Cùng chơi Avalon II với fun88 để có thể zing về túi những phần thưởng khủng nhất

0
67

Microgaming Fun88 đã gặt hái được nhiều thành công với tựa game  Avalon I, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó sẽ tiếp tục xây dựng nên Avalon II. Trong phiên bản game mới này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những khoản thanh toán lớn giúp bạn có thể kiếm được tiền mau chóng. Để hiểu rõ hơn về cách chơi Avalon II, luật chơi trong tựa game này, mời bạn tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Avalon II

Sau một thời gian dài chờ đợi, Microgaming cuối cùng đã phát hành Avalon II. Đây rõ ràng là phần tiếp theo của Avalon I nổi tiếng, nó lấy chủ đề chính là kể về vị  Vua Arthur và huyền thoại của Hiệp sĩ Bàn tròn. Tựa game có phần giới thiệu phim khá thú vị, đặt người chơi vào trong bối cảnh thực sự  và có một số hiệu ứng âm thanh rõ nét trung thực. Avalon 2 có bố cục 5 cuộn và 243 dòng thanh toán khổng lồ sẽ giúp bạn có cơ hội giành được rất nhiều những chiến thắng hấp dẫn khi tham gia.

Thiết kế đơn giản, được đặt trên một cánh đồng cỏ với những Excalibur giáp với các cạnh. Avalon II chắc chắn sẽ trở thành một sản phẩm kinh điển ngay lập tức với nhiều tính năng thưởng nhất cho người chơi.

Luật chơi áp dụng trong khi chơi game Avalon II

  • Biểu tượng chính xuất hiện trong game

Avalon-II

Các biểu tượng giá trị thấp chính là những thẻ bài. Các biểu tượng có giá trị cao chính là những biểu tượng có liên quan tới chủ đề game gồm có hiệp sĩ áp Đen, Morgana, Guinevere, Merlin và tất nhiên là Arthur. Biểu tượng WILD chính là  logo Avalon 2 và Lady of the Lake; Tuy nhiên,nó chỉ xuất hiện trên guồng trung tâm. Cuối cùng, biểu tượng Chén Thánh, nơi chứa biểu tượng tiền thưởng.

  • Phạm vi đặt cược trong game

Avalon II có bố cục là 5 cuộn và 3 hàng. Microgaming đã bỏ qua các dòng trò chơi cổ điển, thay vào đó, ở đây bạn có thể giành chiến thắng theo 243 cách khác nhau.

Trước khi bạn bắt tay vào nhiệm vụ giành Chén Thánh, hãy chọn số lượng xu bạn muốn đặt cược cho mỗi lần quay. Tùy thuộc vào quy mô của tài khoản ngân hàng của bạn,  phạm vi đặt cược của bạn có thể giao động từ 0,30$  đến 7,5$ cho mỗi lần quay.

  • Tính năng thưởng xuất hiện trong khi chơi game Avalon II

Avalon II là một trò chơi có quy mô hoành tráng nhất của Microgaming. Bởi khi tham gia bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là ‘Phần thưởng Chén Thánh’ có 8 trò chơi tiền thưởng riêng biệt, mỗi trò chơi này đều có phần thưởng tiền mặt riêng. Phần thưởng Chén thánh xuất hiện khi có 3 hoặc nhiều biểu tượng Grail Bonus hạ cánh trên các guồng quay. Một màn hình mới mở ra và bạn sẽ bắt đầu hành trình tìm Chén Thánh. Các vòng quay miễn phí bổ sung có thể giành được khi bạn kích hoạt lại tính năng Grail Bonus.

Phần thưởng của Hồ huyền thoại: Đây là phần thưởng đầu tiên bạn có thể nhận được khi tới tựa game này. Trong đó có triển khai trò chơi ‘tung xúc xắc’. Ở đây bạn phải giới thiệu Excalibur (thanh kiếm của Vua Arthur). Khi bạn ném xúc xắc, mỗi số trên đó đại diện cho một số mảnh. Nếu một con số khớp với một mảnh kiếm thì con số trên nó sẽ gác lại thanh kiếm. Mỗi số trên súc sắc không chỉ đại diện cho một số giả mà còn là một số nhân. Nói cách khác, nếu số đó là 5, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán gấp 5 lần tiền cược của mình. Bạn có 10 cơ hội để tung xúc xắc. Nếu bạn giới thiệu Excalibur, bạn sẽ giành được 15 lần tiền cược của mình cộng với chiến thắng 5x trước đó của bạn sẽ được thêm vào đó.

Tiền thưởng giá trị bí ẩn:  Bạn có thể thắng 15 trò chơi miễn phí với hệ số nhân là 1x. Khi bạn đã chọn biểu tượng cao nhất, nó hoạt động như biểu tượng WILD. Nếu một ký tự bổ sung xuất hiện thì số nhân được gắn vào nó là 2x.

