Bảy Chú Khỉ- Tựa game HOT và hấp dẫn không thể bỏ qua

0
52

Bảy Chú Khỉ được xây dựng theo chủ đề rừng rậm, được phát hành bởi nhà cung cấp phần mềm pragmatic Play Fun88 sẽ đưa bạn vào sâu trong rừng cây kỳ lạ. Bước vào ốc đảo xanh thẫm, bạn sẽ gặp một đội quân linh trưởng với những người con vật có màu sắc khác nhau và họ sẽ trở thành đồng minh thực sự của bạn trong việc giành được những giải thưởng lớn khi chơi game Bảy Chú Khỉ tại fun88.

Mặc dù đồ họa không ấn tượng lắm, nhưng với 7 hàng thanh toán cố định trong cách chơi Bảy Chú Khỉ sẽ là một cuộc phiêu lưu hài hước và đầy màu sắc được thực hiện với trống rừng,  tiếng khỉ ré lên và cười khi chiến thắng được ghi. Được phát hành vào năm 2015, Bảy Chú Khỉ phù hợp cho những người mới chơi và kể cả những người có kinh nghiệm lâu năm. Thoạt nhìn, những con khỉ có vẻ không thân thiện lắm, nhưng hãy can đảm lên bởi bạn có thể nhận được phần thưởng lên tới 150 vòng quay miễn phí và giải độc đắc tối đa 1.500 xu.

Luật chơi được áp dụng trong game Bảy Chú Khỉ

bay-chu-khi

Nếu bạn muốn nhìn thấy những con khỉ cười toe toét, hãy đặt cược một ít tiền mặt và quay guồng. Bạn có thể đặt cược tối đa 10 xu trên mỗi dòng và giá trị của chúng khác nhau giữa R0.10 và R50. Vì bạn chơi ở bảy dòng cố định, nên mức cược dao động từ R0,70 đến R350, do đó, hãy quay vòng và bữa tiệc vượn có thể bắt đầu.

Chỉ có năm biểu tượng thanh toán thông thường xuất hiện trong game và chúng thường đi theo trình tự, vì vậy bạn sẽ thấy các cuộn được bao phủ bởi các ngăn xếp của rất nhiều màu sắc. Bắt đầu từ cuộn đầu tiên, bạn cần ít nhất ba biểu tượng giống nhau được sắp xếp từ trái sang phải để tạo ra một kết hợp chiến thắng. Những con khỉ bao gồm các màu là  màu tím, cam, xanh dương, xanh lá cây và vàng, và biểu tượng có giá trị nhất trong số chúng là con khỉ màu vàng giống như con sư tử trao giải thưởng đặt cược lên tới 150x khi 5 biểu tượng này cũng xếp trên một hàng thanh toán.

Về khoản thanh toán, các biểu tượng có giá trị thấp nhất sẽ trao tối thiểu 3 lần tổng  tiền cược của bạn cho mỗi dòng nếu như xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng này trên mỗi dòng thanh toán nhưng con số này có thể gấp 20 lần số tiền cược của bạn trên mỗi dòng khi xuất hiện 3 biểu tượng con khỉ. Trong khi đó, các giải thưởng lớn hơn sẽ được trao tặng khi xuất hiện 5 biểu tượng giống nhau trên cùng một hàng thanh toán và số tiền này sẽ có giá trị khoảng 15-150 lần tổng tiền cược của bạn  và một khoản tiền khổng lồ lên tới 1.500x cho 5 biểu tượng WILD trên cùng 1 hàng thanh toán.

Hơn nữa, chỉ với bảy biểu tượng phổ biến trong khi chơi game Bảy Chú Khỉ , các khoản thanh toán tiền thắng này xuất hiện tương đối thường xuyên, có nghĩa là bạn thường không phải đầu tư nhiều trước khi bạn bắt đầu gặt hái phần thưởng của mình.

Tính năng thưởng và phần thưởng hấp dẫn trong game Bảy Chú Khỉ

cach-choi-bay-chu-khi

Cách chơi game khá đơn giản và mượt mà. Ngoài các biểu tượng thông thường, còn có hai biểu tượng đặc biệt được đại diện bởi Khỉ đầu chó và Chuối. Chúng là từ viết tắt của Wild và Scatter, tương ứng. Khỉ đầu chó là biểu tượng WILD, nó dùng để thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Khỉ đầu chó với khả năng có thể xuất hiện  trên tất cả các guồng chính là biểu tượng sinh lợi cao nhất trong Bảy Chú Khỉ vì năm trong số chúng trên một hàng thanh toán sẽ cung cấp giải độc đắc lên tới 1.500 xu.

