HOT: Đội tuyển Việt Nam bị “nhốt” ngay khi bước chân tới Philippines

0
147

Sau hơn 1h đồng hồ chờ trên máy bay, các thành viên trong  đội tuyển Việt Nam được nhân viên của sân bay Bacolod mời vào một căn phòng kín để…chờ tiếp.

Theo thông tin thể thao cung cấp thì chuyến bay từ Nội Bài sẽ trở các thành viên trong đội tuyển Việt Nam tới sân bay Bacolod (Philippines) sẽ được hạ cánh vào lúc 15h30, theo giờ địa phương. Đây là một chuyến bay được thuê riêng trọn gói nhằm giúp đội tuyển Việt nam không phải bay nhiều chặng.

Tuy nhiên những người xuất hiện trong chuyến bay lại chưa thể nhập cảnh được luôn mà phải chờ suốt 1 tiếng. Ngay lúc này, nhân viên làm việc tại sân Philippines đã đưa  tất cả mọi người vào một phòng kín ngồi chờ khoảng 1 tiếng nữa.

Lúc này, các thành viên trong chuyến bay phải kê khai tờ khai nhập cảnh, rồi nộp hộ chiếu sau đó tiếp tục chờ đợi.

HLV Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng khi cả đội tuyển Việt Nam phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi mà không thể về khách sạn nghỉ ngơi.

Phải mất hơn 3h các thành viên trong đội tuyển Việt Nam mới được về khách sạn nghỉ ngơi những mà hộ chiếu vẫn phải giữ lại kiểm tra. Còn giới truyền thông vẫn bị tiếp tục “giam lỏng” trong phòng chờ.

Xem thêm:

>> SỐC: Vé “chợ đen” trong trận Việt Nam – Philippines bị hét tới 5 triệu /1 cặp

HOT: Đội tuyển Việt Nam bị “nhốt” ngay khi bước chân tới Philippines
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here