Hướng dẫn cách chơi Rome Hùng Vĩ cực hay cho người mới

0
89

Rome Hùng Vĩ được phát hành bởi hãng pragmatic Play Fun88, tựa game gồm có  5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Với chủ đề về thời La Mã cổ đại dựa trên Đế chế La Mã, khi tham gia cách chơi Rome Hùng Vĩ bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cảm giác vô cùng mới lại và thú vị.

Muốn hiểu rõ hơn về tựa game này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Rome Hùng Vĩ

Văn hóa và lịch sử La Mã phát triển hơn 1200 năm, người La Mã đã để lại di sản và nền văn minh cổ đại có từ thời Ai Cập và Mesopotamians. Pragmatic sẽ giúp người chơi game Rome Hùng Vĩ được đi tới thời Rome cổ đại đầy lỳ kỳ hấp dẫn và không kém đi sự mới.

Các kết hợp chiến thắng trong game khá đa dạng với 5 cuộn cùng 20 hàng thanh toán cố định. Các tính năng thưởng đặc biệt bao gồm tiền thưởng jackpot gấp 1.000 lần số  tổng số tiền bạn tham gia đặt cược.

Rome Hùng Vĩ nổi bật với nhiều cấp độ chơi khác nhau, bao gồm một bộ sưu tập khổng lồ các tính năng thưởng tăng cường, đồ họa nổi bật và âm thanh đáng kinh ngạc, hình ảnh mượt cùng chiến thắng nhanh. Bạn có thể thu thập được phần thưởng chiến thắng lớn thông qua các biểu tượng WILD, Scatter, vòng quay miễn phí, vòng thưởng sao mộc.. Các biểu tượng xuất hiện trong game tái hiện rõ nét được chủ đề gồm có một hình tứ giác được biểu diễn bằng cỗ xe được kéo bằng 4 con ngựa, chén bạc, nho xanh, Caesar đeo vương miện lá vàng, cuốn  sổ có con dấu đỏ, đấu sĩ, túi chứa đầy tiền vàng, mặt sư tử và kèn vàng .

rome-hung-vi

Nền được đặt trên các cột màu trắng được minh họa đẹp mắt và logo được hiển thị bằng vàng. Các đĩa sáng cho biết số hàng thanh toán ở cả hai phía của guồng quay. Những phím chức năng được hiển thị bên dưới các cuộn trên nhiều màu sắc giúp người chơi có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng bất kỳ lúc nào đều được

Luật chơi áp dụng trong khi chơi game Rome Hùng Vĩ

  • Biểu tượng:

Game Rome Hùng Vĩ tại fun88 có nền đồ họa là bạc cùng nhiều biểu tượng về chủ đề Đế Chế La Mã như người  phụ nữ xinh đẹp, hoàng đế, đấu sĩ, chiến binh, Coliseum nổi tiếng, tiền vàng, chiếc cốc bạc, cuộn giấy, kèn, nho và biểu tượng xe ngựa vàng. Tất cả các biểu tượng trên hàng thanh toán  có thể tạo ra gần 24 kết hợp chiến thắng.

Các biểu tượng là chùm nho, kèn, cuộn giấy có dấu đỏ phục vụ cho quân sự sẽ đem lại cho người chơi những phần thưởng thanh toán lần lượt là  5, 15 hoặc 100 xu. Tiếp đến là chiếc cốc và túi đựng tiền xu trả 7, 20 và 120 xu.

Đấu sĩ ngực trần, nếu chạm vào 3,4, 5 biểu tượng này bạn sẽ nhận được số tiền thanh toán lần lượt là 10, 25 hoặc 200 xu. Các nhân mã theo sau, cung cấp tới tối đa tới 250 đồng xu với vợ của hoàng đế trả 20, 50 hoặc 350 xu. Biểu tượng có giá trị cao nhất trong game chính là biểu tượng Caesar, người sẽ nhận được 25, 75 hoặc 500 xu.

