Hướng dẫn nhanh cách chơi game Dreams of Fortune hiệu quả nhất

0
26

Dreams of Fortune là một trong những tựa game HOT nhất hiện nay của Microgaming Fun88 với hầu hết các game thủ. Không những có cách chơi cực đơn giản, dễ dàng, trong game còn có rất nhiều tính năng thưởng hấp dẫn giúp các game thủ có thể kiếm được tiền thưởng nhanh chóng với số lượng lớn. Bạn muốn biết cách chơi Dreams of Fortune game? Hãy cùng chuyên mục theo dõi tiếp nội dung bên dưới.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Dreams of Fortune

Đếm cừu thường là một phương pháp được sử dụng để giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhưng trong Dreams of Fortune, một người chăn cừu đang ngủ hoàn toàn có thể giúp bạn giành được giải thưởng độc đắc cực lớn khi chơi game. Được cung cấp bởi 2By2 Gaming, với bố cục gồm 5 cuộn và 30 hàng thanh toán cố định cùng biểu tượng WILD, vòng quay miễn phí chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực ấn tượng cùng thú vị.

Các hình ảnh trong Dreams of Fortune mang lại cảm giác mộc mạc – được đặt trên phông nền sườn đồi chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết mỗi khi chơi.

Luật chơi áp dụng trong game Dreams of Fortune

  • Biểu tượng chính xuất hiện trong game Dreams of Fortune tại fun88

Dreams-of-Fortune

Có nhiều biểu tượng liên quan đến chủ đề đếm cừu xuất hiện trong game bao gồm  các biểu có giá trị cao là người chăn cừu, một con cừu, một ngôi nhà màu đỏ, một túi tiền vàng màu tím, một cái giường và một cây gậy của người chăn cừu; 10, J, Q, K và A  là những biểu tượng có giá trị thấp.

Logo của trò chơi chính là biểu tượng WILD,  sẽ thay thế cho tất cả những biểu tượng khác để tạo ra những kết hợp chiến thắng trừ biểu tượng Scatter.

  • Phạm vi cược trong game

Khi chơi game Dreams of Fortune  bạn có thể tùy ý lựa chọn mức cược khác nhau cho chính mình khi chơi. Phạm vi cược sẽ giao động trong khoảng 0.3- 30 xu. Trước khi chơi, hãy đảm bảo bạn đã chọn đúng loại tiền và bạn đã tìm hiểu kỹ bảng thanh toán trong game. Bảng thanh toán cho bạn biết biểu tượng nào cung cấp khoản thanh toán cao nhất ở các mức đặt cược khác nhau và cách các chế độ thưởng khác nhau được kích hoạt. Trò chơi không cung cấp tính năng Gamble trong đó chiến thắng có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba.

  • Tính năng thưởng thưởng áp dụng trong game

Biểu tượng WILD

Biểu WILD là Người chăn cừu. Khi nó xuất hiện trong một kết hợp chiến thắng nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng scatter. Dreams of Fortune cung cấp 3 tính năng tiền thưởng riêng biệt, mỗi tính năng có giải thưởng tiền mặt riêng: Tính năng Wild Fall, Tiền thưởng Toss N Turn và Wild Dream Free Spins

Tính năng Wild Fall

Trong trò chơi phần thưởng, biểu tượng WILD có thể xuất hiện bất kỳ vị trí nào trên guồng kích hoạt tính năng Wild Fall. Nó thay thế tất cả các biểu tượng khác liền kề với nó ngoại trừ Scatter. Trong chế độ quay miễn phí, tính năng này không thể được kích hoạt lại.

Tính năng Wild Dream Free Spins.

Biểu tượng Scatter là đám mây có chữ Z trong đó, 3, 4 hoặc 5 trong số chúng kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Biểu tượng Dream Shepard hoạt động như một biểu tượng WILD  trong các vòng quay tự do, nó thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter.

Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng scatter  trên các cuộn phim, các vòng quay miễn phí được trao như sau: Xuất hiện 3 biểu tượng Scatter bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí, trong 4 biểu tượng bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí và 5 biểu tượng Scatter cho bạn 20 vòng quay miễn phí. Thật không may là không có số nhân xuất hiện trong các vòng quay miễn phí. Phần thưởng Wild Dream Free Spins có thể được kích hoạt lại khi biểu tượng cừu ngẫu nhiên hạ cánh qua đồng hồ trao cho bạn thêm 5 vòng quay miễn phí. Giải thưởng tiền mặt lớn nhất với mức đặt cược tối đa có thể giành được ở đây là 121.500 xu.

Tính năng Toss N Turn Bonus

Khi phần thưởng Toss N Turn được kích hoạt, bạn sẽ giành được 15, 11 hoặc 7 vòng quay miễn phí cho 5, 4 hoặc 3 biểu tượng scatter xuất hiện nay. Trò chơi trở thành bố cục 5 x 4 với 40 hàng thanh toán. Khi Dreaming Shepherd bật lên ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay, 2, 3 hoặc 4 vị trí cuộn được kết nối sẽ biến thành WILD. Khoản thanh toán lớn nhất có thể giành được trong tính năng này là 78.040 xu. Chế độ phần thưởng được kích hoạt lại khi biểu tượng con cừu đáp xuống đồng hồ trao cho bạn 5 vòng quay miễn phí khác.

Giải thưởng độc đắc nhận được khi chơi game Dreams of Fortune

Giải thưởng jackpot tối đa bạn có thể nhận được khi chơi tựa game này có giá trị là 121.500 xu và tỷ lệ (RTP) là 96,02%. Đây là một con số ấn tượng giúp bạn có thể giành được những chiến thắng liên tục.

Cách chơi Dreams of Fortune kiếm tiền thưởng nhanh chóng tại fun88

Bạn muốn thử nghiệm chơi game Dreams of Fortune bạn cần nhanh chóng truy cập hệ thống fun88 bằng một trong những đường link:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Hoàn tất việc truy cập tiến hành đăng ký tài khoản thành viên/ thực hiện đăng nhập.

Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88 sau đó tìm kiếm game Dreams of Fortune tại fun88 để tham gia chơi ngay lập tức.

Dreams-of-Fortune-1

Kết luận

Với 3 chế độ thưởng, Dreams of Fortune là một tựa game có  phương sai giải trí trung bình. Trong số các chế độ thưởng các chiến thắng lớn nhất sẽ xảy ra trong vòng quay miễn phí Wild Dream . Toss N Turn và Wild Dream là 2 chế độ thưởng xuất hiện trong các vòng quay miễn phí – bất kỳ một trong số chúng đều có thể được kích hoạt ngẫu nhiên. Hãy nhớ rằng, tỷ lệ cược của bạn càng cao thì số tiền thưởng thắng càng lớn. Hy vọng bạn có thể giành được những chiến thắng lớn thông qua những thông tin cung cấp ở trên.

xem thêm:

>> Làm giàu cực nhanh khi chơi game Dragonz tại fun88

>> Cướp Nhà Băng – Tựa game HOT nhất hiện nay cho các game thủ

Hướng dẫn nhanh cách chơi game Dreams of Fortune hiệu quả nhất
5 (100%) 31 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here