Khai Hỏa! – Tựa game đỉnh cao không chơi hơi phí hiện nay

0
30

Khai Hỏa! là một tựa game được ra mắt bởi hãng Microgaming Fun88 dựa trên tạp chí bóng đá nổi tiếng cùng tên của Anh. Với một số người chơi vĩ đại nhất thế giới trước đây, nó có 4 tính năng thưởng bao gồm tính năng Phần thưởng quay miễn phí, trong đó bạn có thể nhận được tối đa 35 vòng quay miễn phí với số nhân gấp đôi. Để nắm rõ hơn về cách chơi Khai Hỏa! hấp dẫn này xin mời bạn tiếp tục theo dõi thêm nội dung bài viết được cung cấp bên dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Khai Hỏa!

Nếu bạn đang muốn du hành ngược thời gian đến những ngày tuyệt nhất của bóng đá, đừng tìm  kiếm đâu xa mà hãy nhanh chóng tới và tham gia chơi ngay game Khai Hỏa! Khe cắm Microgaming mới được phát hành lại. Nó có chủ đề chính là dựa trên tạp chí bóng đá nổi tiếng của Vương quốc Anh, nơi mà có thời kỳ bóng đá hoàng kim vào những thập niên 70 và 80. Những biểu tượng xuất hiện trên guồng quay chắc chắn phản ánh thời đại và có một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất từng chạy trên sân: Pele, Maradonna, Beckenbauer, Cruyff, Best và những người khác.

Do đó, có rất nhiều điều đang diễn ra trên guồng, khiến bạn đôi lúc tự đặt ra câu hỏi những gì đang diễn ra trên guồng. Nhưng nó chắc chắn không nhàm chán, đó là một lợi thế.

Tựa game có bố cục gồm 5 cuộn và 50 hàng thanh toán cố định, điều này giúp chiến thắng xảy ra tương đối thường xuyên, tuy nhiên chiến thắng không phải là quá ấn tượng. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bao nhiêu dòng thanh toán bạn muốn chơi để năng cao giá trị tiền thưởng cho chính mình.

Luật chơi áp dụng trong game Khai Hỏa! tại fun88

  • Biểu tượng:

khai-hoa

Các biểu tượng xuất hiện trên guồng quay khi chơi game Khai Hỏa! là hình ảnh của các cầu thủ huyền thoại và các vật phẩm liên quan đến bóng đá. Các biểu tượng đặc biệt bao gồm một Shoot Wild và Bonus Card Scatter. Shoot Wild có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ Scatter. Biểu tượng scatter có liên quan đến việc kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng. 9 biểu tượng có giá trị từ cao tới thấp bao gồm Pele, Best, Maradona, Cruyff, Beckenbaur, Keegan, Ball, Fist và Meat Pie.

  • Phạm vi cược:

Đây là tựa game khá thích hợp với những người chơi với mức cược thấp hoặc mới bắt đầu chơi.  Điều này là do thực tế là kích thước đồng xu được sử dụng trong trò chơi Xèng được đặt tối đa chỉ 0,10 xu. Tuy nhiên, vì số tiền đặt cược cao nhất là 100 xu cho mỗi lần quay, trò chơi vẫn có thể chứng minh sự hấp dẫn đối với những tay chơi yêu thích trò chơi có mức cược cao.

Phạm vi cược: 0.01-100 xu/ 1 lần quay

  • Tính năng thưởng:

Tiền thưởng thương mại: Nhận hơn 3 thẻ thưởng. Biểu tượng Scatter có thể kích hoạt trò chơi liên quan đến 12 thẻ. Nhấp vào thẻ và kết hợp 4 để có cơ hội giành được tiền thưởng ngẫu nhiên, kích hoạt Trò chơi Thưởng Tạp chí, kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng Quay miễn phí hoặc giành được giải Jackpot 619.000 xu.

Tiền thưởng tạp chí: Sau khi được kích hoạt, người chơi có cơ hội chọn từ 12 tạp chí để có cơ hội giành giải thưởng tiền xu ngẫu nhiên. Nhấp vào các tạp chí để tiết lộ một giải thưởng xu hoặc thẻ đỏ. Có thể nhận được nhiều giải thưởng tiền xu, tuy nhiên, nếu được chọn thẻ đỏ, Trò chơi Thưởng sẽ kết thúc ngay lập tức. Có 2 thẻ đỏ trong số 12 thẻ, vì vậy tỷ lệ cược có lợi cho người chơi với 10 tạp chí nắm giữ giải thưởng tiền xu tiềm năng. May mắn thay, nếu một thẻ đỏ kết thúc trò chơi trước khi người chơi tìm thấy tất cả các giải thưởng tiền xu, thì một giải khuyến khích là 1 lần đặt cược được trao cho mỗi tạp chí chưa mở.

Trò chơi phần thưởng Vòng quay miễn phí: Một số lượng ngẫu nhiên 2 vòng quay miễn phí được tiết lộ khi kích hoạt Vòng quay miễn phí. Nhận ít nhất 10 hoặc tối đa 35 Vòng quay miễn phí (không thể kích hoạt lại). Phần tốt nhất là, tất cả các chiến thắng được nhân đôi!

Giải độc đắc nhận được khi chơi game Khai Hỏa!

Giải độc đắc 200000 xu có thể được ghi bằng cách nhấn 5 biểu tượng tiền thưởng. Nếu xuất hiện trong trò chơi có thưởng biểu tượng tiền thưởng sẽ mang đến cho bạn cơ hội giành được tới 619000 xu . Đây là một con số không hề nhỏ chút nào.

Cách chơi Khai Hỏa! kiếm tiền thưởng nhanh chóng nhất tại fun88

Để chơi game thì bạn cần truy cập ngay hệ thống fun88 bằng một trong những link không bị chặn sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Tiến hành đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88, sau đó tìm kiếm game Khai Hỏa! tại fun88

choi-khai-hoa

Giống như nhiều vị trí game Microgaming khác, Tự động phát của Khai Hỏa!  dao động trong khoảng từ 5-500 vòng quay liên tiếp với tùy chọn nhập thủ công một số vòng quay không vượt quá 500. Cài đặt nâng cao cho phép người chơi đặt Tự động phát, tự dừng nếu chiến thắng đáp ứng hoặc vượt quá số lượng đã đặt.

Phần kết luận

Đây không phải là một trò chơi đặc biệt lạ mắt, nhưng Khai Hỏa! sẽ hấp dẫn những người yêu thích các giải bóng đá diễn ra trong thập niên 80. Bên cạnh đó tỷ lệ RTP ở mức 96,54%, sẽ giúp bạn giành được những chiến thắng khá thường xuyên. Lúc này bạn cần nhanh chóng đăng ký tài khoản và tham gia chơi ngay lập tức.

xem thêm:

>> Cool Wolf – Tựa game cực hấp dẫn cho các game thủ không thể bỏ qua hiện nay

>> Cách chơi game Kẻ Đào Mộ 2 cực hiệu quả cho mọi game thủ hiện nay

 

Khai Hỏa! – Tựa game đỉnh cao không chơi hơi phí hiện nay
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here