Cách chơi Fortunes of Asgard tại fun88 kiếm tiền chỉ trong giây lát

0
67

Fortunes of Asgard được phát hành bởi hãng Microgaming Fun88 đang khiến cộng đồng mạng sôi sục bởi những điểm mới lạ, ấn tượng và hấp dẫn. Muốn hiểu rõ hơn về nó mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Fortunes of Asgard

Microgaming sẽ đưa  bạn đến vương quốc Asgard, quê hương của các vị thần cổ đại Bắc Âu, nơi bạn sẽ chứng kiến trận chiến hoành tráng giữa Thor và Hellia hùng mạnh. Bạn sẽ được yêu cầu chọn phe ngay từ đầu, và bằng cách này, bạn sẽ kích hoạt một trong hai tính năng trò chơi cơ bản. Đừng lo lắng, bởi bạn sẽ có cơ hội đổi bên khi bạn quay guồng. Fortunes of Asgard là một tựa game có bố cục gồm 5 cuộn và 20 hàng thanh toán cố định cung cấp bốn tính năng đặc biệt khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng có giá trị cực lớn khi tham gia tựa game này.

Luật chơi áp dụng trong game cách chơi Fortunes of Asgard

  • Biểu tượng chính trong game

Hai biểu tượng hàng đầu của phiên bản 2018 này là Thor và Hellia, bởi chủ đề chính là về các vị thần Bắc Âu cổ đại nên hãng Microgaming đã quyết định biến hai vị thần này trở thành biểu tượng được trả lương cao nhất trong số các biểu tượng thông thường. Thor luôn đi kèm với cây búa Mjolnir của mình, trong khi Hellia mang theo Sách phép thuật của mình. Viking Shield truyền thống là biểu tượng cuối cùng có giá trị cao được sử dụng. Thẻ bài 10, j, Q, K, A chính là những biểu tượng có giá trị thấp . Pháo đài Aesir đại diện cho biểu tượng Tiền thưởng kích hoạt Bick Bonus, trong khi Cầu vồng dẫn đến Aesir là Scatter kích hoạt các vòng quay miễn phí. The Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường trừ bonus và scatter để tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Fortunes-of-Asgard

  • Phạm vi đặt cược khi chơi game Fortunes of Asgard

Các cuộn phim được đặt ở phía trước Pháo đài Aesir và bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách chọn phe, Thor hoặc Hellia. Tùy thuộc vào phía bạn đã chọn, một trong hai tính năng trò chơi cơ bản có sẵn sẽ được kích hoạt. Nếu bạn chọn Thor và nếu bạn hạ cánh Thor và Búa Mjolnir liền kề theo chiều ngang, toàn bộ dải cuộn sẽ biến thành Wild. Nếu Hellia được kích hoạt và nếu bạn hạ cánh Hellia và Sách của cô ấy theo chiều ngang, bạn sẽ nhận được một Wild dính sẽ vẫn bị khóa trên vị trí của nó sẽ đem tới cho bạn một vòng quay miễn phí. Khe cắm có bố cục 5 × 3 hàng và cung cấp 20 dòng thanh toán cố định, thanh toán từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Xếp được ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trên 1 hàng thanh toán bạn sẽ giành được chiến thắng.  Phạm vi cược từ 0,20 bảng đến 10 bảng/quay.

  • Tính năng đặc biệt xuất hiện trong khi chơi game Fortunes of Asgard

Thor & Hellia

Bất cứ lúc nào trong trò chơi, bạn đều có thể chọn Thor hoặc Hellia bằng cách sử dụng các hình ảnh nhỏ ở hai bên của cuộn phim và làm như vậy sẽ xác định tính năng nào của chúng đang hoạt động:

Thor – vùng đất Thor bên cạnh cây búa của mình và cuộn dây mà Thor đang bật sẽ biến thành  toàn bộ biểu tượng WILD

Hellia – vùng đất Hellia bên cạnh cuốn sách và cô ấy sẽ trở thành biểu tượng WILD và giữ nguyên vị trí cho lần quay tiếp theo.

