Hiệp 2 bùng nổ của Đội tuyển Iran và cơ hội bước vào vòng 1/8

0
68

Hiệp 1 diễn ra bất ngờ đến những phút cuối trận, khi đội tuyển Iran giành lợi thế với việc ghi thêm điểm 1 điểm cho ĐT Iran nhờ công của cầu thủ Islamic Republic ở phút thứ 38.

Mặc dù bị dẫn đầu, nhưng ở hiệp 2 đội tuyển Việt Nam vẫn chơi tự tin. Điều đó thể hiện ngay ở đầu trận, khi có sự thay đổi người bên phía HLV Park Hang Seo. Ở hiệp 2, cầu thủ Văn Toàn là người được ra sân thay thế. Khiến cho trận đấu ở hiệp 2 bùng nổ của đội tuyển Iran và ĐT Việt Nam.

Dẫn đầu lợi thế, Đội tuyển Iran chơi với phong độ tấn công liên tục. Ngược lại, bên phía đội tuyển Việt Nam chơi thận trọng hơn và có phần chắc chắn khi vừa phải bảo vệ khung thành chủ nhà vừa phải ghi cho mình bàn thắng để cân hòa tỷ số.

Liên tiếp bên phía đội tuyển Iran đều có sự thay đổi người liên tục của HLV Srečko Katanec để giành lấy cơ hội ghi bàn. Cả 2 HLV bên phía 2 đội đều có những chiến thuật của đội bóng đã tạo nên giây phút kịch tính trong trận đấu.

Dẫn đầu tỷ số ở hiệp 1, Iran chơi phong độ và ghi thêm cho mình 1 bàn thắng ở hiệp 2 nhờ công của cầu thủ Karim Ansarif Arq ở phút thứ 78. Vậy là đội tuyển Iran lại nhận thêm được 1 điểm ở lượt ra sân với đội bóng Việt Nam.

 Việt Nam để thua đậm trước Đội tuyển Iran tỷ số 2-0

Đây là điều khó khăn cho Việt Nam ở những phút cuối hiệp khi Iran dẫn trước 2-0. Giường như, đội bóng Iran sẽ giành được tấm vé bước vòng 1/8 sau khi có được chiến thắng trước ĐT Việt Nam.

Mặc dù đội tuyển Việt Nam luôn nỗ lực để ghi thêm 1 bàn thắng, nhưng kết thúc lại khiến người hâm mộ thất vọng khi cả 2 hiệp vẫn không có bàn thắng nào được ghi thêm. Điều mà đáng tiếc nhất của Việt Nam khi luôn nỗ lực đi bóng nhưng thể lực bên phía các cầu thủ Iran vẫn tốt hơn và họ đã có chiến thắng cho riêng mình.

Kết thúc trận đấu, đội bóng Iran chiến thắng trọn vẹn với tỷ số 2-0 và giành cơ hội lớn vào vòng 1/8. Một đội bóng mạnh và liên tiếp có những chiến thuật đặc biệt của HLV Srečko Katanec sẽ tiếp tục tạo nên những bất ngờ ở các trận ra sân tiếp theo.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận ra sân tiếp theo với đội tuyển Yemen vào 16/1 tới đây lúc 23:00 (theo giờ VN). Hy vọng Việt Nam sẽ có điểm và giành lợi thế tại Bảng C.

Xem thêm:

>>>>: Hàn Quốc vui mừng giành thêm 1 điểm tại Bảng C với ĐT Kyrgyzstan

>>>>: Asian Cup 2019: Hàn Quốc dẫn đầu phong độ tốt ở lượt ra sân thứ  2

Hiệp 2 bùng nổ của Đội tuyển Iran và cơ hội bước vào vòng 1/8
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here