Asian Cup 2019: Hàn Quốc dẫn đầu phong độ tốt ở lượt ra sân thứ 2

0
65

Asian Cup 2019 tại bảng C: Đội tuyển Hàn Quốc dẫn đầu phong độ tốt ở lượt ra sân thứ 2 khi gặp ĐT Kyrgyzstan và giành cơ hội bước vào chung kết.

Ở trận đấu này, đội tuyển Kyrgyzstan có lượt ra sân đầu tiên nhưng lối chơi của họ có phần “lép vé” so với ĐT Hàn Quốc. Khi mà phần kiểm soát luôn bị đối đối phương giành giật. Chỉ mới chơi lần đầu tại bảng C, nên những gì mà họ thể hiện ở đây chưa tốt.

Ngược lại bên phía ĐT Hàn Quốc, họ lại “uyển chuyển”“nhịp nhàng” khi di chuyển bóng chắc chắn và thể hiện phong độ lối chơi của họ. Quả thực, một đội bóng đã được thử sức trước có nhiều kinh nghiệm hơn một đội bóng lần đầu như  ĐT Kyrgyzstan.

Nếu để thua trong trận đấu này, cơ hội của ĐT là rất thấp. Họ sẽ phải chờ đợi xem sự may mắn của mình có được lọt vào top 4 đội bóng may mắn nhất không? Vì hiện tại, điểm số của Đội bóng giành được rất ít.

Pha phối hợp của các cầu thủ Hàn Quốc có phần kém hơn ĐT Kyrgyzstan nhưng trong những đường chuyền xuýt xa và phát bóng, họ lại chưa thể hiện được sự chắc chắn.

Kết thúc hiệp 1, ĐT Hàn Quốc ghi thêm cho mình bàn thắng ở phút thứ 41 nhờ công của cầu thủ Min-Jae Kim đã giúp đội bóng giành được lợi thế khi bước sang hiệp 2.

                                   Đội tuyển Hàn Quốc Có chiến thắng trọn vẹn ở trận ra sân thứ hai

Đến hiệp 2, bên phía ĐT Kyrgyzstan luôn cố gắng để ghi thêm cho mình bàn thắng. Nhưng đến cuối hiệp, vẫn chưa có thêm bàn thắng nào được ghi.

Với chiến thắng trọn vẹn, ĐT Hàn Quốc giành tấm vé bước vào vòng chung kết. Họ sẽ cùng ĐT Trung Quốc tranh tài tại vòng 1/8 ở bảng C để có cơ hội thi đấu chính thức tại Asian Cup 2019. Hai đội bóng này sẽ tạo nên trận ra sân hấp dẫn và lôi cuốn người hâm mộ.

Hãy cùng Fun88 dự đoán kết quả trận đấu!

Xem thêm:

>>>>: Thái lan bùng nổ và bắt trọn chiến thắng trước Bahrain

>>>>: Thua 1-4, Đội tuyển Thái Lan bị người hâm mộ chỉ trích

Asian Cup 2019: Hàn Quốc dẫn đầu phong độ tốt ở lượt ra sân thứ 2
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here