Cách chơi game Pixie Wings cực đơn giản zing tiền “khủng” về túi

0
61

Những người hâm mộ các trò chơi đánh bạc trực tuyến theo chủ đề giả tưởng chắc chắn sẽ yêu thích tác phẩm mới của   Pragmatic Play Fun88  – Pixie Wings , vì chủ đề pixie đầy thú vị , Pixie Wings sẽ đưa bạn vào một thế giới ma thuật nới diễn ra những cuộc tranh đấu đầy quyền lực trong hoàng tộc. Sẽ có một cuộc  ngai vàng Hoàng gia Pixie diễn ra và chỉ có bốn Pixies đủ điều kiện để tham gia. Bạn có muốn tham gia trò chơi đầy mạo hiểm này hay không?

Chứa 50 hàng thanh toán và 5 cuộn, Pixie Wings ngay lập tức thu hút những người chơi muốn tham gia đặt cược kiếm tiền thưởng lớn.  Ngoài ra, với các tính năng như WILD, vòng quay miễn phí và trò chơi có thưởng thú vị, Pixie Wings của Pragmatic Play còn cung cấp thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa giúp bạn tăng thêm cơ hội nhận thưởng cho chính mình. Cuối cùng, với RTP là 96,51% và độ biến động trung bình, trò chơi  trực tuyến này sẽ hấp dẫn những người chơi mạo hiểm bởi các khoản thanh toán kha khá được đưa vào trên cơ sở khá nhất quán.

Sự trỗi dậy của Pixies

Pixie-Wings

Điều mà hầu hết mọi người chơi yêu thích Pixie Wings hiện nay chính là nó cho phép chơi miễn phí , toàn bộ game là những màu sắc tươi sáng và một chủ đề thú vị cách chơi khá đơn giản. Các cuộn phim chính là những cuộc chiến tranh giành ngai vàng trong hoàng gia và bạn nên chọn phe của mình, mỗi người đều khao khát ngai vàng.

Về thiết kế đồ họa trong cách chơi  Pixie Wings  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần có trong một trò chơi. Các cuộn hoạt động khá mượt và dường như không có trục trặc trong phần mềm trò chơi. Khi chơi bạn có thể tự mình cảm nhận được. Giao diện người dùng đẹp và gọn gàng trong khi bạn cũng có một menu kéo xuống sẽ điều hướng bạn đến các trang khác như bảng thanh toán tiện dụng.

Việc tìm hiểu đặt cược vào Pixie Wings cũng khá dễ dàng và một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể đặt cược từ 0,01 cho đến mức đặt cược tối đa là 250. Vị trí trực tuyến có các dòng thanh toán cố định 50, vì vậy bạn luôn luôn phải lựa chọn tỷ lệ cược phù hợp trước khi tham gia cá cược.

Luật chơi trong game Pixie Wings

+ Đồ họa, hiệu ứng âm thanh

Nếu bạn so sánh Pixie Wings với một số bản phát hành đầu tiên của Pragmatic Play, bạn sẽ thấy một sự khác biệt rất lớn về chi tiết hình ảnh. Các biểu tượng được thiết kế với mức độ chi tiết cao cùng với hình ảnh động biểu tượng làm cho chúng càng trở lên hấp dẫn và bắt mắt. Thiết kế tổng thể của trò chơi ở cấp độ cao nhất và có thể dễ dàng cạnh tranh với nhiều game có tên tuổi lớn của nhà phát hành game hiện nay.

+ Biểu tượng và ý nghĩa của chúng

Các biểu tượng chính của trò chơi chính là biểu tượng Wild , các biểu tượng tiền mặt  hoặc Bonus. Quy tắc áp dụng ở đây: Biểu tượng Bonus kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí, trong khi Wild có thể được xếp chồng lên các guồng và thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Bonus. Các biểu tượng trả tiền mặt cao trong trò chơi là bốn biểu tượng Hoàng gia:  Vua, Hoàng hậu, Hoàng tử và Công chúa, trong khi các biểu tượng trả thấp hơn là các biểu tượng thẻ bài cổ điển. Tất cả trong số họ có thể hạ cánh xếp chồng lên nhau trên các cuộn phim tạo thành các khoản thanh toán lớn.

Pixie-Wings-1

Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi biểu tượng của trò chơi ngoại trừ biểu tượng Bonus đều có thể xuất hiện dưới dạng các biểu tượng xếp chồng lên nhau trên bất kỳ cuộn phim nào. Tính năng này sẽ  tiếp tục trong phần thưởng “ vòng quay miễn phí” được kích hoạt với 3 biểu tượng phần thưởng trở lên trên các cuộn phim. Khi điều này xảy ra, một màn hình riêng biệt sẽ mở ra nơi bạn có thể chọn một trong 5 tùy chọn quay miễn phí. Bạn có thể chọn biểu tượng nào sẽ xuất hiện dưới dạng Super Stacked. Các biểu tượng thanh toán cao hơn đi kèm với số lượng vòng quay miễn phí nhỏ hơn trong khi các biểu tượng thanh toán thấp hơn đi kèm với số lượng vòng quay miễn phí lớn hơn.

