Hướng dẫn cách chơi game Mermaids Millions Multi-Player cực hiệu quả

0
42

Mermaids Millions Multi-Player  của hãng Microgaming Fun88 là một trong những trò chơi cực ấn tượng và hấp dẫn rất nhiều game thủ tham gia hiện nay. Game chứa đầy đủ các tính năng thú vị gồm biểu tượng WILD, Scatter và phần thưởng kho báu, cộng với vòng quay miễn phí trong đó tất cả các chiến thắng đều tăng gấp ba. Tuy mang trong mình một thiết kế đồ họa hiện đại nhưng nó cung cấp một phong cách chơi truyền thống vô cùng hấp dẫn. Muốn hiểu và nắm rõ cách chơi Mermaids Millions Multi-Player  tham khảo tiếp nội dung dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Mermaids Millions Multi-Player

Đây là một tựa game truyền thống, với bố cục gồm 5 cuộn, 3 hàng và 15 hàng thanh toán cố định. Tất cả các chiến thắng được thanh toán từ trái sang phải, ngoại trừ biểu tượng scatter nó có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trong guồng quay. Chủ đề tựa game được thể hiện qua nhiều biểu tượng và hiệu ứng âm thanh dưới nước. Có một số cài đặt và tùy chọn tiện dụng, bao gồm tự động phát và đặt cược tối đa. Trò chơi tự hào có tính năng thưởng kho báu, đó là một trò chơi chọn và giành chiến thắng. Ngoài ra còn có một tính năng quay miễn phí, trong đó tất cả các chiến thắng được nhân ba.

Bên cạnh đó tựa game cũng được nhiều người chơi có nhiều kinh nghiệm đặc biệt quan tâm như cho phép chơi với tốc độ nhanh cùng Chế độ Chuyên gia, đồng thời cũng cho phép đặt cược với mức tối đa và sau đó đặt các cuộn phim hoạt động cho số vòng quay được xác định trước lựa chọn của bạn.

Khi bạn quay cuồng sẽ được coi là những biểu tượng đầy màu sắc rực rỡ trên các guồng làm cho trò chơi trở nên đặc biệt bắt mắt điều này rất ít tựa game có thể làm được hiện nay.

Luật chơi áp dụng trong khi chơi game Mermaids Millions Multi-Player

  • Biểu tượng

Có khá nhiều biểu tượng liên quan tới chủ đề xuất hiện trong game, với các giá trị thanh toán khác nhau như:

Mermaids-Millions-Multi-Player

+Biểu tượng có giá trị cao:

Scatter: Nàng tiên cá (400 xu)

WILD:  Vua Hải Vương (7500 xu )

Bonus (2500 xu)

Hộp ngọc (500 xu)

Ngao (500 xu)

cá Ngựa biển (250 xu)

+ Biểu tượng có giá trị thấp:

A (125 xu)

K(100 xu)

Q(100 xu)

J(75 xu)

10  (75 xu)

Vua Hải Vương chính là biểu tượng đem lại giá trị tiền mặt cao nhất cho người chơi. Nhận 5 trong số các biểu tượng này trên một dòng thanh toán đang hoạt động và bạn sẽ kiếm được x7500 đặt cược. Hơn nữa, Vua Hải Vương là biểu tượng WILD. Nó thay thế cho tất cả những người khác, ngoại trừ các biểu tượng Bonus và tiền thưởng, giúp hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Nàng tiên cá là biểu tượng Scatter sẽ đem lại cho người chơi phần thưởng là các vòng quay miễn phí.

  • Phạm vi cược trong game Mermaids Millions Multi-Player tại fun88

Đây là một trò chơi xèng cổ điển, vì vậy với 15 dòng thanh toán đang hoạt động bạn có thể chọn số tiền bạn muốn đặt cược từ 1 đến 15, tuy nhiên để đạt được phần thưởng lớn thì tốt nhất bạn nên đặt cược trong tất cả các dòng. Đặt cược cho mỗi dòng có thể dao động từ 0,01 đô la đến 5 đô la, vì vậy đặt cược tối thiểu cho tất cả các dòng là 0,15 đô la và đặt cược tối đa là 75 đô la.

