Hot Safari- Tựa game hấp dẫn mang tới vô vàn cơ hội thưởng lớn

0
59

Tham gia tựa game Hot Safari  bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi tới Savannah cực kỳ nóng bỏng với 25 dòng thanh toán.  Hot Safari được phát hành bởi nhà cung cấp bởi hãng pragmatic Play Fun88 vào tháng 4 năm 2016 và tại đây bạn sẽ có cơ hội gặp một số động vật hoang dã đáng sợ nhất , đối đầu chúng để có thể giành được nhiều phần thưởng chiến thắng lớn cho chính mình. Với nhiều tính năng phần thưởng hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị khi tham gia game Hot Safari tại fun88 này.

Hot Safari có đồ họa và hình ảnh động chân thực trong khi âm thanh của trống châu Phi sẽ làm tăng hứng thú cho trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ly kỳ, hãy nhanh chóng tới ngay tựa game này nơi có rất nhiều động vật hoang dã khác nhau trong môi trường sống tự nhiên của chúng và cố gắng đạt giải thưởng cao nhất với mức thưởng lên tới 100.000x lần tổng tiền cược.

Luật chơi trong game Hot Safari

  • Biểu tượng chính xuất hiện trong cách chơi Hot Safari

Hot-Safari

Hot Safari cung cấp 10 biểu tượng tiêu chuẩn và 5 biểu tượng có giá trị cao là biểu tượng Động vật hoang dã, bao gồm Tê giác, Gazelle, Ngựa vằn, hưu và Voi là biểu tượng đem lại phần thưởng có giá trị cao nhất. Các biểu tượng có giá trị thấp hơn là các biểu tượng có trong thẻ bài: 10,j, Q, K ,A.

  • WILD trong  Hot Safari chính là sư tử.

Siêu Wind Bonus sẽ được kích hoạt nếu một biểu tượng siêu Wild rơi trên guồng thứ 6. Nếu siêu WILD Bonus được kích hoạt, một biểu tượng WILD được thêm vào trong năm guồng ở vị trí bất kỳ. Nếu nó rơi vào giữa, nó sẽ lấp đầy toàn guồng. Siêu WILD bonus có thể được kích hoạt trong vòng quay miễn phí.

Giải thưởng cao nhất của cách chơi Hot Safari được trao khi 5 biểu tượng WILD được xếp thẳng hàng ở hàng giữa, trong đó khoản thanh toán có Hệ số nhân gấp 10 lần trên Cuộn thưởng thứ 6. Giá trị của sự kết hợp chiến thắng này là 100.000 lần tổng số tiền cược của bạn cho mỗi lần quay.

Biểu tượng Sư tử là Biểu tượng WILD, do đó nó có thể xuất hiện giữa bất kỳ guồng nào, đồng thời nó sẽ lấp đầy vị trí trên 3 guồng đó. Nó cũng có thể sẽ thay thế được cho bất kỳ biểu tượng trò chơi nào khác để tăng tiềm năng chiến thắng của bạn, bằng cách hoàn thành bất kỳ kết hợp chiến thắng nào. Nó sẽ không thay thế được biểu tượng Scatter.

Biểu tượng Scatter trong khi chơi game Hot Safari  là con khỉ: Khi chạm vào 3 hay nhiều hơn biểu tượng này ở bất kỳ đâu trên guồng bạn sẽ được kích hoạt vòng quay tự do, mỗi lần bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể thắng nhiều hơn vòng quay miễn phí khi quay miễn phí. Số lượng này sẽ không bị giới hạn.

Tất cả các biểu tượng thanh toán được trả từ trái sang phải trên dòng cược chọn. Tất cả vòng quay miễn phí cùng bonus thắng sẽ được cộng dồn trực tiếp vào dòng cược. Tất cả các chiến thắng được nhân lên số lần theo từng dòng cược.

