Kiếm tiền chỉ trong 1s cùng tựa game Trái Cây vs Kẹo Ngọt

0
23

Được phát hành vào đầu năm 2017, Trái Cây vs Kẹo Ngọt của hãng Microgaming Fun88 là một trò chơi slot hấp dẫn mang đến cho người chơi cơ hội tận hưởng trải nghiệm một trò chơi bổ ích và có cơ hội nhận được phần thưởng có giá trị cực lớn. Nếu bạn tự tin với hàm răng chắc khỏe của mình thì bạn có thể lựa chọn chơi bên khung kẹo, hoặc nếu bạn là một người mong muốn tăng cường thêm sức khỏe thì bạn có thể lựa chọn chơi bên ô trái cây. Ở cả hai bên khi tham gia chơi bạn đều có cơ hội nhận được những chiến thắng tuyệt vời nhất.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cách chơi Trái Cây vs Kẹo Ngọt này bạn hãy cùng chuyên mục khám phá thêm nội dung cung cấp bên dưới.

Giới  thiệu game Trái Cây vs Kẹo Ngọt

Trái Cây vs Kẹo Ngọt có 243 cách để giành chiến thắng, cuộn có bố cục 5×3, biểu tượng đặc biệt trong game là Wild và Scatter, với mức đặt cược tối thiểu là 0,30 xu và tiền thắng lên tới 97.000 xu! Bạn có thể tăng thêm sự tiện ích cho chính mình bằng cách chơi trên thiết bị di động. Sản phẩm Microgaming giống như một máy đánh bạc cổ điển, nhưng phiên bản 2017 cũng được trang bị nhiều tính năng bổ sung được thiết kế để cải thiện hơn nữa trải nghiệm tổng thể và cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn.

Chủ đề của trò chơi khá đơn giản và tất cả là về kẹo và trái cây.

Người chơi có thể chọn chơi với kẹo hoặc trái cây làm biểu tượng chính.

Sự khác biệt giữa hai bên của trò chơi chính là Vòng quay miễn phí

Người chơi có tùy chọn thay đổi trong game giữa chế độ trái cây hoặc kẹo.

Điều này được thực hiện bằng cách nhấp vào nút ở góc trên bên phải của màn hình.

Luật chơi áp dụng trong game Trái Cây vs Kẹo Ngọt

  • Biểu tượng:

trai-cay-voi-keo-ngot

Các biểu tượng giá trị cao trên guồng đều liên quan đến chủ đề và có các loại trái cây và kẹo khác nhau.

Biểu tượng thẻ bài là những biểu tượng có giá trị thấp trong game gồm có 10, J, Q, K và A. Các biểu tượng Scatter chính là biểu tượng có chữ ‘Free Spins’  với màu sắc lòe loẹt.

Biểu tượng WILD là logo của trò chơi và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter.

  • Phạm vi cược:

Nhấp vào Cài đặt để chọn kích thước đồng xu (0,01-  0,1$) và số lượng đồng xu (1-10) để đặt cược ở bất cứ đâu từ 0,30 đến 45$ mỗi vòng quay.

Chọn một trong hai chế độ trò chơi để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn và tin vui cho bạn lúc này chính là bạn có thể xem lại quyết định của mình sau mỗi lần quay.

  • Tính năng thưởng trong game Trái Cây vs Kẹo Ngọt

+ Tính năng túi Goodie

Đây là một tính năng ngẫu nhiên có thể được kích hoạt trong trò chơi cơ bản sau một vòng quay không chiến thắng.

Một chiếc túi sẽ xuất hiện và trao một mức giá tiền mặt nhất định cho những người tham gia chơi.

+ Tính năng Sugar Rush

trai-cay-voi-keo-ngot-1

Một tính năng ngẫu nhiên khác có thể được kích hoạt, trong trò chơi cơ bản, sau một vòng quay không chiến thắng.

Khi được kích hoạt, mọi biểu tượng giá trị cao sẽ được xuất hiện trong vòng quay đó, sẽ đưa ra một mức giá tiền mặt nhất định.

Hơn nữa, ngay cả khi một biểu tượng Scatter xuất hiện trên màn hình, điều đó sẽ đủ để kích hoạt các vòng quay miễn phí.

+ Vòng quay miễn phí

Tính năng quay miễn phí trong Trái Cây vs Kẹo Ngọt được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter ở bất cứ đâu trong guồng quay.

Nó chỉ có thể được kích hoạt trong tính năng Sugar Rush khi có ít nhất một biểu tượng Scatter được nhìn thấy trên các cuộn phim.

Các vòng quay miễn phí sẽ được phát khác nhau tùy thuộc vào việc người chơi đã chọn chế độ kẹo hay trái cây.

