Cách chơi game Hellboy kiếm tiền thưởng cực khủng tại hệ thống fun88

0
28

Hellboy là một trò chơi slot có chủ đề về siêu anh hùng của Dark Horse Comics. Các nhân vật khác trong saga xuất hiện dưới dạng biểu tượng bao gồm Giáo sư Trevor Bruttenholm, Johann Krause, Abe Sapien và Liz Sherman. Tính năng cần chú ý là các vòng quay miễn phí Supermode với các biểu tượng WILD. Để hiểu rõ hơn về cách chơi Hellboy hấp dẫn này bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Hellboy

Đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài vì Hellboy có thể đến từ thế giới ngầm, nhưng anh ta thực chất là một người tốt và sẵn sàng chiến đấu với thế lực của cái ác. Lớn lên dưới sự chăm sóc của giáo sư Trevor Bruttenholm, ông đã thích nghi tốt với thế giới của con người và tiếp tục chiến đấu vì mục đích tốt đẹp. Xoay các cuộn video của Hellboy để xem các anh hùng cứu thế giới khỏi các mối đe dọa nguy hiểm nhất như thế nào?

Cách chơi game Hellboy được xây dựng với bố cục gồm 5 cuộn 20 hàng thanh toán, được lấy chủ đề từ truyện tranh siêu anh hùng do Mike Mignola tạo ra, với cốt truyện xoay quanh Hellboy và kẻ thù của anh ta từ thế giới ngầm. Game Hellboy tại fun88 có một khung cảnh ma quái và một số nhân vật đáng sợ, nhưng nó cũng cung cấp một số khoản thanh toán tốt nhất cho tất cả những ai tham gia.

Đúng như tên gọi, chủ đề chung của tựa game chính bộ phim HellBoy đã được phát hành cách đây một thời gian. Xuyên suốt toàn bộ trò chơi, người chơi bắt gặp nhiều biểu tượng nhắc nhở họ về bộ phim và các nhân vật yêu thích của họ. Vì điều đó, những người hâm mộ HellBoy sẽ có rất nhiều niềm vui hơn nữa nếu tham gia tựa game này.

Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh trong khe này cũng đã được sử dụng cho mục đích xây dựng thêm chủ đề của HellBoy và chúng đã được chứng minh là rất thành công. Nói chung, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đã được sử dụng rất tốt làm nổi bật chủ đề chung của toàn bộ tựa game.

Luật chơi áp dụng trong game Hellboy

  • Biểu tượng:

Hellboy

Hellboy là tựa game có bố cục gồm năm cuộn và hai mươi hàng thanh toán và đồ họa gợi nhớ đến phong cách của Jamie Hewlett – một nghệ sĩ mà người hâm mộ truyện tranh sẽ rất quen thuộc. Một đường chân trời ở trung tâm thành phố là bối cảnh cho các guồng quay và các biểu tượng chính là các nhân vật trong phim bao gồm Hellboy, Liz Sherman, Abe Sapien, Trevor Bruttenholm và một baddie. 10, J, Q, K và A là những biểu tượng đem lại giá trị thấp.

Logo Hellboy là biểu tượng WILD  và biểu tượng scatter là nắm đấm lớn màu đỏ của Hellboy.

  • Phạm vi cược:

Trước khi thực sự bắt đầu chơi trò chơi, người chơi sẽ phải xác định kích thước đặt cược của mình. Ngoài ra, người chơi sẽ phải chọn số lượng dòng mà họ sẽ chơi và họ sẽ làm điều đó bằng cách sử dụng tùy chọn có tên ‘Lines’ . Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ phải xác định kích thước đồng xu của cược của mình thông qua  các công cụ điều khiển “’- / +”. Phạm vi đặt cược trong trò chơi này giao động từ 0,01 đến 0,25. Ngay khi kết thúc việc chọn tỷ lệ cược cần chọn ‘Quay’ để bắt đầu trò chơi.

