Cách chơi game Tần Thủy Hoàng kiếm tiền cực nhanh tại fun88

0
26

Đồ họa được vẽ đẹp mắt và hình ảnh động hấp dẫn càng khiến cho tựa game Tần Thủy Hoàng có chủ đề Trung Quốc, nơi tỏ lòng tôn kính với người cai trị huyền thoại của hãng Microgaming Fun88 trở lên hấp dẫn với mọi game thủ hiện nay. Tham gia tựa game bạn sẽ được đắm chìm trong trò chơi đầy cảm hứng này nhất là khi nó cung cấp các biểu tượng mở rộng và vòng quay miễn phí.

Bạn muốn thử vận may chơi bằng tiền thật? Hãy cùng đọc nội dung bên dưới để nắm rõ hơn về cách chơi Tần Thủy Hoàng ngay nhé!

Giới thiệu đôi nét về tựa game Tần Thủy Hoàng

Đây là một trong những tựa game hấp dẫn do hãng Microgaming với chủ đề kể về huyền thoại của Trung Quốc- vị vua Tần Thủy Hoàng – Đây được coi là nhà cai trị huyền thoại, người được gọi là tổ tiên của tất cả người Trung Quốc. Hiện nay vẫn có nhiều tranh luận về vị vua này. Và Microgaming đã tạo ra một tựa game để gợi nhớ tới nhân vật lịch sử này của Trung Quốc.

Tựa game được thiết kế đẹp mắt để giới thiệu với bạn về văn hóa và lịch sử của Trung Quốc, tập trung vào thời cổ đại nơi hoàng đế vĩ đại sinh sống. Trò chơi thú vị này tự hào có rất nhiều biểu tượng xếp chồng mở rộng trên tất cả các guồng – đáng nói nhất chính là biểu tượng WILD thường xuyên xếp chồng lên nhau trong vòng quay miễn phí và điều này có thể dẫn đến chiến thắng hoành tráng nếu may mắn ở bên bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm sự giàu có trong game Tần Thủy Hoàng tại fun88 bằng giải thưởng độc đắc trị giá 12.500 đô la.

Luật chơi áp dụng trong game Tần Thủy Hoàng

  • Biểu tượng:

tan-thuy-hoang

Các biểu tượng bạn sẽ thấy trên các cuộn phim bao gồm logo trò chơi (có tác dụng thay thế các biểu tượng khác trừ biểu tượng scatter), bản thân hoàng đế, và một số đối tượng phù hợp với chủ đề gồm có  thanh kiếm, cuộn và rương kho báu sẽ đem lại cho bạn các phần thưởng có giá trị cap . Các biểu tượng thanh toán thấp là các biểu tượng thẻ bài có giá trị từ A đến 10.

  • Phạm vi cược:

Với 25 hàng thanh toán cố định và phạm vi đặt cược từ 0,2 – 125$. Giống như chuyên mục đã đề cập, đặt cược của bạn càng cao – tỷ lệ tiền thẳng thưởng bạn nhận được cũng sẽ cao. Tuy nhiên, đặt cược nhiều hơn không có nghĩa là bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí thường xuyên hơn, vì vậy nếu bạn muốn có một mức thưởng ổn định, bạn có thể giữ mức cược thấp.

  • Tính năng thưởng trong game Tần Thủy Hoàng

Biểu tượng WILD

Logo tựa game chính là WILD nó có vai trò có thể thay thế tất cả những biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng trừ biểu tượng scatter. Nếu năm biểu tượng WILD xuất hiện trên một dòng thanh toán, bạn có thể nhận được số nhân lên tới x250 hoặc 1250 $ với mức cược tối đa. Hơn nữa, biểu tượng WILD cũng xuất hiện trong các ngăn xếp trong vòng quay miễn phí và tăng số tiền thắng cược của bạn.

Biểu tượng mở rộng khi chơi game Tần Thủy Hoàng

Tất cả các biểu tượng được trả thưởng cao (Hoàng đế, một hộp trang trí phong phú, một thanh kiếm và một công cụ nghi lễ) xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cuộn đầu tiên. Điều này không nhằm mục đích gợi ý rằng bạn sẽ luôn có các ngăn xếp đầy đủ nhưng rất có khả năng một số vòng quay của bạn kết thúc với ba biểu tượng giống hệt nhau trên cuộn đầu tiên. Nếu bạn nhận được một ngăn xếp ba biểu tượng trên cuộn 1, thì cùng một biểu tượng có trên bất kỳ cuộn 2 nào sẽ mở rộng và bao gồm tất cả ba vị trí biểu tượng. Do tính năng hấp dẫn này bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được những phần thưởng có giá trị cao cùng giải độc đắc

Biểu tượng Scatter và Vòng quay miễn phí

Chế độ thưởng Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter –  Rồng xuất hiện bất kỳ vị trí nào trên guồng trao cho bạn 15 vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được gấp 10 lần tiền cược của mình khi xuất hiện 4 biểu tượng scatter  và 100 lần số tiền cược của bạn với 5 biểu tượng Scatter

Tin vui là tính năng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại khi 3 hoặc nhiều hơn nữa biểu tượng scatter xuất hiện trên guồng quay. Bạn sẽ giành được 15 vòng quay miễn phí khác trong tổng số 30 vòng quay. Nếu biểu tượng WILD xuất hiện trong vòng quay miễn phí bạn sẽ có cơ hội nhận được chiến thắng cực kỳ lớn.

Thêm vào đó, một biểu tượng WILD sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong các vòng quay miễn phí và cũng được xếp chồng lên nhau trên cuộn đầu tiên. Nếu điều này xảy ra, tất cả các vùng WILD nằm trên các cuộn còn lại sẽ mở rộng theo chiều dọc và bao phủ hoàn toàn một cuộn tương ứng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được một loạt các biểu tượng WILD trên màn hình và giành được giải thưởng hấp dẫn.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game Tần Thủy Hoàng

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm sự giàu có trong tựa game này bởi bạn sẽ có cơ hội nhận tới 12.500 đô la khi tham gia đặt cược với mức cao nhất kết hợp với các tính năng thưởng.

Cách chơi Tần Thủy Hoàng kiếm tiền khủng từ fun88

Bạn muốn chơi game Tần Thủy Hoàng , lựa chọn tốt nhất lúc này chính là nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ fun88 và thực hiện đầy đủ theo các bước sau đây:

Truy cập hệ thống fun88 bằng một trong những đường link:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Tiến hành đăng ký tài khoản thành viên >> Thực hiện đăng nhập >>Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88.

Cuối cùng tìm kiếm “game Tần Thủy Hoàng tại fun88 để bắt đầu chơi ngay lập tức.

tan-thuy-hoang-1

Lưu ý: Trước khi quay guồng cần điều chỉnh mức cược sao cho thích hợp nhất để dành được những chiến thắng lớn nhất khi tham gia nhé!.

Kết luận

Tần Thủy Hoàng  là một tựa game mà các game thủ không nên bỏ lỡ hiện nay, đồ họa HD chắc chắn sẽ thu hút người chơi thuộc mọi đối tượng và thành phần. Rất nhiều những chiến thắng lớn cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước. Chúc bạn chơi game may mắn!

xem thêm:

>> Cuộc Sống Thượng Lưu- Tựa game cực hấp dẫn, kiếm tiền lại cực nhanh

>> Chó Sói và Heo Con- Cách kiếm tiền không thể đơn giản hơn cho game thủ

Cách chơi game Tần Thủy Hoàng kiếm tiền cực nhanh tại fun88
5 (100%) 31 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here