng khác. Còn đội tuyển Australia giành được điểm số cao nhất ở vòng bảng và chắc chắn là đội giành quyền đi tiếp cho vòng chung kết 1/8.

Xem thêm:

>>>>: Qatar và Ả Rập Xê-út bắt tay nhau bước vào vòng 1/8

>>>>: Hiệp 2 bùng nổ của Đội tuyển Iran và cơ hội bước vào vòng 1/8

Asian Cup 2019 Bảng B: Australia thắng 3-0 trước ĐT Syria
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here