Chơi ngay Romanov Ricjes zing tiền khủng về túi cùng Fun88

0
67

Romanov Ricjes  là tựa game sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản, hấp dẫn cùng những phần thưởng có giá trị lớn. Bạn muốn tham gia chơi game hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới!

Giới thiệu đôi nét về tựa game Romanov Ricjes 

Vương triều Romanov nổi tiếng trên đất nước Nga  đã không còn tồn tại, nhưng có rất nhiều câu chuyện về kho báu khổng lồ còn lại của vương triều đó. Những người tìm kiếm vận may đã tìm kiếm nó trong nhiều thập kỷ và lấy chủ đề chính về nó. Microgaming Fun88 đã cho ra mắt tựa game Romanov Ricjes cực hấp dẫn và thú vị. Romanov Riches với bố cục là 20 hàng thanh toán cố định do Microgaming cung cấp một số tính năng Phần thưởng bổ ích, bao gồm Ngăn xếp bí ẩn, tính năng Re-Spins và tính năng Tiền thưởng đi kèm với 3 Bánh xe Thưởng. Lấp đầy tất cả các ô bằng các biểu tượng Tiền thưởng bạn chắc chắn sẽ nhận được về túi một khoản tiền thưởng cực lớn. Để tham gia tựa game này bạn đọc có thể giành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cách chơi Romanov Ricjes cung cấp bên dưới!

Luật chơi áp dụng trong game Romanov Ricjes

  • Biểu tượng chính trong khi chơi game Romanov Ricjes

Vì chúng ta đang nói về kho báu của triều đại Romanov, nên sự xuất hiện của game mới trong năm 2018 là khá xa xỉ. Một khi bạn bắt đầu quay guồng, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều biểu tượng có giá trị cao như Ngọc lục bảo, Kim cương, Hồng ngọc và Thạch anh tím. Bông tuyết được sử dụng là biểu tượng WILD, nó có thể thay thế các biểu tượng khác để tạo ra các giá trị chiến thắng ngoại trừ thay thế Scatter. Thẻ bài là A, K, Q, J, 10 là những biểu tượng có giá trị thấp trong game.

Romanov-Ricjes

  • Phạm vi đặt cược

Quy tắc cược trong game chính là cho dù bạn thuộc đối tượng nào cũng có thể tham gia chơi game. Bản phát hành game năm 2018 có năm cuộn, ba hàng và 15 hàng thanh toán cố định, thanh toán từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Ba biểu tượng thanh toán giống nhau trên cùng 1 dòng sẽ giúp bạn giành được chiến thắng.  Mỗi vòng quay cần ít nhất 20 xu, nhưng bạn có thể đặt cược tối đa 10 xu trên mỗi dòng và bạn cũng có thể thay đổi mệnh giá tiền xu. Người chơi có thể lựa chọn phạm vi đặt cược trong khoảng từ 0.2 – 100 bảng mỗi lần quay.

  • Tính năng đặc biệt xuất hiện trong khi chơi game Romanov Ricjes

+ Tính năng chồng bí ẩn: Mỗi guồng quay có 1 chồng biểu tượng bí ẩn, mỗi biểu tượng trò chơi duy nhất sẽ thay thế chồng biểu tượng bí ẩn trên mỗi guồng quay.

Trên mỗi vòng quay thưởng, biểu tượng giống nhau sẽ thay thế hai chồng biểu tượng bí ẩn ngoài cùng bên trái. Chồng biểu tượng bí ẩn còn lại có thể được thay thế bằng các biểu tượng khác nhau. Biểu tượng thưởng có thể thay thế các biểu tượng bí ẩn.

+ Tính năng quay lại: Các chồng đầy biểu tượng khớp nhau sẽ kích hoạt tính năng quay lại. Các chồng đầy biểu tượng khớp nhau phải được quay trùng trên 2-4 guồng quay. Trong tính năng chồng kích hoạt bị khóa những guồng quay còn lại được quay lại.

Trong mỗi lượt quay lại những chồng bí ẩn sẽ thay đổi để khớp với các biểu tượng trong chồng kích hoạt. Tiền thưởng được thưởng sau lượt quay kích hoạt và sau từng đợt quay lại.

+ Tính năng thưởng: Chồng đầy biểu tượng thưởng có thể kích hoạt tính năng thưởng. Các chồng phải liền kề từ trái qua phải.

3,4, hoặc 5 chồng biểu tượng thưởng sẽ kích hoạt 1,2,3 vòng quay thưởng tương ứng.

Phần thưởng độc đắc nhận được

Mặc dù chủ đề của game là về triều đại Romanov, khoản thanh toán tối đa bạn nhận được chỉ là 1.000 lần đặt cược cho mỗi lần quay. Tất nhiên, nếu bạn đặt cược ở mức tối đa bạn có thể giành được giải thưởng độc đắc là 100.000 đô la từ một vòng quay . RTP của Romanov Riches là 96,08%.

Cách chơi Romanov Ricjes kiếm tiền khủng cùng fun88

Để chơi game bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước gồm:

Bước 1: Truy cập vào fun88 bằng một trong những đường link:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống fun88

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

Bước 4: Tìm kiếm game “game Romanov Ricjes tại fun88

Romanov-Ricjes-1

Và bạn có thể lựa chọn chơi game ngay lập tức

Cho phép chơi trên thiết bị di động

Người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm kho báu Romanov đã mất từ lâu mọi lúc, mọi nơi, vì sản phẩm Microgaming này có thể chơi được trên tất cả các thiết bị. Sử dụng máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị cầm tay tương thích khác, nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.Trải nghiệm game trên mọi thiết bị là giống nhau.

Tổng kết

Trước hết, có khá nhiều người phàn nàn rằng Romanov Ricjes  không cung cấp  vòng quay miễn phí. Tuy nhiên những tính năng thưởng hấp dẫn trong game có thể giúp cho người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều những chiến thắng tuyệt vời. Ngoài ra, các biểu tượng được sử dụng trong phiên bản 2018 phù hợp với chủ đề một cách hoàn hảo. Tính năng chồng bí ẩn có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn phim và dẫn đến các khoản thanh toán khổng lồ. Tính năng Tiền thưởng là điểm thu hút của game Romanov Ricjes tại fun88.  Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những lợi ích mà nó đem lại thì có thể nhanh chóng đăng ký và tham gia chơi ngay tựa game này.

xem thêm:

>> Chơi ngay game Reel Talent để kiếm tiền thưởng về túi cùng fun88

>> Huyền Thoại Astro Lyra và Erion – Tựa game đỉnh của đỉnh mà game thủ không thể bỏ lơ

Chơi ngay Romanov Ricjes zing tiền khủng về túi cùng Fun88
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here