Đồng hành cùng Leprechaun Carol kiếm tiền triệu về túi mỗi ngày

0
63

Leprechaun Carol là gì? Bối cảnh, cách chơi,..như thế nào??? Vào cuối tháng 11, chắc hẳn mọi người đều đã mua sắm hết những vật dụng dùng trong Giáng sinh. Giáng sinh là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm, thu hút được sự quan tâm đông đảo của tất cả mọi người trên thế giới. Nhận biết được sự quan tâm đặc biệt của con người đối với mùa lễ này Pragmatic Play Fun88 đã quyết định cho ra mắt sản phẩm game mới nhất có liên quan tới chủ đề giáng sinh chính là Leprechaun Carol trong mùa giáng sinh 2018 vừa qua.

Phiên bản chơi game Leprechaun Carol mới về chủ đề Giáng sinh, vẫn giữ cấu trúc ban đầu nhưng lại có nhiều tính năng thưởng hấp dẫn, với tỷ lệ ăn tiền cao. Cung cấp tiềm năng tiền thưởng cực lớn gấp  x6.000 tiền cược ban đầu của người chơi, Leprechaun Carol với tỷ lệ RTP lên tới 96,53% sẽ đưa bạn lên một tàu lượn siêu tốc vui nhộn và phấn khích kèm theo đó là nhiều tính năng hấp dẫn như Vòng quay miễn phí, hệ số nhân tiền thưởng, biểu tượng Wilds,…

Leprechaun Carol xứng đáng là một trong những trò chơi fun88 cực kỳ hấp dẫn, thú vị và vui nhộn mà bạn không nên bỏ qua lúc này.

Leprechaun-Carol

Giới thiệu vài nét về Leprechaun Carol

Leprechaun Carol là tựa game nổi tiếng do hãng  Pragmatic Play sản xuất với 5 cuộn và 20 hàng thanh toán tiêu chuẩn . Bạn có thể tham gia vào cuộc vui Giáng sinh khi bạn tham gia chơi Leprechaun Carol trên các guồng quay. Bạn sẽ thấy Carol hát những bài hát theo mùa từ cầu vồng may mắn sẽ thưởng cho bạn những phần thưởng vô cùng tuyệt vời như Wilds và Expanding Symbols. Nếu bạn thích truyền bá niềm vui Giáng sinh tới tất cả mọi người, bạn có thể chơi Leprechaun Carol Slot tại địa chỉ Fun88 ngay lúc này.

Với đặc điểm là gồm có 5 cuộn, 20 hàng thanh toán, khi chơi bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn chỉ có trong mùa giáng sinh. Chúng bao gồm 4 biểu tượng có giá trị cao là yêu tinh, mũ, tẩu thuốc, đồ uống và những biểu tượng có giá thấp hơn chính là  A, K, Q, 10.

Game được thiết kế với nhiều gam màu tươi sáng và đầy màu sắc  giúp bạn cảm nhận được rõ nét sự chân thực của mùa Giáng sinh. Đặt trong bối cảnh mùa đông lạnh lẽo đầy tuyết cùng nhiều hình ảnh ở ngay giao diện chính của game như cầu vồng, thân cây gỗ, những cây nấm đáng yêu, sinh động Chắc chắn bạn sẽ có nhiều giây phút trải nghiệm game hấp dẫn và thú vị nhất.

Đặc biệt biểu tượng chú yêu tinh chính là biểu tượng có thể giúp bạn nhận được số tiền thưởng thắng lớn nhất. Nếu xuất hiện 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này trên hàng thanh toán  bạn sẽ nhận được một giải thưởng gấp 2, 5, 10 hoặc 50 lần tổng tiền cược bạn đặt.

Cầu vồng là biểu tượng WILD đem lại phần thưởng có giá trị lớn nhất trong toàn bộ game. Biểu tượng này có tính năng cho phép thay thế tất cả các biểu tượng khác trên hàng thanh toán trừ biểu tượng Scatter. Nếu xuất hiện 3, 4 hoặc 5 biểu tượng wilds liên tiếp và bạn sẽ giành được giải thưởng gấp 5, 20 hoặc 50 lần tiền cược của bạn. Có rất nhiều điều đang diễn ra ở Leprechaun Carol, bạn sẽ cơ cơ hội nhận được rất nhiều những phần thưởng lớn và hấp dẫn tại bất kỳ vòng quay nào.

