Cách chơi game Bữa Tiệc Phấn Hoa cực hiệu quả cho các game thủ

0
28

Bữa Tiệc Phấn Hoa của Microgaming Fun88 là một slot game có chủ đề về loài ong và khá mới với 720 cách khác nhau để giành chiến thắng trên 5 guồng và 3 hàng thanh toán cố định. Bố cục được thiết kế giống như một tổ ong, với 5 cuộn và 3 hàng ở các cạnh và 5 hàng ở giữa. Trò chơi có các biểu tượng WILD, vòng quay miễn phí và trò chơi thưởng. Để biết rõ hơn về cách chơi Bữa Tiệc Phấn Hoa bạn cần phải dành thời gian đọc kỹ nội dung bên dưới.

Hiện tại tựa game chưa cung cấp bản chơi game miễn phí, nhưng hãy xem ảnh chụp màn hình của game Bữa Tiệc Phấn Hoa tại fun88 và bạn chắc chắn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm hay và bổ ích cho chính mình.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Bữa Tiệc Phấn Hoa

Bữa Tiệc Phấn Hoa là tựa game có bố cục 5 cuộn và sở hữu cấu trúc sáng tạo giống như tổ ong. Cung cấp 720 cách để giành chiến thắng, tựa game được trình làng từ tháng 2 năm 2017 theo chủ đề là ong và mùa xuân. Nếu bạn thuộc TOP những người chơi bị dị ứng phấn hoa không nên lo lắng vì khi chơi game bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng bổ ích bao gồm vòng quay miễn phí và vòng quay thưởng.

Bên cạnh cấu trúc hàng 3x4x5x4x3 phục vụ tốt cho chủ đề của trò chơi, Bữa Tiệc Phấn Hoa còn có các biểu tượng đơn giản nhưng liên quan đến chủ đề được tạo hình động khi chúng tạo nên các kết hợp chiến thắng. Trong suốt trò chơi, logo Pollen Party – Biểu tượng wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường ngoại trừ biểu tượng Bonus và Scatter. Scatter sẽ kích hoạt vòng quay thưởng và vòng quay miễn phí giúp bạn nhận được những chiến thắng lớn nhất. Bạn có thể nhận được tối đa là 110.000 xu / vòng quay.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trên một đồng cỏ xanh tươi đẹp và bạn gặp một đàn ong mật. Bạn không nên sợ hãi vì những con ong này sẵn sàng chia sẻ sự giàu có của chúng với bạn. Các biểu tượng có giá trị cao được thể hiện là thành viên của đàn ong mật do Queen Bee lãnh đạo trong khi các giải thưởng có giá trị thấp là các biểu tượng liên quan đến chủ đề của các trò chơi như thạch, bình mật ong, bát phấn hoa và hơn thế nữa.

Luật chơi áp dụng trong game Bữa Tiệc Phấn Hoa

  • Biểu tượng:

bua-tiec-phan-hoa

Bạn sẽ nhận thấy các biểu tượng xuất hiện trên guồng quay là những biểu tượng có dạng tổ ong trong khi các biểu tượng được tạo thành từ các chậu mật ong và thạch có giá trị thấp hơn. Các biểu tượng trả tiền cao chính là những chú ong thợ. Nhưng biểu tượng mang lại giải thưởng tiền mặt hàng đầu chính là Queen Bee.

Wild (logo chữ pollen party) có thể tự tạo thành các combo chiến thắng và có thể thay thế các hình ảnh khác trong chuỗi, ngoại trừ Bonus và scatter.

Scatter – đại diện cho một công chúa ong và sẽ giúp khởi động các Vòng quay miễn phí sau khi rơi ra với số lượng là 3, 4 hoặc 5 vòng. Trong vòng quay miễn phí bạn có thể nhận được số nhân tiền thắng là x1, x10 và x100.

Bonus (chú ong bé đội vương miện) sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng có thưởng khi xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng này trên cùng 1 hàng thanh toán.

  • Phạm vi cược trong khi chơi game Bữa Tiệc Phấn Hoa

Bạn có thể điều chỉnh mức tiền xu trong khoảng 0,01 đến 0,50xu và 1 đến 10 xu cho mỗi lần quay. Con số này được nhân với 50 lần cố định cho mỗi lần quay, vì vậy mức đặt cược tối đa là 250, với giải độc đắc tĩnh là 110.000 xu. Mặc dù không có giải độc đắc lũy tiến, nhưng với các biểu tượng đặc biệt và tính năng thưởng thì bạn cũng có thể nhận được số tiền thưởng đáng kể khi chơi game.

  • Tính năng thưởng trong game Bữa Tiệc Phấn Hoa

Tính năng Babee Bonus:

Tính năng được phát khi có 3 hoặc nhiều biểu tượng Bonus xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng. Bạn sẽ bắt gặp 20 mặt hàng có thể lựa chọn với 17 giải thưởng cung cấp cho bạn giải thưởng, 2 trong số đó sẽ cho bạn các mặt hàng pop (kết thúc tính năng) và 1 công cụ chặn popee Babee. Bạn chọn cho đến khi Pop xuất hiện.

Vòng quay miễn phí:

Tính năng được kích hoạt khi bạn nhận được 3 biểu tượng Scatter trở lên- bạn sẽ được thưởng 12 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, một cuộc đổ bộ biểu tượng WILD xuất hiện vào guồng giữa (cuộn 3) sẽ xuất hiện tối đa là 3 WILD trên guồng – chúng được gọi là Wilds thụ phấn. Nhược điểm duy nhất là bạn có thể điều chỉnh lại tính năng.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game Bữa Tiệc Phấn Hoa

Khi 3 biểu tượng Bonus trở lên xuất hiện, người chơi có thể nhận được giải thưởng tối đa là 25.000 xu.

Cách chơi Bữa Tiệc Phấn Hoa kiếm tiền khủng tại fun88

Để chơi game Bữa Tiệc Phấn Hoa  với chất lượng cực tốt kèm theo các ưu đãi lớn nhất bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào fun88 và thực hiện theo những bước như sau:

Truy cập thành công vào fun88 bằng một trong những đường link gồm:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Thực hiện đăng ký tài khoản thành viên kết thúc đăng nhập

>>  Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88 đồng thời tìm kiếm tựa game Bữa Tiệc Phấn Hoa tại fun88

bua-tiec-phan-hoa-1

Chú ý tới các biểu tượng đặc biệt và tính năng thưởng xuất hiện trong game để nhận được những chiến thắng lớn nhất.

Người chơi nên xem bảng thanh toán các biểu tượng thanh toán chi tiết.

Kết luận

Bữa Tiệc Phấn Hoa là một trong những tựa game rất đáng để thử của các game thủ. Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản và tham gia chơi tại fun88 để nhận được những giá trị tiền thưởng thắng lớn nhất. Cuối cùng chúc bạn tham gia game vui vẻ!

xem thêm:

>> Cách chơi game Avalon cực hiệu quả chỉ trong giây lát

>> Đam Mê Cháy Bỏng – Tựa game cực hấp dẫn của các game thủ

Cách chơi game Bữa Tiệc Phấn Hoa cực hiệu quả cho các game thủ
5 (100%) 31 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here