Hướng dẫn nhanh cách chơi game Con Giáp May Mắn đỉnh cao cùng fun88

0
48

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự thú vị cùng những những cảm giác cực kỳ tuyệt vời khi tham gia đồng hành cùng tựa game Con Giáp May Mắn của Microgaming Fun88. Tận dụng tối đa tính năng  vòng quay miễn phí, số nhân và giải độc đắc, tựa game sẽ mang lại cho bạn những chiến thắng cực kỳ tuyệt vời Mặt khác, đồ họa và chủ đề của vị trí này tương đối đơn giản và cách chơi Con Giáp May Mắn khá dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thì có thể dành thời gian tham khảo tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Con Giáp May Mắn

Microgaming đã phát hành trò chơi game Con Giáp May Mắn và cho tới nay tựa game đã có mặt ở hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Trò chơi có chủ đề phương Đông dựa trên các vấn đề có liên quan tới Chiêm tinh và cung hoàng đạo.

Trò chơi Con Giáp May Mắn là tựa game được thiết kế khá đơn giản, gam màu sắc đẹp trông giao diện khá gọn và bắt mắt. 5 cuộn đặt trên nền là đường viền vàng, và có màu xanh lá cây. Với những hình ảnh động xuất hiện mỗi khi một kết hợp chiến thắng tạo ra bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy buồn tẻ.

Giữ nguyên chủ đề phương Đông, các biểu tượng được sử dụng trong game Con Giáp May Mắn tại fun88 bao gồm Quạt, Bình trang trí công phu, Đèn lồng Trung Quốc và Hoa sen xanh. Ngoài ra còn có một biểu tượng đặc biệt WILD, Scatter xuất hiện trên guồng quay.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn chính là thẻ bài có giá trị từ 10- A đây là những biểu tượng thường xuyên xuất hiện trong các tựa game của Microgaming.

Logo Lucky Zodiac được sử dụng trong trò chơi như là biểu tượng Wild. Scatter được hiển thị dưới dạng pháo noor sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí nếu như xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng này trên guồng quay.

Luật chơi áp dụng trong game Con Giáp May Mắn

  • Biểu tượng:

con-giap-may-man

Các nhà phát triển trò chơi hoàn toàn có thể cho 12 con vật có trong cung hoàng đạo Trung Quốc vào khe video, nhưng họ đã chọn không làm như vậy, có nghĩa là các cuộn trò chơi thay vào đó là những chiếc đèn lồng đỏ, quạt cầm tay, bình hoa phức tạp và hoa sen, cùng với một số thẻ bài. Trong khi đó, Logo Game, pháo nổ và biểu tượng chú heo màu hồng là ba biểu tượng đặc biệt. Hạ cánh ba hoặc nhiều pháo nổ- Scatters ở bất kỳ vị trí nào sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí.  Người chơi sau đó được thưởng 12 trò chơi miễn phí, với tất cả các chiến thắng được nhân tới x7.

  • Phạm vi tiền cược:

Số tiền đặt cược của Con Giáp May Mắn có thể thay đổi từ 0,2- 100 xu mỗi lần quay. Điều chỉnh số tiền đặt cược Con Giáp May Mắn  theo nhu cầu  bằng cách đặt cược 1-10 xu với giá trị đồng xu từ 0,01-2 xu. Tựa game gồm 20 hàng thanh toán cố định thích hợp với những người chơi mức cược thấp lẫn cao.

  • Tính năng thưởng xuất hiện trong game

Khi người chơi quay các cuộn của trò chơi để tìm kiếm biểu tượng logo tựa game đây là biểu tượng có thể thay đổi bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài Scatter. Lúc này bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được các kết hợp chiến thắng và giải độc đắc cao hơn.

Tính năng chính của trò chơi chính là Vòng quay miễn phí được trao tặng thông qua biểu tượng scatter. Ngay cả khi chỉ có 2 trong số này xuất hiện trên các trò chơi, bạn cũng có cơ hội nhận được phần thưởng tiền mặt lớn nhất lên tới 200 lần tiền đặt cược.

Nếu 3 hoặc nhiều hơn pháo nổ – Scatters xuất hiện trên 5 cuộn của trò chơi thì Vòng quay miễn phí được kích hoạt. Lúc này bạn sẽ được trao 12 Vòng quay miễn phí và nhận được số nhân gấp 7 lần tổng tiền cược ở bất kỳ kết hợp chiến thắng nào trong vòng quay.

Tại Vòng quay miễn phí biểu tượng WILD đóng vai trò như một Wild bổ sung. Điều này tương ứng với việc bạn sẽ nhận nhiều cơ hội chiến thắng với giá trị lớn hơn. Ngoài ra cũng có thể kích hoạt lại Vòng quay miễn phí nếu xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng scatter trong vòng quay.

Ngoài ra, Người chơi sẽ có cơ hội nhận số nhân x2, hoặc x4 với Tính năng Gamble. Lúc này game thủ cần phải đoán màu chính xác màu của 1 thẻ chơi. Nếu họ đoán đúng với màu sắc thì số tiền thắng được nhân đôi, tuy nhiên nếu họ cũng đoán được bộ đồ của con số thì bạn còn có thể nhận được số nhân lên tới 4 lần. Đoán sai bạn sẽ mất toàn bộ số tiền mình có.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game Con Giáp May Mắn

Tham gia chơi game bạn sẽ có cơ hội nhận được số tiền thưởng thắng tối đa là 140.000 xu. Bằng cách sử dụng mức cược cao nhất kèm với việc sử dụng các tính năng thưởng xuất hiện trong game.

Cách chơi Con Giáp May Mắn kiếm tiền thưởng nhanh chóng tại hệ thống fun88

Bước 1: Truy cập hệ thống fun88 bằng một trong những đường link như sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 2: Tiến hành đăng ký / đăng nhập tài khoản thành viên

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản  trò chơi fun88

Bước 4: Tìm kiếm tựa game Con Giáp May Mắn tại fun88

con-giap-may-man-1

Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn giá trị đặt cược ưa thích, có thể là từ 0,01 đến 100xu cho mỗi vòng quay.

Chỉ cần chọn kích thước đồng xu (0,01- 0,5 xu), tiền xu (1-10 xu) và dòng (1-20) trước khi nhấn Spin, Auto Play hoặc Bet Max để bắt đầu.

Kết luận

Con Giáp May Mắn  là tựa game khá hấp dẫn với lối chơi đơn giản cùng nhiều tính năng thưởng hấp dẫn. Khi tham gia chơi nên lưu ý tới những biểu tượng có giá trị cao để tăng lên giá trị tiền thưởng tối đa nhất cho chính mình.

xem thêm:

>> Kiếm tiền khủng bố với tựa game Avalon Multiplayer tại fun88

>> Serenity – Tựa game cực hấp dẫn, kiếm tiền đỉnh cao nhất hiện nay

Hướng dẫn nhanh cách chơi game Con Giáp May Mắn đỉnh cao cùng fun88
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here