Biểu tượng WILD: Mặt sư tử hung dữ và ngựa chiến chính là các biểu tượng hoang dã trong game Rome Hùng Vĩ. Các biểu tượng này đều có thể thay thế các biểu tượng khác trên guồng để hình thành lên các kết hợp chiến thắng. Biểu tượng WILD sẽ cung cấp cho bạn các giá trị phần thưởng là  50, 150 hoặc 1.000 đồng xu nếu bạn đặt được 3,4, 5 biểu tượng này trên cùng một hàng thanh toán.

Biểu tượng phân tán: Biểu tượng ngựa chiến cũng hoạt động như một biểu tượng Scatter: Chạm ít nhất 3 biểu tượng Scatter trên cùng một hàng thanh toán bạn sẽ kích hoạt được tính năng Vòng thưởng sao mộc.

  • Tính năng:

rome-hung-vi-1

Vòng quay thưởng Sao Mộc chính là tính năng thưởng xuất hiện duy nhất trong game.  Trong tính năng này, người chơi cần chạm ít nhất 3 biểu tượng scatter để nhận được phần thưởng là 10 vòng quay miễn phí. Tính năng này có thể được kích hoạt lại và không giới hạn số vòng quay miễn phí được nhận thêm.  Biểu tượng WILD xuất hiện trong tính năng này có thể giúp bạn nhận được tối đa 350x lần tổng tiền cược.

Trước khi vòng quay được bắt đầu sẽ có một biểu tượng ngẫu nhiên được lựa chọn ra trong tổng số các biểu tượng. Biểu tượng được chọn sẽ hoạt động như biểu tượng Scatter trong vòng quay miễn phí kế tiếp. Bạn sẽ thắng ở bất kỳ đâu trên guồng và nó sẽ trả theo bàn cược biểu tượng.

  • Cách thức đặt cược trong cách chơi game Rome Hùng Vĩ

Kích thước đồng xu dao động từ 0,01 đô la đến 5,00 đô la và đặt cược tối đa cho mỗi lần quay lên tới 100 đô la, đây là tựa game khá thích hợp cho những ai yêu thích đặt cược lớn khi chơi game xèng. Không những thế game cũng triển khai phạm vi cược tối thiểu cũng khá nhỏ là 0.2 đô la nên tất cả mọi người đều sẽ là đối tượng phù hợp để tham gia chơi.

Phần thưởng độc đắc nhận được

Cung cấp khá nhiều tính năng thưởng như biểu tượng WILD, Scatter, Vòng quay miễn phí, Vòng thưởng sao mộc,..nên chắc chắn nếu tham gia chơi game bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội chiến thắng. Phần thưởng jackpot hàng đầu là 100.000 xu.

Cách chơi Rome Hùng Vĩ cực tiện lợi, ưu đãi lớn

Để chơi game, bạn chỉ cần vào Fun88 bằng một trong các link sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   –   Link 4   –   Link 5

Hoàn thành đăng nhập theo hướng dẫn, cần nạp tiền vào tài khoản trò chơi để tham gia chơi game Rome Hùng Vĩ tại fun88 cá cược ăn tiền.

Lựa chọn tên game tại mục  trò chơi fun88.

rome-hung-vi-2

Trước khi quay nên chọn phạm vi cược thích hợp trước.

Thực hiện và tuân thủ theo đúng các quy tắc khi chơi để nhân lên gấp nhiều lần số tiền thắng mình nhận được.

Kết luận

Rome Hùng Vĩ là tựa game nổi bật của Pragmatic, tuy nó không mang đến nhiều cảm giác hồi hộp như một số trò chơi có chủ đề tương tự nhưng nếu bạn vận dụng hiệu quả các tính năng thưởng thì chắc chắn sẽ là game có thể giúp bạn được số tiền thưởng thắng cực khủng đấy.

Chúc những người tham gia chơi game gặp nhiều may mắn!!!

Xem thêm:

>> Khủng Long Khổng Lồ- Tựa game hàng đầu cho ai muốn kiếm tiền nhanh

>> Pha Lê Ma Thuật- Tựa game giúp kiếm tiền khủng chỉ trong giây lát

Hướng dẫn cách chơi Rome Hùng Vĩ cực hay cho người mới
5 (100%) 17 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here