Biểu tượng phổ biến xuất hiện trong Leprechaun Carol

Leprechaun-Carol-1

Biểu tượng Leprechaun Carol giống hệt với biểu tượng từ Leprechaun Song, những biểu tượng xuất hiện trong game này được phân thành 2 loại: Gồm biểu tượng yêu tinh, ống hút thuốc, đồ uống, mũ là những biểu tượng có giá trị cao nhất, với khoản thanh toán lên tới 5.000 đô la cho sự kết hợp của 5 biểu tượng phù hợp. Rainbow Wild có giá trị thanh toán tối đa tương tự như Leprechaun (tối đa 5.000 đô la) và có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác để kết hợp chiến thắng.

Scatter- hộp socola là biểu tượng duy nhất không thể thay thế bởi Wild. Biểu tượng này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn một, ba và năm, có chức năng kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí trong phần chơi có thưởng. Các biểu tượng A, K, Q, J và 10 – là các biểu tượng có giá trị thấp phải có sự kết hợp của ít nhất 3 biểu tượng giống nhau mới có thể dành chiến thắng nó không giống như Leprechaun và Rainbow Wilds tạo ra các khoản tiền thưởng khi chỉ cần 2 biểu tượng khớp với nhau trên 1 cuộn.

Đặc điểm nổi bật trong Leprechaun Carol

Pragmatic Play cho phép người chơi khi tham gia chơi Leprechaun Carol được phép  tùy chỉnh nâng cao nền tảng trò chơi chơi theo đó người chơi được chủ động tăng tốc độ quay, xóa video giới thiệu và tắt âm thanh. Mức đặt cược và kích thước đồng xu được điều chỉnh thủ công, sử dụng các lệnh được đặt bên trái và bên phải là “+” hoặc “-” ở bên cạnh nút Quay. Số tiền thấp nhất có thể được đặt trong một lần quay là 0,01 đô la trên mỗi dòng, đặt cược tối thiểu 0,20 đô la trong khi tiền cược tối đa là 10 xu cho mỗi dòng hoặc 100 đô la trên tất cả 20 hàng thanh toán .

Bằng cách sử dụng tính năng AutoPlay, người chơi sẽ thiết lập chuyển động lên tới 100 vòng quay tự động, có thể  tự quay thủ công bằng tay hoặc cài đặt một cụ thể sẽ kết thúc vòng quay.

Tất cả sự kết hợp thưởng thắng được trả từ trái sang phải khi có ít nhất 2 hoặc 3 biểu tượng trùng khớp nằm trên các cuộn liền kề. Nếu các kết hợp biểu tượng được hình thành trên nhiều dòng thanh toán, tất cả các chiến thắng sẽ được cộng lại và được trả  theo hình thức trả tổng các lần thắng cược

Tính năng phần thưởng trong Leprechaun Carol

Các tính năng phần thưởng trong chơi game Leprechaun Carol  có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản hoặc khi 3 biểu tượng Scatter rơi vào guồng 1, 3 và 5. Bất kỳ vòng quay nào cũng có thể mở khóa tính năng Rained Wilds, việc xuất hiện nhiều các biểu tượng Wild trong các hàng thanh toán sẽ làm tăng thêm tỷ lệ thắng khi chơi cho chính bạn. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với tính năng Pick A Fiddle – vòng này cũng có thể bật lên tại bất kỳ thời điểm nào, khiến người chơi chọn một trong 5 câu đố trên màn hình và  nếu chiến thắng bạn sẽ giành được giải thưởng là tiền mặt. Biểu tượng khổng lồ là một tính năng khác có thể được mở khóa ngẫu nhiên, bao gồm tất cả các vị trí trên tối đa 3 cuộn cùng một lúc.

Leprechaun-Carol-2

Nếu có bất kỳ Scatters nào ở cuộn thứ nhất và giữa, với các biểu tượng Scatter bổ sung bên dưới hoặc trên các biểu tượng này, Scatter Nudge sẽ kích hoạt, di chuyển các biểu tượng trên cuộn thứ năm lên và xuống, nhờ đó tăng thêm khả năng kích hoạt vòng quay miễn phí.

Phần thưởng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt bởi các Scatters, bạn sẽ được thưởng lên tới 20 vòng quay miễn phí và số nhân lên tới  x3. Trước khi vòng đấu bắt đầu, người chơi sẽ được lựa chọn giữa các cây nấm, mỗi cây nấm bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng là: nhiều vòng quay miễn phí, số nhân tiền cược và thêm biểu tượng  Wilds.

Trong tính năng vòng quay Tiền thưởng, người chơi sẽ bắt đầu với 15 Vòng quay miễn phí và số nhân gấp 4 lần. Trong khi tính năng đang được tiến hành, tất cả các Scatters sẽ được thay thế bằng Coins; mỗi Coin mới sẽ mang lại một điểm cho người chơi, kích hoạt các vòng thưởng bổ sung và tăng giá trị số nhân lên.

