Chơi ngay game Reel Talent để kiếm tiền thưởng về túi cùng fun88

0
68

Reel Talent là một trong những tựa game cực hấp dẫn do hãng Microgaming Fun88  sản xuất. Tham gia tựa game bạn sẽ được sở hữu một lối chơi cực kỳ đơn giản, thú vị và những phần thưởng có giá trị lớn. Để hiểu rõ hơn về tựa game này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cách chơi Reel Talent cung cấp bên dưới.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Reel Talent

Bạn có nghĩ rằng bạn có trong tay những điểm mạnh để giành chiến thắng trong chương trình tài năng này và nhận được giải thưởng lớn nhất về cho mình? Hãy nhớ rằng tài năng là không đủ, bạn sẽ phải luyện tập chăm chỉ để có thể vươn lên trở thành một ngôi sao. Với bố cục gồm  5 cuộn, 20 hàng thanh toán được phát triển bởi Microgaming và Just For the Win. Khi chơi game Reel Talent sẽ tổ chức các màn trình diễn của tất cả các đối thủ, nhưng hãy nhớ rằng Solo Performance là thứ bạn đang tìm kiếm. Hãy cố gắng sử dụng những biểu tượng và các tính năng xuất hiện trong game một cách hiệu quả nhất để có thể đem về cho mình những phần thưởng chiến thắng lớn nhất.

Luật chơi áp dụng trong game Reel Talent

  • Biểu tượng chính xuất hiện trong game

Một khi bạn bắt đầu quay guồng, bạn sẽ lên sân khấu và gặp tất cả các đối thủ. Thỏ Trắng sẽ hoạt động như một pháp sư và thực hiện các trò ảo thuật với bộ bài. Cá sấu quyết định thử vận may của mình bằng lửa thở, trong khi Sói phát điên trên cây đàn guitar của mình. Sư tử có một giọng hát tuyệt vời, vì vậy anh ấy sẽ hát trong cuộc thi này. Ngoài ra, còn có Bộ bài, Guitar, Torch và Micro. Logo Reel Talent cũng có mặt trên các cuộn phim, nó sẽ đóng vai trò là biểu tượng WILD và có chức năng thay thế các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng.

  • Phạm vi đặt cược

Reel-Talent

Bố cục chính của tựa game là 5 × 3 và phiên bản phát hành năm 2018 được hưởng lợi từ 20 hàng thanh toán cố định, thanh toán từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Đặt ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên một dòng thanh toán để tạo ra những kết hợp chiến thắng cho chính mình. Đặt cược bắt đầu từ 0,10 bảng đến 100 bảng cho mỗi lần quay. Kết hợp chiến thắng sẽ kích hoạt các phản hồi miễn phí và sẽ giúp bạn lưu trữ các biểu tượng trong Bộ lưu trữ biểu tượng, được đặt ở phía bên trái của cuộn phim. Mục tiêu là lưu trữ ba biểu tượng để kích hoạt tính năng Tiền thưởng.

  • Những tính năng thưởng xuất hiện trong game Reel Talent tại fun88

Symbol Storage

Khi chiến thắng được thưởng trên một hoặc nhiều đường, biểu tượng thắng cho từng đường sẽ được thêm vào Symbol Storage. Khi 3 biểu tượng được thêm vào kho lưu trữ Superspin sẽ được thưởng. Không thể loại bỏ biểu tượng trong Symbol Storage trong lượt Re- Spin.

Re- Spin: Nếu còn bất kỳ vị trí trống nào trong Symbol Storage sau khi thắng người chơi sẽ được thưởng Re-spin.

Lượt Re- Spin sẽ kết thúc khi không còn vị trí trống nào trong Symbol Storage hoặc không còn chiến thắng nào được thưởng thêm.

Superspin

Trong Superspin chỉ các loại biểu tượng được thu thập trong Symbol Storage mới xuất hiện trên guồng quay. Các giai đoạn hình ảnh khác nhau trong Superspin được hiển thị theo các biểu tượng được thu thập trong Re- Spin.

Ba loại biểu tượng khác nhau sẽ hiển thị giai đoạn 1, 2 biểu tượng cùng loại và bất kỳ biểu tượng nào khác sẽ hiển thị trong giai đoạn 2 và ba biểu tượng cùng loại sẽ hiển thị giai đoạn 3. Giai đoạn 3 đảm bảo có chiến thắng

Giải thưởng độc đắc nhận được khi chơi game Reel Talent

Mặc dù các chiến thắng thông thường sẽ trả tối đa 15 lần tiền cược, hoặc lên tới 1.500 đô la cho mỗi kết hợp, tuy nhiên giải thưởng thưởng tối đa bạn có thể nhận được lên tới 121.050 đô la trong trò chơi này.

Cách chơi Reel Talent kiếm tiền cùng fun88 cực sướng

Để chơi game, các bạn cần truy cập hệ thống fun88 bằng một trong các đường link:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Tiến hành đăng ký, đăng nhập tài khoản >> Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88 để tham gia cá cược ăn tiền >> Tìm kiếm tựa game “game Reel Talent tại fun88” và có thể tham gia chơi ngay lập tức.

Reel-Talent-1

Cho phép chơi trên di động

Microgaming và Just For the Win đã quyết định phát triển trò chơi này trên tất cả các thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động nhằm đem đến những tiện ích tối đa nhất cho các game thủ. Giờ đây bạn có thể lựa chọn chơi game trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, iPhone, iPad và các thiết bị tương thích khác, ở chế độ tải xuống và chơi online đều được. Phiên bản di động có thể được chơi ở chế độ dọc và ngang.

Kết luận

Những chương trình tài năng cực kỳ phổ biến hiện nay, vì vậy Microgaming và Just For the Win đã chọn một chủ đề rất hay cho tựa game Reel Talent mới nhất của họ. Khi bạn quay các cuộn phim và chờ đợi người chiến thắng của chương trình, bạn sẽ kích hoạt các phản hồi miễn phí và lưu trữ các biểu tượng chỉ bằng cách hạ cánh kết hợp chiến thắng. Tham gia game bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng thắng lớn đồng thời có thể giúp bản thân có những trải nghiệm thú vị nhất.

xem thêm:

>> Chơi ngay Temperance để zing thật nhiều tiền thưởng khủng về túi

>> Cùng chơi Avalon II với fun88 để có thể zing về túi những phần thưởng khủng nhất

Chơi ngay game Reel Talent để kiếm tiền thưởng về túi cùng fun88
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here