Hướng dẫn nhanh cách chơi game Red Hot Devil kiếm tiền thưởng khủng

0
22

Một tựa game mới của hãng Microgaming Fun88 mà bài viết giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ có phần khác biệt và hấp dẫn hơn so với hầu hết mọi người nhận thấy, và chắc chắn bạn sẽ gặp bất ngờ và thú vị khi chơi Red Hot Devil lần đầu tiên. Các cuộn phim rực lửa và các biểu tượng trò chơi được đưa ra để nhắc nhở bạn rằng bạn sẽ chơi với lửa, nhưng tin tốt là một số phần thưởng ấn tượng sẽ được chờ đợi ở khắp mọi nơi nếu như bạn tham gia chơi game Red Hot Devil  tại fun88 cực kỳ hấp dẫn này. Như giải thưởng tức thì, vòng quay miễn phí, số nhân, cuộn phim hoang dã và nhiều cái khác.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Red Hot Devil

Mặc dù không có giải độc đắc lũy tiến trong trò chơi xèng Red Hot Devil, nhưng tựa game tự hào có 25 dòng thanh toán với 5 guồng quay. Được phát hành bởi hãng Microgaming vào tháng 10 năm 2014, thiết kế có một sự rung cảm satan và nền tảng đồ họa phần lớn về chủ đề Địa ngục. Đồ họa và hình ảnh động được thể hiện chi tiết, với nhạc Rock được phát xuyên suốt để tăng cường bầu không khí mà trò chơi sòng bạc trực tuyến này cung cấp.

Tất cả các biểu tượng của trò chơi game Red Hot Devil  tại fun88 được bao quanh bởi ngọn lửa. Các biểu tượng bao gồm Anh đào, Xúc xắc, Rắn, Cây đinh ba, Bọ cạp, Hoa hồng, Bàn tay chơi bài, 7, Đôi môi, và dĩ nhiên không thể thiếu chính là cô nàng quỷ dữ.

Phạm vi 0,01 đến 0,25 là kích thước đồng xu được sử dụng trong khi chơi game Red Hot Devil và mức cược tối đa 10 xu cho mỗi dòng có thể được đặt trên bất kỳ trong số 25 dòng thanh toán. Điều này làm cho trò chơi trở nên phổ biến với những người chơi cá cược thấp tại các sòng bạc trực tuyến.

Luật chơi áp dụng trong cách chơi Red Hot Devil

  • Biểu tượng:

Red-Hot-Devil

Tất cả các biểu tượng đều liên quan đến địa ngục hoặc ít nhất là tất cả chúng đều bốc cháy; chúng bao gồm anh đào, súc sắc, một con bọ cạp, một con rắn, cây đinh ba, hoa hồng, bộ bài, số 7, đôi môi và nữ quỷ.

Logo ‘Red Hot Devil’ rất hoang dã và xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn; biểu tượng scatter  là một viên đá quý hình trái tim đang cháy kích hoạt tính năng chính của trò chơi.

  • Phạm vi cược được sử dụng khi chơi game Red Hot Devil

Red Hot Devil có thể dễ dàng phục vụ cho hầu hết các loại game thủ trực tuyến do trò chơi cung cấp sự lựa chọn giữa các đồng xu là từ 0,01 đến 0,25 đô la, đồng thời hỗ trợ đặt cược lên tới mười xu cho mỗi dòng hoặc tối đa 250 xu mỗi lần quay. Tùy chọn Quay nhanh và Tự động phát cũng có sẵn. Đây là một khe video khác, nơi người chơi có cơ hội đạt được các khoản thanh toán khổng lồ trong trò chơi chính, với biểu tượng nữ quỷ mang lại những chiến thắng tốt nhất, tiếp theo là miệng son đỏ và cố 7 may mắn. Nhấn năm biểu tượng nữ quỷ trên bất kỳ dòng thanh toán hoạt động nào trong khi đặt cược mười đồng tiền trên mỗi dòng và bạn sẽ nhận được tổng cộng 20.000 xu. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng.

