Bridesmaids – Tựa game cực hấp dẫn, gia tăng tiền trong tài khoản nhanh chóng

0
37

Kết hôn là một trong những sự kiện quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng phải trải qua trong cuộc sống của họ. Ý tôi là, ngay khi bạn trao đổi lời thề trong đám cưới với nửa kia của mình, bạn sẽ đi trên một con đường sống khác. Và lấy chủ đề về việc kết hôn, mới đây microgaming đã chính thức cho ra mắt tựa game Bridesmaids cực hấp dẫn. Để rõ hơn về cách chơi Bridesmaids bạn có thể dành thời gian xem ngay nội dung thông tin cung cấp bên dưới đây.

Được phát triển bởi Microgaming Fun88, dựa xây dựng bối cảnh dựa trên bộ phim hài/ phim lãng mạn từ năm 2011. Xin thông báo cho bạn một tin vui rằng  Phù dâu xuất hiện trong game tương tự như trong phim và chứa đầy những phần sẽ làm bạn cười, khóc và phấn khích tới tột độ. Đây có thể nói là một trong những tựa game bạn nên chơi nhất ngay lúc này.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Bridesmaids

Được cung cấp bởi Microgaming, trò chơi Bridesmaids là tựa game được xây dựng trên bố cục gồm 5 cuộn, 40 hàng thanh toán. Ngay khi bạn bắt đầu chơi trò chơi này, bạn sẽ được chào đón bởi một bộ cuộn hồng lập dị với hàng thanh toán lấp lánh và sáu nhân vật phù dâu trên đó. Bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi này ở bất kỳ thiết bị có kết nối mạng nào như máy tính, điện thoại đều được.

Người chơi sẽ rất vui mừng khi biết rằng các khoản thanh toán trong khi chơi game Bridesmaids vừa khá thường xuyên vừa có kích thước khá.Phương sai trung bình, không nên có bất kỳ vấn đề nào trong việc duy trì số dư tài khoản bằng cách sử dụng các tính năng thưởng xuất hiện trong game.  Bên cạnh đó, RTP trong tựa game khá phù hợp ở mức 96,5%. Đây là một tỷ lệ khá cao giúp bạn có thể nhận được những chiến thắng thường xuyên nhất.

Được thiết kế và phát triển bởi Microgaming, các nhà phát triển của họ đã rất thành công trong việc xây dựng lên tựa game này từ biểu tượng tới đồ họa,…Đây chắc chắn sẽ là tựa game hấp dẫn cho mọi game thủ hiện nay.

Luật chơi áp dụng trong game

  • Biểu tượng:

Bridesmaids

Các biểu tượng có giá trị cao là các nhân vật chính trong phim bao gồm  Lillian, Annie, Helen, Megan, Rita và Becca. Những biểu tượng có giá trị thấp là thẻ bài.

Biểu tượng WILD là logo tựa game. Giống như các biểu tượng chính, nó có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trong cả vòng cơ sở và vòng thưởng. Bánh cốc hoa là biểu tượng Scatter khởi động tính năng chính xuất hiện trong game.

  • Phạm vi cược trong khi chơi game Bridesmaids

Bạn có thể chọn mức cược giao động từ  0,4- 60 xu/ lần quay. Điều chỉnh thông qua nút “+” hoặc “_”. Tùy theo nhu cầu mà bạn hãy lựa chọn cho chính mình mức cược thích hợp nhất.

  • Tính năng thưởng xuất hiện trong game

Tổng cộng, có sáu tính năng thưởng độc đáo bao gồm cả Wilds. Nói về Wilds, chúng  chính là logo tựa game và có thể được xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn phim. theo quy tắc thông thường nó có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ scatter để tạo nên kết hợp chiến thắng.

Có được ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter ở bất cứ đâu trên guồng của bạn sẽ kích hoạt Tính năng Phần thưởng Vòng quay may mắn trong game Bridesmaids tại fun88. Như tên cho thấy, một khi được kích hoạt, bạn sẽ được chuyển đến một màn hình riêng để quay bánh xe. Nhưng trước khi bạn có thể làm điều đó, bạn sẽ phải chọn một chiếc bánh cupcake, nó sẽ trao cho bạn tới bốn giải thưởng khác nhau. Trong trường hợp nếu bạn may mắn bạn sẽ được thưởng bằng số nhân thắng và giải thưởng tiền mặt lên tới 300 lần cược. Số nhân thắng sẽ được áp dụng sau đó cho bạn chiến thắng từ tính năng bạn kích hoạt trong Vòng quay may mắn.

Bây giờ bạn sẽ quay Vòng quay may mắn và nó có thể thưởng cho bạn 11 giải thưởng, bao gồm giải độc đắc lớn nhất. Bạn cũng sẽ có cơ hội kích hoạt bất kỳ tính năng nào trong bốn tính năng thưởng sau:

Flying High Extra Spins – Bạn sẽ được thưởng thêm 10 vòng quay bổ sung với Wilds được thêm vào guồng của bạn sau mỗi lần quay; số lượng Wild tối đa bạn có thể có tại bất kỳ thời điểm nào là 13.

Quay thêm tình bạn – Bạn sẽ được thưởng thêm 10 vòng quay trả cả hai chiều; trong những vòng này, bạn sẽ lấy Annie, Helen và Lilian làm biểu tượng xếp chồng lên nhau

Thưởng tiền mặt – Xoay Bridesmaids của bạn để tiết lộ bội số tiền thưởng

Khoảnh khắc kỳ diệu – Bạn có thể chọn những bức ảnh tiết lộ giải thưởng tiền mặt; tính năng chấm dứt khi bạn tìm thấy cà rốt

Giải độc đắc nhận được

Nhận tối đa 105.000 xu nếu tham đặt cược tới 60 xu. Ngoài ra hãy cố gắng tận dụng tối đa tính năng thưởng để nhận được phần thưởng lớn nhất.

Cách chơi Bridesmaids kiếm tiền thưởng cực nhanh chóng tại hệ thống fun88

Bước 1: Truy cập hệ thống fun88 bằng một trong những đường link như sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 2: Tiến hành đăng ký / đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản  trò chơi fun88

Bước 4: Tìm kiếm tựa game Bridesmaids tại fun88

Ngay lúc này bạn có thể tham gia chơi game ngay lập tức rồi đấy.

Bridesmaids-1

Kết luận

Bridesmaids là một tựa game khá hay và hấp dẫn hiện tại. Trò chơi  với các tính năng thưởng thường xuất hiện sẽ giúp bạn nhận được sự giải trí tối đa nhất. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia chơi game tại fun88 để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và số tiền thưởng thắng tối đa nhất khi chơi game.

xem thêm:

>> Kiếm tiền khủng bố với tựa game Avalon Multiplayer tại fun88

>> Serenity – Tựa game cực hấp dẫn, kiếm tiền đỉnh cao nhất hiện nay

Bridesmaids – Tựa game cực hấp dẫn, gia tăng tiền trong tài khoản nhanh chóng
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here