Hướng dẫn nhanh cách chơi The Sand Princess tại fun88 kiếm tiền mau chóng

0
60

Bạn sẽ được trải nghiệm sức mạnh đáng kinh ngạc của Công chúa cát khi cô ấy gây bão trong The Sand Princess – một game hoàn toàn mới từ 2By2 Microgaming Fun88. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn ở phương Đông và tìm thấy vận may của mình với bố cục game gồm 5 cuộn, 30 hàng thanh toán cố định và một loạt phần thưởng hấp dẫn khác nữa.

Giới thiệu đôi nét về tựa game The Sand Princess

Nếu bạn không ngại bước chân vào sa mạc cát, thì The Sand Princess là trò chơi dành cho bạn. Tất nhiên, ngay khi nghe thấy tiêu đề của game bạn đã cảm thấy cực kỳ hấp dẫn đúng không? Khi tham gia chơi game bạn sẽ còn nhận được sự thú vị và hấp dẫn hơn thế gấp nhiều lần. Tựa game có tích hợp khá nhiều tính năng hấp dẫn cùng với một nền đồ họa ấn tượng. Bản thân Công chúa cát là người cai trị một vương quốc sa mạc, nơi tất cả phải trả lời cho cô. Tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận đừng kích động trước cơn thịnh nộ của cô ấy, nếu không cô ấy chắc chắn sẽ gửi bạn đến nhà tù cung điện của cô ấy. Hoặc cô ấy có thể cho những người lính hung dữ và tàn bạo tra tấn bạn. Dù thế nào đi chăng nữa, nếu bạn đang tìm cách trốn thoát khỏi vương quốc của cô ấy với một số báu vật trong tay, tốt hơn hết bạn nên tìm một cách bí mật để làm điều đó.
Microgaming đã  kết hợp nhiều đồ họa hấp dẫn và chất lượng cao vào cách chơi The Sand Princess. Điều này thể hiện rõ nét qua các biểu tượng, bối cảnh trong game. Nói về bối cảnh, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy một vương quốc sa mạc, cung điện và tường thành được bao quanh bởi cát. Bố cục của trò chơi được tạo thành từ năm cuộn và ba hàng, vì vậy tất cả sẽ trông khá quen thuộc với các game thủ thông thường. Ngoài ra, nó chứa tổng cộng 30 dòng thanh toán riêng để bạn đặt cược. Những dòng này cũng đã được đặt đúng vị trí, vì vậy bạn không thể tùy chỉnh chúng để giảm bớt số hàng thanh toán hoạt động.

Luật chơi áp dụng trong khi chơi game The Sand Princess

  • Biểu tượng:

The-Sand-Princess

Tham gia tựa game bạn sẽ bắt gặp rất nhiều biểu tượng như Tiểu vương quốc, Stallion, Hawk, Potion, Treasure Chest, Palace và thẻ bài A, K, Q và J trên guồng.

Cụ thể bạn sẽ bắt gặp biểu tượng  J màu xanh, chữ Q màu đỏ, chữ K màu tím và cuối cùng là chữ A màu xanh lục – chúng chính là các biểu tượng có giá trị thấp. Những biểu tượng có giá trị cao là một hòm báu vật, một lọ thuốc,  một con đại bàng và một con ngựa trắng. Một hình ảnh cung điện của vương quốc sa mạc cũng được tìm thấy trên các cuộn phim. Cuối cùng, hoàng tử Ả Rập chính là biểu tượng cung cấp khoản thanh toán tối đa gấp 500 lần tổng số tiền cược của bạn.

  • Phạm vi đặt cược:

Nhìn chung, tựa game này không chỉ tích hợp một số đồ họa thực sự hấp dẫn mà còn có một số tính năng tuyệt vời. Vì vậy, trong khi bạn không thể điều chỉnh lượng dòng thanh toán đang hoạt động, bạn vẫn có thể thay đổi giá trị cược của mình. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các nút cộng và trừ trong bảng điều khiển ở dưới cùng của cuộn. Ở đó, bạn có thể chọn từ số tiền từ 0,01 đến 30 đô la cho mỗi lần quay. Bạn có thể sử dụng nút ‘Tự động phát’, có thể được tìm thấy ở phía dưới bên phải màn hình để các cuộn quay liên tục không ngừng.