  • Tính năng thưởng xuất hiện trong game

+Phần thưởng kho báu và vòng quay miễn phí

Phần thưởng kho báu là một điểm nổi bật của trò chơi và được kích hoạt bởi 3 biểu tượng tiền thưởng trở lên trên một dòng thanh toán đang hoạt động. Bạn được tặng nhiều vật thể dưới nước khác nhau, như vỏ sò, rương và thùng, mỗi cái đều ẩn một giải thưởng tiền mặt khác nhau. Bạn phải chọn từ 3 đến 5 trong số các mục này (tùy thuộc vào số lượng biểu tượng tiền thưởng đã kích hoạt), sau đó các giá trị của chúng được cộng lại với nhau và được trao dưới dạng thanh toán bằng tiền mặt. Tính năng quan trọng khác của trò chơi là phần thưởng quay miễn phí. Nhận 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter – nàng tiên cá ở bất kỳ vị trí nào trên guồng và bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

Phần thưởng kho báu được kích hoạt khá thường xuyên trong quá trình chơi game Mermaids Millions Multi-Player tại fun88. Càng nhiều biểu tượng kích hoạt tiền thưởng, thì tỷ lệ ăn cược của bạn càng cao.  Nhận 3 biểu tượng và giải thưởng của bạn sẽ nằm trong khoảng từ 36 – 1500 xu. Điều này tăng lên 48 – 2000 xu cho 4 biểu tượng và 60 – 2500 xu cho 5 biểu tượng. Tuy nhiên, chắc chắn là các vòng quay miễn phí cung cấp khả năng xếp chồng những chiến thắng lớn nhất. Tất cả các chiến thắng được tăng gấp ba trong thời gian của các vòng quay miễn phí hoạt động, có nghĩa đây có thể là một vòng khá sinh lợi. Điều đó giải thích tại sao nó được kích hoạt ít thường xuyên hơn phần thưởng kho báu.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game

Năm biểu tượng Hải vương sẽ đem lại cho người chơi số tiền mặt ấn tượng lên tới 7500 xu, đây là giải độc đắc cao nhất bạn có thể có nhận được trong trò chơi này.

Cách chơi  Mermaids Millions Multi-Player kiếm tiền  vô cùng khủng tại fun88

Để chơi game Mermaids Millions Multi-Player hãy thực hiện đầy đủ các bước sau:

B1: Truy cập hệ thống fun88 bằng một trong những đường link sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

B2: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

B3: Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

B4: Tìm kiếm game : Mermaids Millions Multi-Player

Mermaids-Millions-Multi-Player-1

Thỏa sức chơi game trên thiết bị di động

Khe này đã được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều thú vị mà trò chơi mang lại mọi lúc, mọi nơi. Bố cục của trò chơi đã được đơn giản hóa để đảm bảo bạn có được lối chơi tốt nhất trên màn hình hiển thị nhỏ hơn của điện thoại di động và máy tính bảng. Trong khi phiên bản máy tính để bàn của trò chơi liệt kê một màn hình có thể trả tiền chỉ có một màn hình, thì màn hình này được chia thành 2 màn hình trên phiên bản di động, đảm bảo bạn có thể dễ dàng xem chi tiết chính.

Kết luận

Mermaids Millions Multi-Player  mang đậm  phong cách chơi retro, được nhiều người chơi thích thú. Nó rất đơn giản và dễ chơi, với nhiều tính năng hấp dẫn. Việc bao gồm một vòng quay miễn phí giúp tăng khoản thanh toán của bạn. Thêm vào đó, với tất cả các chiến thắng tăng gấp ba, nó có thể là một tính năng sinh lợi cao. Ngoài ra, phần thưởng kho báu là một tính năng thú vị có thể cung cấp cho bạn những phần thưởng ấn tượng. Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại fun88 và tham gia chơi game ngay lúc này nhé!

xem thêm:
>> Vòng Quay Thịnh Vượng Phiên Bản Đặc Biệt Multiplayer – Tựa game không thể bỏ qua của các game thủ thứ thiệt

>> Cách chơi game Peek-A-Boo không thể dễ dàng hơn tại fun88

Hướng dẫn cách chơi game Mermaids Millions Multi-Player cực hiệu quả
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here