  • Tính năng thưởng:

Logo Wild Red Hot Devil xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Khi chúng xuất hiện, chúng có thể thay đổi bất kỳ biểu tượng nào trong 5 cuộn khác ngoài Scatters. Điều này có thể giúp tạo ra nhiều dòng thanh toán chiến thắng hơn, do đó làm tăng khoản thanh toán cuối cùng mà người chơi có thể nhận được khi tham gia.

Tuy nhiên, Scatters chính là tính năng chính của trò chơi xèng Red Hot Devil. Chúng được miêu tả bởi một viên ngọc hình trái tim được bao quanh bởi ngọn lửa. Nếu 3 hoặc nhiều trong số này được quay, điều này sẽ kích hoạt 3 Vòng thưởng mà người chơi có thể chọn.

Đầu tiên, họ có thể chọn 10 Vòng quay miễn phí có Hệ số nhân tăng dần. Hệ số luôn bắt đầu ở mức 1x, nhưng tăng theo từng cấp tùy thuộc vào số lượng Scatters được quay để kích hoạt vòng. Trong vòng này, Scatters xuất hiện trên các cuộn 1 và 5, sau đó Multiplier tăng trở lại và thêm 10 vòng quay được trao cho người chơi.

Tùy chọn phần thưởng thứ hai trong trò chơi xèng Red Hot Devils được gọi là Wheel of Fire. Tại đây, 10 quả cầu lửa xuất hiện trên màn hình mà người chơi có thể chọn. Giải thưởng bao gồm Nhiều người, hoặc tùy chọn để chọn lại. Trò chơi này tiếp tục cho đến khi tìm thấy biểu tượng Jester.

Ngoài ra còn có Red Hot Wild Reels có thể được chọn làm Trò chơi Thưởng. Đây giải thưởng đem lại cho bạn 10 vòng quay miễn phí nơi  2, 3, hoặc 4 thứ cuộn chuyển sang Wilds để tạo thêm chiến thắng. Tuy nhiên, nếu Scatter xuất hiện trên cuộn 1 và 5 của cùng 1 hàng cùng một lúc trong tính năng tiền thưởng thì bạn sẽ nhận được tới 10 vòng quay miễn phí.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game Red Hot Devil  tại fun88

Scatter Pays là một cách tốt khác để cải thiện chiến thắng của bạn, trong khi ba trò chơi có thưởng xuất hiện như một phần của Lựa chọn Tiền thưởng khá ấn tượng và có thể giúp bạn kiếm được tới 105.000 xu.

Cách chơi Red Hot Devil kiếm tiền thưởng nhanh chóng nhất tại fun88

Bạn muốn tham gia chơi game Red Hot Devil  tại fun88 kiếm tiền thưởng về túi của mình thì bạn cần nhanh chóng truy cập ngay hệ thống fun88 thông qua một trong những link không bị  chặn dưới đây.

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Tại đây bạn cần nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên, thực hiện đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88.

Tìm kiếm game và tham gia chơi ngay lập tức.

cach-choi-Red-Hot-Devil

Ngay cả khi các tựa game Microgaming mới nhất có xu hướng triển 243 cách giành chiến thắng, Red Hot Devil vẫn được chơi ở 25 hàng thanh toán tiêu chuẩn, được cố định theo cách này. Điều này có nghĩa là các game thủ cần nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau trên một dòng thanh toán hoạt động bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái để đạt được khoản thanh toán tín dụng tức thì. Khi nói đến các biểu tượng đặc biệt, thì đó chính là biểu tượng WILD và Scatter. Bạn cần phải cố gắng giành được chúng để nhận được những phần thưởng có giá trị lớn nhất cho chính mình.

Kết luận

Đây là một tựa game đẹp mắt với nhạc nền phù hợp và một lựa chọn tốt về các tính năng thưởng, mặc dù chúng hơi khó kích hoạt. Tuy nhiên đây là một trong những tựa game hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn chơi game Red Hot Devil  vui vẻ.

xem thêm:

>> Làm sao để chơi game Girls With Guns II tại fun88 kiếm tiền thưởng khủng nhanh nhất?

>>Hướng dẫn nhanh cách chơi game Freezing Fuzzballs tại fun88 cực hiệu quả

Hướng dẫn nhanh cách chơi game Red Hot Devil kiếm tiền thưởng khủng
5 (100%) 34 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here