Bên cạnh đó, vị trí này cũng có các tùy chọn ‘Đặt cược tối đa’ cũng như tính năng ‘Tự động phát’ . Với tùy chọn Max Bet, người chơi có chọn mức đặt cược số tiền tối đa mà không phải điều chỉnh kích thước đặt cược mỗi lần họ muốn chơi trò chơi. Ngoài ra, tùy chọn Tự động phát cung cấp cho người chơi chơi tại vị trí này trong một khoảng thời gian dài hơn mà không bị gián đoạn theo các giới hạn đã xác định trước đó.

  • Tính năng thưởng chính xuất hiện trong game Hellboy tại fun88

Tính năng thưởng được nhắc tới đầu tiên khi chơi Hellboy là Phần thưởng thế giới ngầm. Nó là một trò chơi tiền thưởng đa cấp trên màn hình thứ hai. Nó được kích hoạt khi ba hoặc nhiều biểu tượng scatter xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng. Nhiệm vụ của trò chơi có thưởng này, được lấy từ huyền thoại Hellboy, mục đích là đảm bảo an toàn Thánh tích Sức mạnh ẩn giấu được bảo vệ bởi những con thú hung dữ. Người chơi phải đi qua bốn cấp độ của đường hầm dưới lòng đất. Nếu họ tìm thấy các thành viên trong nhóm ở mỗi cấp, họ sẽ được thưởng điểm. Nhưng nếu họ vào các đường hầm bị chặn thì vòng thưởng sẽ kết thúc sớm. Khi hoàn thành cả bốn cấp độ, người chơi sẽ đến Phòng Lửa và nhận được Thánh tích Sức mạnh và nhiều phần thưởng hơn.

Tính năng sáng tạo nữa trong Hellboy là Supermode được kích hoạt ngẫu nhiên, thưởng 10 vòng quay miễn phí. Ba biểu tượng WILD được trao ngẫu nhiên và sau đó được giữ tại chỗ cho 10 vòng quay. Tính năng Supermode không thể được truy xuất. Ngoài ra, vòng thưởng Underworld không thể được kích hoạt trong tính năng Supermode.

Người chơi có thể cố gắng tăng gấp đôi khoản thanh toán của mình bằng cách đoán màu của thẻ hoặc cố gắng tăng gấp bốn lần khoản thanh toán của họ bằng cách đoán bộ đồ của thẻ. Nếu người chơi đoán chính xác thì các khoản thanh toán được nhân lên một cách thích hợp. Nếu người chơi đoán sai thì họ sẽ mất toàn bộ số tiền thưởng thắng trước đó đã nhận được.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game Hellboy

Trong trường hợp khi 3 hoặc nhiều biểu tượng Right Hand of Doom xuất hiện, trò chơi phần thưởng Underworld sẽ được kích hoạt. Trong trò chơi có thưởng này, người chơi sẽ có cơ hội giành được tới 33.600 xu. Ngoài ra, trong trường hợp khi 5 biểu tượng WILD  xuất hiện trên guồng, người chơi sẽ được thưởng giải độc đắc với số tiền 10.000 xu.

Cách chơi Hellboy kiếm tiền thưởng cực nhanh chóng tại hệ thống fun88

Bước 1: Truy cập ngay hệ thống fun88 bằng một trong những link không bị chặn sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên để tham gia chơi game

Bước 3: Thực hiện đăng nhập, nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

bước 4: Tìm game “Hellboy”  và tham gia chơi ngay lập tức.

cach-choi-Hellboy

Kết luận

Hellboy là một trong những trò chơi slot phổ biến nhất của Microgaming Fun88 chủ yếu là do các tính năng thưởng mà nó cung cấp. Trong suốt trò chơi, người chơi có cơ hội giành được số tiền khổng lồ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký tài khoản và tham gia chơi game ngay bây giờ.

xem thêm:

>> Roulette Châu Âu – Tựa game thể hiện đẳng cấp thứ thiệt của các game thủ

>> Khai Hỏa! – Tựa game đỉnh cao không chơi hơi phí hiện nay

 

Cách chơi game Hellboy kiếm tiền thưởng cực khủng tại hệ thống fun88
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here