Với biểu tượng nhà vua, bạn nhận được 5 vòng quay miễn phí, với biểu tượng hoàng hậu bạn sẽ nhận được 7 vòng quay miễn phí, với biểu tượng hoàng tử bạn sẽ nhận được 9 vòng quay miễn phí và biểu tượng Công chúa bạn sẽ nhận được 11 vòng quay miễn phí.Những biểu tượng hoàng gia, và biểu tượng  Pixie- Wild nếu được xếp chồng ngẫu nhiên sẽ mang cho bạn phần thưởng là 3 đến 12 vòng quay miễn phí. Theo chúng tôi, đây là tùy chọn tốt nhất vì bạn có thể nhận được số lượng tối đa 12 vòng quay miễn phí với biểu tượng Wild trên guồng. Ngoài ra, 3 hoặc nhiều biểu tượng BONUS rơi vào guồng bạn sẽ có cơ hội nhận được vòng quay miễn phí . Mỗi biểu tượng BONUS được chạm trong “vòng quay miễn phí“ sẽ giúp bạn nhận thêm một vòng quay miễn phí khác.

Pixie-Wings-2

Bố cục có trong game Pixie Wings

Pixie Wings gồm có  5 cuộn và 4 hàng và 50 dòng thanh toán. Kích thước đặt cược bắt đầu với tối thiểu 0,5 đô la mỗi lần quay và có thể lên tới tối đa là 250 đô la mỗi lần quay. Khi bạn kết thúc việc đặt cược bạn có thể lựa chọn chế độ” chơi tự động” để kích hoạt tối đa là 1.000 Vòng quay tự động liên tiếp nhau..

Cách tham gia và bắt đầu cuộc chiến Pixie Wings

Khi bạn tham gia  Pixie Wings và bắt đầu quay guồng, bạn sẽ nhận thấy những biểu tượng nổi bật hơn mà bạn nên nhắm đến càng nhiều càng tốt. Có hai cái nên được coi là quan trọng nhất, hoang dã và biểu tượng tiền thưởng. Giờ đây, biểu tượng hoang dã trên Pixie Wings là logo của trò chơi và nó mang lại lợi ích là có thể hoạt động như tất cả các biểu tượng khác ngoài phần thưởng.

Đối với tính năng phần thưởng trên máy trái cây trực tuyến này, bằng cách hạ cánh biểu tượng phần thưởng tối thiểu ba lần ở bất kỳ đâu trên guồng của bạn, bạn sẽ được cung cấp một số vòng quay miễn phí ngẫu nhiên có thể mang lại một số chiến thắng rất đáng hoan nghênh. Phần tốt nhất về các vòng quay miễn phí này là đi kèm với các vùng hoang dã siêu xếp chồng, là những vùng hoang dã đã từng hạ cánh, sẽ nằm trên guồng cho tất cả các vòng quay miễn phí còn lại. Nhận các cuộn phim được bảo hiểm trong họ và bạn nhận được một số phần thưởng tuyệt vời.

Cách chơi Pixie Wings kiếm tiền thưởng khủng cùng với Fun88

+Luật chơi:

Tất cả các biểu tượng trong game sẽ được trả thưởng theo chiều từ trái qua phải.

Những phần thưởng là vòng quay miễn phí cùng bonus thắng sẽ được hệ thống cộng dồn vào thẳng dòng cược.

Tất cả những dòng thắng cược sẽ được nhân lên số lần theo từng dòng cược.

Cách chơi  Pixie Wings :

Tương tự như những trò chơi khác, trước khi chơi bạn cần phải điều chỉnh mức cược để có thể nhận được phần thưởng thắng cược cao nhất thông qua các nút “+”, “-”.

Phạm vi đặt được giao động từ : 0,5-  250$

Kết thúc quá trình đặt cược bạn cần nhanh chóng chọn “ Quay “ để các guồng hoạt động.

Có thể lựa chọn chế độ chơi tự động khi chơi game  Pixie Wings  tại fun88

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý những điểm sau chế độ chơi game  Pixie Wings   tự động sẽ ngừng lại khi:

+Trên mọi chiến thắng, nếu bạn giành chiến thắng bất kỳ một cái gì đó thì chức năng “chơi tự động” sẽ ngừng lại

+ Nếu giành được tính năng: Bất kỳ khi nào có một tính năng như thưởng hay vòng quay miễn phí được nhận thì “chơi tự động” sẽ tự động ngừng.

+ Nếu thắng đơn vượt quá: Bất kỳ khi nào thắng đơn trên tổng số được ghi trong trường này, tính năng “chơi tự động” sẽ ngừng

+ Nếu tiền mặt tăng thêm: Bất kỳ khi nào số dư hiện tại của bạn trên tổng số được ghi trong trường này tính năng “chơi tự động” sẽ dừng.

+ Nếu tiền mặt giảm thêm: Bất kì khi nào số dư hiện tại của bạn dưới tổng số cược ghi trong trường này tính năng “chơi tự động” sẽ dừng.

Pixie-Wings-3

Nếu muốn kiếm được càng nhiều phần thưởng khi chơi trò chơi fun88 Pixie Wings  bạn cần nhớ nắm rõ những quy tắc trên khi chơi.

Kết luận:

Pragmatic Play đã thực sự làm rất tốt với bản phát hành Pixie Wings  mới nhất  này. tham gia game bạn sẽ nhận được rất nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nhanh chóng đăng ký ngay tài khoản fun88 để tham gia game  Pixie Wings  tại fun88 ngay lúc này nhé! Chúc các bạn may mắn!!

xem thêm:

>> Chơi game Phép Thuật Vegas- Trải nghiệm cảm giác đỉnh cao có 1-0-2

>> Kiếm tiền mau chóng cùng với game Tam Long tại Fun88

Cách chơi game Pixie Wings cực đơn giản zing tiền “khủng” về túi
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here