Phần thưởng hấp dẫn nhận được trong game Hot Safari

Hot-Safari-1

Phần thưởng siêu Wild được kích hoạt khi Biểu tượng siêu Wild được mở khóa trên Cuộn thưởng thứ 6. Khi siêu Wild Bonus được kích hoạt, 1 Biểu tượng WILD được thêm vào 5 hàng  ở các vị trí ngẫu nhiên từ trong tình trạng siêu WILD. Nếu Biểu tượng WILD rơi vào vị trí trung tâm, nó sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ guồng.

Các WILD được thêm vào sẽ được kích hoạt trong trò chơi cơ sở, vòng quay miễn phí và tình trạng siêu WILD.

Thưởng cao nhất khi 5 biểu tượng WILD xếp hàng ở trong giữa và thưởng gấp 10 lần trên guồng thứ 6. Giá trị kết hợp này là 100.000x trên mỗi dòng cược.

Cách chơi game Hot Safari

Nhấn vào 1 trong những đường link sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   –   Link 4   –   Link 5

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại nhà cái fun88. thực hiện đăng nhập và gửi tiền vào tài khoản trò chơi theo hướng dẫn.

Tại mục trò chơi nhập: Hot Safari

Có thể lựa chọn chơi thử miễn phí sau đó chơi thật ăn tiền. Bạn có thể đặt tối đa 10 xu cho mỗi dòng và chọn từ giá trị đồng xu trong khoảng từ 0,01 đến 0,5 đô la, điều đó có nghĩa là tổng số tiền bạn đặt cược có thể thay đổi từ 0,25 đô la đến 125 đô la, phù hợp với cả những người chơi có nhiều tiền hay ít tiền.

Trò chơi đi kèm với chức năng “tự động phát”  có thể được kích hoạt tự động thay vì quay các cuộn bằng tay.

Hot-Safari-2

Đặt ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau liên tiếp dọc theo một dòng thanh toán từ trái sang phải để giành giải thưởng tiền mặt tương ứng và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nữa.

Chiến lược & Mẹo giúp thắng lớn khi chơi Hot Safari

Khi biểu tượng Wild xuất hiện trên hàng trung tâm thì nó sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ guồng.

Tính năng siêu WILD  Bonus được kích hoạt khi biểu tượng  siêu Wild xuất hiện ở vị trí trung tâm của cuộn thứ sáu và thêm Wilds vào mỗi cuộn một cách ngẫu nhiên.

Ba hoặc nhiều Scatters được biểu thị dưới dạng phần thưởng sẽ giúp bạn nhận tới  10 vòng quay miễn phí, trong đó bạn cũng có thể nhận được siêu Wild Bonus.

Cho phép chơi trên thiết bị di động

Bạn có thể thưởng thức Hot Safari trên thiết bị Android hoặc Apple vì trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn để chơi trên thiết bị di động với tất cả các tính năng đều được đảm bảo 1000% giống phiên bản trên máy tính. Tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi cảm giác mạnh với tiềm năng lớn để giành chiến thắng mọi lúc mọi nơi và bạn có thể đạt được giải độc đắc tối đa 100.000x tổng tiền cược. Hãy để ý vị trí của WILD và cố gắng xếp chúng ở hàng trung tâm để có thể nhận được phần thưởng lớn nhất.

Kết luận:

Hot Safari là một tựa game Hot Safari tại fun88 cực kỳ hấp dẫn giúp bạn có thể nhận được phần thưởng tối đa 100.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay khi 5 Biểu tượng WILD xếp  thành hàng ngang ở vị trí giữa. trò chơi fun88 slot theo chủ đề Safari châu Phi này cũng có nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

>> Fire 88- Tựa game đẳng cấp hấp dẫn nhất không nên bỏ qua

>> Lucky New Year – Tựa game HOT nhất trong thị trường game trực tuyến hiện nay

Hot Safari- Tựa game hấp dẫn mang tới vô vàn cơ hội thưởng lớn
2.7 (53.33%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here