Biểu tượng Scatter chính là Chuối, đây là một trong những biểu tượng cực kỳ hữu ích nó có thể giúp bạn kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Tùy thuộc vào số lượng Scatters, bạn sẽ được thưởng 50, 100 hoặc 150 vòng quay miễn phí cho 3, 4 hoặc 5 biểu tượng chuối tương ứng. Cùng với vòng quay miễn phí, trong 4 hoặc 5 Scatters, bạn nhận được gấp đôi hoặc gấp 3 lần số tiền thắng trong trò chơi có thưởng. Hơn thế nữa, bất cứ khi nào ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng Chuối trong trong tính năng quay miễn phí  thì bạn sẽ tiếp tục được nhận thêm tới 15 vòng quay miễn phí nữa,

Chỉ với bảy hàng thanh toán,Bảy Chú Khỉ  có thể được chơi với giá chỉ 0,07 đô la mỗi lần quay – điều này một lần nữa khẳng định rằng trò chơi này phục vụ hầu hết đối tượng người chơi khác nhau – nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phần thưởng có giá trị cao hơn thì bạn có thể đặt tối đa  5$ mỗi dòng với tổng số tiền cược lến tới 35$/ vòng quay.

Điểm hấp dẫn hàng đầu ở trong game Bảy Chú Khỉ  là tính năng Free Spins ấn tượng – để kích hoạt nó, bạn sẽ cần phải chạm 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán chuối ở bất cứ đâu trên guồng trên cùng một vòng quay. Không có giải thưởng tiền mặt nào được cung cấp ở đây nhưng số vòng quay miễn phí rất đáng chú ý:

  • 3 scatters trao tặng 50 vòng quay miễn phí với số nhân 1x
  • 4 scatters trao 100 vòng quay miễn phí với số nhân gấp đôi
  • 5 scatters trao 150 vòng quay miễn phí với số nhân 3x

Cuối cùng, nếu xuất hiện 3 biểu tượng Scatter trong vòng quay miễn phí bạn sẽ tiếp tục được nhận thêm 15 vòng quay miễn phí khác đồng thời cũng đưa số tiền thưởng tiềm năng của bạn lên tới 165 với số nhân gấp 3 lần!

Với số lượng và số nhân như vậy, tính năng này sẽ không thường xuyên xuất hiện nhưng nó có thể có khả năng sinh lợi rất cao nếu như bạn đạt được nó. Đây là một trong những tựa game Bảy Chú Khỉ tại fun88 có phần thưởng khá hấp dẫn bạn không nên bỏ lỡ.

Cách chơi Bảy Chú Khỉ  tại Fun88

cach-choi-game-bay-chu-khi

Để chơi game bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   –   Link 4   –   Link 5

Truy cập vào trang chủ Fun88>>> Đăng ký tài khoản thành viên>>> Đăng nhập thành công vào hệ thống>> Nạp tiền vào tài khoản trò chơi.

Tìm kiếm tên trò chơi: Bảy Chú Khỉ

Nên chơi thử trước để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

Khi bắt đầu chơi trò chơi fun88 điều chỉnh mức cược thông qua các nút “+”, “-”. Hoàn tất nhấp “Quay”.

Kết luận

Mặc dù thoạt nhìn có vẻ là một trò chơi khá cổ điển song Bảy Chú Khỉ  là một tựa game được thiết kế độc đáo cùng với những tính năng quay miễn phí h giúp bạn có thể nhận được phần thưởng khá hấp dẫn. Đây là một trong những trò chơi cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ. Nhất là tỷ lệ RTP lên tới 92.71%. Nhanh chóng tham gia ngay bây giờ để nhận về cho chính mình nhiều phần thưởng hấp dẫn và thú vị nhất.

Xem thêm:

>> Fire 88- Tựa game đẳng cấp hấp dẫn nhất không nên bỏ qua

>> Lucky New Year – Tựa game HOT nhất trong thị trường game trực tuyến hiện nay

Bảy Chú Khỉ- Tựa game HOT và hấp dẫn không thể bỏ qua
2.5 (50%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here