  • Tính năng thưởng nhận được khi chơi game The Sand Princess

The Sand Princess có khá nhiều tính năng thưởng hấp dẫn giúp cho các game thủ luôn cảm thấy hồi hộp và thú vị nhất khi tham gia.
Wild: là Công chúa cát và cô ấy có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng xếp chồng hoặc biểu tượng duy nhất. Phần thưởng duy nhất biểu tượng này đem lại chính là thay thế các biểu tượng khác tạo ra các kết hợp chiến thắng  ngoài Scatter.
Sand Princess Bonus: Phần thưởng này được kích hoạt bởi 3 biểu tượng Stacked Wild hạ cánh trên hàng thanh toán trong trò chơi cơ bản. Nó có thể ngay lập tức thay đổi vận may của người chơi bằng cách thưởng cho Hệ số nhân (từ 2-4), thông qua các biểu tượng Wild Random, Wild reel hoặc Royal Reward bí ẩn.

The-Sand-Princess-1Scatter: Điều này chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 trong trò chơi cơ bản và thưởng thêm một phần thưởng vì nó được nhân với tổng số lần đặt cược của bạn cho 3 lần thắng biểu tượng. Ngoài ra, nó cũng kích hoạt tính năng Vòng Quay miễn phí.
Vòng quay miễn phí: Khi Vòng quay miễn phí được kích hoạt, bạn sẽ có thể chọn chơi từ 4 vòng sau, tất cả các tùy chọn sẽ trao tặng 10 vòng quay miễn phí.          
1. Số lần quay miễn phí nhiều lần – Cung cấp cho bạn số nhân gấp hai, ba hoặc bốn lần trên mỗi lần quay miễn phí
2. Vòng quay miễn phí Wild reel – Một ngăn xếp WILD trên cuộn thứ ba sẽ biến một cuộn khác hoàn toàn hoang dã
3. Các vòng quay miễn phí WILD ngẫu nhiên – Xem một loạt các cảnh hoang dã khác xuất hiện trên mỗi vòng quay
4. Tất cả các tính năng Quay miễn phí – Một trong ba lợi ích được đề cập ở trên sẽ được áp dụng ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay miễn phí

Giải thưởng độc đắc nhận được khi chơi game

Tiền thưởng tối đa trong game là 300.000 xu. Nếu kết hợp và áp dụng được hết các tính năng thưởng.

Cách chơi The Sand Princess tại fun88 kiếm tiền khủng

Để tham gia chơi game The Sand Princess tại fun88 bạn cần nhanh chóng truy cập vào một trong những link sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản  thành viên theo hướng dẫn

Bước 2: Thực hiện đăng nhập, nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

Bước 3: Tiến hành tìm kiếm game “game The Sand Princess tại fun88

Điều chỉnh mức cược thích hợp cố gắng sắp xếp được các biểu tượng đặc biệt nhằm kích hoạt tính năng thưởng và giành chiến thắng lớn nhất.

The-Sand-Princess-2

Kết luận

Đây là tựa game tuyệt vời, thích hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chơi The Sand Princess trên các thiết bị, cố gắng tận dụng các tính năng thưởng xuất hiện trong game để giành được chiến thắng lớn nhất!

xem thêm:

>> Hướng dẫn cách chơi Diamond Empire kiếm tiền mau chóng tại fun88

>> Dream Date – Tựa game đỉnh cao không thể bỏ qua cho các game thủ

 

Hướng dẫn nhanh cách chơi The Sand Princess tại fun88 kiếm tiền mau chóng
5 (100%) 31 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here