Phần thưởng Rừng thì thầm: Bạn sẽ có 5 tùy chọn trong vòng này và bạn sẽ phải lựa chọn cho mình một tùy chọn. Nếu bạn đã chọn đúng lá chắn, số nhân được gắn vào nó có thể cao gấp 160 lần đặt cược của bạn. Thông thường, số nhân bắt đầu bằng 10 lần số tiền đặt cược ban đầu của bạn.

Avalon-II -1

Phần thưởng Thác rừng: Tại vòng này người chơi sẽ nhận ngay 20 vòng quay miễn phí cùng với số nhân 1x. Biểu tượng WILD trong game là biểu tượng logo Avalon II. Khi một trong số chúng xuất hiện ở hàng 1 hoặc 2, hay  bất kể vị trí cuộn nào, nó sẽ mở rộng lên toàn bộ guồng trên để trao giải thưởng là vòng  quay lại.

Phần thưởng Dusky Moors: Mười hai vật phẩm xuất hiện trên màn hình. Bạn phải tiến hành lựa chọn mục tiêu khớp 2 vòng. Mỗi vòng  phù hợp có hệ số nhân riêng của nó trong khoảng từ 6x đến 20x. Hệ số nhân của vòng không khớp  bạn sẽ nhận được hệ số nhân từ 2x- 8x.

Phần thưởng Morgans: Người chơi theo đó sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí với số nhân x2. Phần này của trò chơi cung cấp một số nhân chiến thắng tốt kể từ khi tính năng cuộn phát huy tác dụng ở đây. Sau mỗi lần thắng, số nhân có thể tăng chiến thắng  lên gấp 2, 3, 4, 5, 6 lần tổng tiền đặt cược của bạn.

Tiền thưởng Hall Of Shadows: Đây là nơi bạn phải chọn khối hoặc chặn đòn của Hiệp sĩ áo  Đen. Khoản thanh toán tiền mặt bạn sẽ nhận được tùy thuộc vào mức độ thành công mà bạn thực hiện  tấn công hay phòng thủ.

Phần thưởng Avalon: Trong số 8 phần thưởng, đây là phần cuối cùng. Để giành được hệ số nhân cao nhất, bạn phải quay guồng trước. Có 4 bánh. Bánh xe thứ tư chỉ có thể được mở khóa nếu bạn nhận được số 0 trên cuộn thứ ba. Mỗi số trên một cuộn đại diện cho một số nhân tổng tiền cược bạn có thể nhận.

Giải thưởng độc đắc nhận được khi tham gia chơi game Avalon II tại fun88

Tham gia chơi Avalon II này bạn có khả năng nhận được một số khoản thanh toán khổng lồ. Cụ thể, khoản thanh toán tốt nhất chính là 120.000 xu.

Về các biểu tượng khác trong game, logo trò chơi sẽ cung cấp cho bạn giải thưởng là 500 đồng xu khi năm trong số chúng xuất hiện trên một dòng thanh toán. Năm biểu tượng Arthur liên tiếp sẽ tạo ra 250 đồng xu. Merlin và Guinevere cũng tạo ra các khoản thanh toán tốt.

Cách chơi Avalon II kiếm tiền khủng tại địa chỉ fun88

Để tham gia chơi game Avalon II  kiếm tiền thưởng thì trước tiên bạn cần nhanh chóng truy cập ngay hệ thống fun88 bằng một trong những đường link sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Truy cập thành công thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản khoản >> Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88 >> Tìm kiếm tựa game “Avalon II”.

Avalon-II-2

Thực hiện theo những hướng dẫn trên để có thể nhận chiến thắng cao nhất khi tham gia.

Kết luận

Avalon II cung cấp nhiều phần thưởng có giá trị lớn hơn rất nhiều so với phiên bản Avalon bằng nhiều cách khác nhau. Đồ họa rõ nét, ấn tượng hơn so với phiên bản đầu tiên.  Trong khi đó, các điểm thưởng thêm xung quanh trò chơi càng khiến cho tựa game trở lên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết. Có một điểm chắc chắn ở đây là một một sự tiến hóa thực sự về cách thức vũ trụ Avalon được làm nổi bật.

Theo đánh giá, game Avalon II tại fun88 là tựa game nên chơi nhất của các game thủ hiện nay. Mọi người đang tìm kiếm một tựa game thú vị của Microgaming và có thể giành được phần thưởng thắng lớn nhất thì Avalon II lại càng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích và kiếm được phần thưởng có giá trị lớn nhất khi chơi game! Đừng quên thường xuyên ghé thăm chuyên mục trò chơi fun88 để nhận được nhiều thông tin trò chơi mới nhất.

xem thêm:

>> Amazing Aztecs – Tựa game hấp dẫn không nên bỏ qua hiện nay

>> Kiếm tiền chỉ trong giây lát với Robin of Sherwood tại fun88

Cùng chơi Avalon II với fun88 để có thể zing về túi những phần thưởng khủng nhất
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here