Chế độ trái cây – Trong chế độ tính năng này, trò chơi sẽ chơi như một loại cuộn. Nhưng thay vì các biểu tượng kết hợp chiến thắng biến mất, trên tính năng này, các biểu tượng giá trị thấp hơn sẽ bị lấy đi. Mỗi biểu tượng bị lấy đi sẽ trao một giải thưởng tiền mặt nhất định. Khi một biểu tượng bị lấy đi, một biểu tượng mới sẽ rơi vào vị trí của nó. Nếu bất kỳ hoặc nhiều biểu tượng mới có giá trị thấp, đến lượt chúng cũng sẽ bị lấy đi và thay thế bằng biểu tượng mới. Tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi không còn biểu tượng cấp thấp nào trên cuộn phim. Khi tính năng kết thúc, người chơi sẽ nhận được tất cả các giải thưởng tiền mặt của các biểu tượng được lấy đi cộng với khoản thanh toán từ bất kỳ kết hợp chiến thắng nào có thể được thực hiện, cuối cùng, bằng các biểu tượng có giá trị cao còn lại.

Chế độ kẹo – Trong tính năng này, tất cả các biểu tượng có giá trị cao hơn có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên guồng. Hạ cánh một biểu tượng xếp chồng lên nhau bao trùm toàn bộ guồng sẽ làm hỏng guồng cụ thể đó. Các cuộn bị nhiễm có thể biến các biểu tượng WILD đơn lẻ thành các vùng WILD xếp chồng lên nhau. Các vòng quay miễn phí sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả 5 cuộn phim không còn bất kỳ biểu tượng thấp nào nữa.

Giải thưởng độc đắc nhận được khi chơi game Trái Cây vs Kẹo Ngọt

Khi tham gia tựa game này bạn có thể nhận được tối đa tới 970.000 xu nếu đặt cược ở mức tối đa với việc kết hợp các tính năng thưởng có sẵn

Cách chơi Trái Cây vs Kẹo Ngọt kiếm tiền thưởng lớn tại fun88

Bạn muốn chơi game Trái Cây vs Kẹo Ngọt thì bạn cần thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống bằng một trong những đường link cung cấp sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Bước 3: Đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản trò chơi

Bước 4: Tìm kiếm tựa game Trái Cây vs Kẹo Ngọt tại fun88

trai-cay-voi-keo-ngot-2

Chiến lược & Mẹo để giành chiến thắng khi chơi game

Tính năng túi Goodie xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản trong một vòng quay không chiến thắng và trao cho bạn giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên.

Sugar Rush là một tính năng khác được kích hoạt trong một vòng quay không chiến thắng trong trò chơi cơ bản. Mỗi biểu tượng cao trên màn hình sẽ trao cho bạn giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên và 1 lần hạ cánh phân tán ở bất cứ đâu trên guồng sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí.

Khi bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên trên bất kỳ guồng nào, bạn sẽ được thưởng Vòng quay miễn phí .

Các vòng quay miễn phí được kích hoạt với tính năng Stash và các biểu tượng thấp được lấy ra khỏi các cuộn phim để nhận giải thưởng tiền mặt. Vòng quay miễn phí sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả các biểu tượng thấp đã được lấy đi hết.

Hãy chú ý tới những biểu tượng đặc biệt và các tính năng thưởng trong game để có thể nhận được giải thưởng tối đa nhất khi chơi.

Phần kết luận

Trái Cây vs Kẹo Ngọt là một tựa game có tỷ lệ RTP đạt mức 95,77% . Chiến thắng tối đa trên một vòng quay là 2155 lần tiền cược. Trò chơi thiếu tính độc đáo vì nó khá giống với các tựa game Microgaming khác. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tận hưởng trò chơi, tính năng và đạt được những chiến thắng lớn tiềm năng.

Hiện tại Trái Cây vs Kẹo Ngọt có cho phép chơi trên thiết bị di động, các game thủ có thể lựa chọn chơi để tăng thêm sự tiện lợi cho chính mình. Chất lượng chơi trên mọi thiết bị là giống nhau.

Để có cái nhìn rõ hơn về Trái Cây vs Kẹo Ngọt  bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ fun88 để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Nên nhớ truy cập thường xuyên vào hệ thống fun88 để có thể cập nhật thật nhiều những tin tức mới nhất về các tựa game HOT nhất hiện nay.

>> Cách chơi game Avalon cực hiệu quả chỉ trong giây lát

>> Đam Mê Cháy Bỏng – Tựa game cực hấp dẫn của các game thủ

Kiếm tiền chỉ trong 1s cùng tựa game Trái Cây vs Kẹo Ngọt
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here