Vòng quay miễn phí trong game Fortunes of Asgard tại fun88

Tính năng Vòng quay miễn phí  có thể được kích hoạt khi 3 hoặc nhiều Scatters được hạ cánh trên guồng. Ba, bốn hoặc năm Scatters sẽ giúp bạn có được 10, 15 hoặc 25 vòng quay miễn phí. Không giống như trong trò chơi cơ bản, trong Vòng quay miễn phí, cả hai tính năng Thor và Hellia đều hoạt động, vì vậy bạn có thể mong đợi cả Wilds mở rộng và Wilds dính.

Phần thưởng Scatters xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 và cả ba trong số chúng đều cần thiết cho tính năng Pick Bonus được kích hoạt. Các game thủ sẽ được cung cấp các thiên hà để lựa chọn và được yêu cầu chọn một số trong số chúng để giành giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. Ngoài ra còn có một tính năng Gamble có sẵn sau mỗi vòng quay chiến thắng. Chọn thẻ Đỏ hoặc Đen và nếu bạn đúng, số tiền thắng sẽ được nhân đôi. Có thể chơi tối đa 4 lần đánh liên tiếp trong một guồng quay.

Phần thưởng thiên hà

Kích hoạt điều này bằng cách đặt được ít nhất ba biểu tượng bonus trên các cuộn một, ba và năm và bạn sẽ chơi một trò chơi trong đó phải chọn 1 trong những thiên hà để tiết lộ giải thưởng, cho đến khi bạn tìm thấy một trong đó cũng có chữ ‘Thu thập’.

Tính năng Gamble ( nhân đôi tiền thắng)

Bạn có thể bắt đầu tính năng này bằng cách nhấp vào nút trái tim / câu lạc bộ bên cạnh nút Spin bạn sẽ có cơ hội nhân đôi tiền thưởng thắng của mình với tỷ lệ % là 50/50- Tuy nhiên nếu không có bất kỳ chiến thắng nào thì bạn sẽ mất tất cả tiền cược.

Giải thưởng độc đắc nhận được khi chơi game

The Wild là biểu tượng trả nhiều nhất trong sản phẩm Fortunes of Asgard  của Microgaming. Hạ cánh năm Wilds trên một hàng thanh toán bạn sẽ nhận ngay 1.000 xu. Xuất hiện toàn bộ biểu tượng WILD trên guồng bạn sẽ nhận ngay 20.000 xu, hoặc 10.000 bảng. Thor và Hellia là biểu tượng có giá trị cao tiếp theo khi cùng cung cấp 500 xu cho năm loại. Những chiến thắng lớn nhất có thể nhận được trong vòng quay miễn phí và các biểu tượng WILD. Tỷ lệ RTP trong game là  96,1%.

Cách chơi Fortunes of Asgard tại Fun88 kiếm tiền khủng

Sau khi truy cập thành công vào fun88 thông qua 1 trong các link:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bạn cần tiếp tục thực hiện như sau:

Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản thành viên

Bước 2: Tiến hành đăng nhập

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

bước 4: Tìm kiếm tựa game Fortunes of Asgard tại fun88

Fortunes-of-Asgard-1

Kết luận

Mặc dù đây không phải là một trong những tựa  game hay nhất của Microgaming, nhưng nó đủ tốt, bởi vì nó có chủ đề hấp dẫn cùng nhiều tính năng thưởng. Hình ảnh đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, tuyệt vời, trong khi nhạc nền hoàn toàn phù hợp với chủ đề. Chọn một vị thần cho mình và vị thần được chọn sẽ bắt đầu cung cấp các tính năng đặc biệt ngay từ đầu. Kích hoạt  và sử dụng các tính năng thưởng trong Fortunes of Asgard để nhận được cơ hội chiến thắng lớn nhất cho mình.

xem thêm:

>> King Tusk – Game cực đỉnh khiến game thủ không thể chối từ

>> Poke the Guy – Tựa game hấp dẫn không thể bỏ qua cho mọi game thủ

Cách chơi Fortunes of Asgard tại fun88 kiếm tiền chỉ trong giây lát
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here