Hướng dẫn nhanh cách chơi game Ánh Sao Ma Thuật cực đỉnh cho các game thủ

0
45

Ánh Sao Ma Thuật là một tựa game được xây dựng theo chủ đề Sci đã được Microgaming Fun88 phát hành. Người chơi đã từng thích sòng bạc NetEnt và đã chơi Starburst sẽ thấy một số tính năng tương tự với trò chơi Microgaming mới này. Cung cấp một cảm giác arcade retro và một số đồ họa âm thanh tuyệt vời, trò chơi này chắc chắn sẽ một trong những tựa game cực kỳ thú vị với tất cả những người chơi hiện nay. Có 40 hàng thanh toán được cung cấp và trò chơi có thể được chơi với số lượng tiền đặt cược khác nhau. Ánh Sao Ma Thuật có sẵn trên nền tảng máy tính để bàn cũng như di động, vì vậy nó thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Với các tính năng trò chơi tuyệt vời, các khoản thanh toán từ trò chơi này có thể khá ấn tượng với các game thủ. Muốn biết cách chơi Ánh Sao Ma Thuật xem tiếp nội dung dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Ánh Sao Ma Thuật

Tập hợp những người cuồng tín không gian, hipster và những người nhớ về thời kỳ đơn giản của thập niên 80. Hãng Microgaming đã thừa nhận sự tồn tại của bằng cách nhanh chóng cho ra mắt tựa game có chủ đề khoa học viễn tưởng với nền thiết kế thiên hà rất xa ngoài Vũ trụ! Ra mắt vào những ngày cuối cùng của năm 2015, Ánh Sao Ma Thuật hoàn toàn có khả năng giữ chân các game thủ tham gia chơi game trong nhiều năm tới.

Luật chơi áp dụng trong khi chơi game Ánh Sao Ma Thuật

  • Biểu tượng:

Các biểu tượng có giá trị cao xuất hiện trong game bao gồm bốn đá quý – cam, vàng, xanh lá cây và xanh dương – cùng với các biểu tượng có giá trị thấp hơn là 10, J, Q, K và A.

Logo Star Dust là WILD  và thay thế cho tất cả những thứ khác; biểu tượng thiên hà rất quan trọng khi nó xuất hiện trên cuộn ba.

anh-sao-ma-thuat

  • Phạm vi cược:

Bạn có thể lựa chọn mức đặt cược giao động trong khoảng từ 0.4 -100 xu mỗi lần quay. Phạm vi cược thích hợp với hầu hết mọi đối tượng người chơi từ yêu thích mức cược thấp tới mức cược cao.

  • Tính năng thưởng trong game Ánh Sao Ma Thuật tại fun88

+Biểu tượng WILD:

Logo Stardust chính là biểu tượng tượng WILD có tác dụng thay thế các biểu tượng khác tạo ra các kết hợp chiến thắng ấn tượng.

+Vòng quay miễn phí: Tích lũy một số biểu tượng Scatter nhất định sẽ mở khóa các vòng quay miễn phí – khi biểu tượng  Scatter rơi vào guồng ba, nó sẽ bắt đầu thêm đá quý vào Stardust Meter. Xếp chồng ít nhất mười viên đá quý trên đồng hồ sẽ dẫn bạn đến các vòng miễn phí trong đó số lượng dòng thanh toán hoạt động tăng lên kèm theo số nhân chiến thắng được trao. Các vòng quay bổ sung đi kèm với hai tính năng bổ sung – Super Stacked Wild, xuất hiện trên các cuộn bốn và năm và Radiant respin. Trong Radiant respin, khớp ba biểu tượng sẽ quay lại cuộn thứ ba trong khi khớp bốn biểu tượng sẽ làm tương tự với cuộn thứ năm. Đáng tiếc, đây là một tính năng một lần.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game

Giải độc đắc lớn nhất bạn có thể nhận được trong cách chơi Ánh Sao Ma Thuật lên tới 100.000 xu.

Cách chơi game kiếm tiền thưởng cùng Ánh Sao Ma Thuật nhanh chóng tại fun88

Để chơi game hãy thực hiện đầy đủ các bước sau:

B1: Truy cập hệ thống fun88 bằng một trong những đường link sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

B2: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

B3: Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

B4: Tìm kiếm game : game Ánh Sao Ma Thuật tại fun88

Trò chơi có 5 cuộn, 4 hàng và bắt đầu với 40 dòng trả tiền, có tới 1024 cách giành chiến thắng  trong vòng quay trò chơi có thưởng. Áp dụng các quy tắc cơ bản – để bạn giành chiến thắng, nhiệm vụ không gian của bạn sẽ là hạ cánh các biểu tượng ở vị trí liền kề. Điều làm cho Ánh Sao Ma Thuật  hơi khác so với các trò chơi khác là các vòng quay miễn phí không được kích hoạt bằng biểu tượng Scatter duy nhất, mà bằng cách thu thập các biểu tượng sau đó sẽ kích hoạt tới 13 cuộn thêm. Với phần thưởng được kích hoạt, số lượng dòng thanh toán sẽ tăng cùng với cơ hội chiến thắng của bạn nhận được cũng tăng lên đáng kể.

anh-sao-ma-thuat-1

Ưu nhược điểm khi chơi game Ánh Sao Ma Thuật

Có lẽ hai điểm mạnh nhất của tựa game chính là giải độc đắc khá và tăng các dòng thanh toán một khi các vòng quay miễn phí được bật. Nhược điểm của trò chơi là một trong những tính năng tốt nhất không thể kích hoạt lại – chính là tính năng Radiant respin..

Kết luận

Ánh Sao Ma Thuật là một trò chơi mới tuyệt vời và chắc chắn sẽ hấp dẫn những người yêu thích chủ đề không gian. Với các vòng quay miễn phí và tùy chọn chơi tuyệt vời, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng số tiền thắng thu được về túi của mình lên đáng kể.

xem thêm:
>> Vòng Quay Thịnh Vượng Phiên Bản Đặc Biệt Multiplayer – Tựa game không thể bỏ qua của các game thủ thứ thiệt

>> Cách chơi game Peek-A-Boo không thể dễ dàng hơn tại fun88

Hướng dẫn nhanh cách chơi game Ánh Sao Ma Thuật cực đỉnh cho các game thủ
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here