Những biểu tượng đặc biệt trong Leprechaun Carol

Các biểu tượng Leprechaun và Wild mang giá trị thanh toán cao nhất, tạo ra 5.000 đô la nếu có sự xuất hiện của 5 biểu tượng trên hàng thanh toán. Nhờ hệ số nhân lũy tiến, Leprechaun Carol có thể tạo ra một khoản thanh toán rất hào phóng, đặc biệt nếu bạn quyết định nhấn cược – một lần quay có thể giúp bạn nhận được số tiền thưởng thắng lớn gấp x6.000 tổng tiền cược của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Leprechaun Carol kiếm tiền triệu cùng Fun88

Các chuyên gia khuyên bạn nên chơi thử phiên bản miễn phí của game Leprechaun Carol tại fun88 trước để làm quen với cách đánh, tính năng, đúc kết kinh nghiệm thắng cho chính mình khi tham gia chơi sau khi thành thạo bạn có thể đánh tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu nhằm kiếm tiền khủng về túi của chính mình.

Nếu bạn quyết định bỏ tiền vào trò chơi này, điều quan trọng cần biết chính  là đây là một trò chơi có độ biến động cao . Về cơ bản, điều này có nghĩa là trò chơi sẽ thanh toán trong các đợt ít thường xuyên hơn, nhưng chiến thắng của bạn thường sẽ lớn hơn những gì bạn mong đợi từ các khe biến động thấp hoặc trung bình.

Leprechaun Carol khá thích hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau, bất kể bạn là người chơi cá cược thấp hay bạn muốn đặt cược lớn hơn, vì giới hạn đặt cược nằm trong khoảng từ 0,20 đến 100,00 $, €, £

Cách chơi trò chơi Leprechaun Carol tại Fun88 chi tiết nhất

Trước khi bạn tham gia trò chơi này  bạn sẽ cần học cách đặt cược:

Bạn có thể thay đổi mệnh giá tiền xu đặt cược bằng cách nhấn vào các nút +/- để tăng hoặc giảm kích thước đặt cược của bạn. Khi đã quyết định, điều này sẽ xác định tổng số tiền cược của bạn cho mỗi lần quay

Hoàn tất việc đặt cược nhấn vào nút “Quay” để các cuộn chuyển động

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Autoplay” nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải quay bằng tay

Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng Turbo Spin, bạn có thể giữ  nút “Space Bar”

Leprechaun-Carol-3

Kết luận

Mặc dù Leprechaun Carol không phải là một trong những tựa game hoàn toàn mới mẻ, song với chủ đề hấp dẫn là về Giáng sinh nên vẫn hấp dẫn một số lượng lớn người tham gia. Đặc biệt trong game, không thiếu các vòng thưởng hoặc các giải thưởng có thể giành được, bắt đầu bằng giải thưởng tiền mặt và số nhân lũy tiến. Việc các tính năng đặc biệt có thể được kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào chắc chắn sẽ tạo thêm sự phấn khích cho trò chơi, khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho những người chơi thích các trò chơi hấp dẫn, có độ biến động cao, với phạm vi đặt cược rộng và khoản thanh toán khủng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game chơi có nhiều hình ảnh vui nhộn và tỷ lệ RTP cao thì  game Leprechaun Carol tại fun88 chính là lựa chọn không thể tốt hơn được nữa cho bạn ngay lúc này. Có rất nhiều tính năng để giúp bạn giải trí và đừng quên rằng hệ số nhân x6 có thể thực sự tăng số tiền thắng của bạn lên rất nhiều.

Cách chơi Leprechaun Carol mang đến cho bạn cơ hội giành giải thưởng tối đa gấp tới 6000 lần tổng tiền cược . Đây chính là phần thưởng giúp nhân đôi niềm vui trong mùa lễ Giáng sinh của bạn. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay tài khoản tại Fun88 để tham gia chơi Leprechaun Carol  cùng chúng tôi ngay bây giờ.

Rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước, vậy còn chần chừ gì nữa.

Chúc bạn là người chơi may mắn nhất!

Xem thêm:

>> Kiếm tiền triệu mỗi ngày cực nhanh cùng Mustang Gold

>> Nhanh chóng kiếm tiền khủng cùng với The Champions tại Fun88

Đồng hành cùng Leprechaun Carol kiếm tiền triệu về túi mỗi ngày
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here