Kiếm tiền triệu mỗi ngày cực nhanh cùng Mustang Gold

0
49

Mustang Gold là một tựa game khá nổi tiếng của Pragmatic Play Fun88. Khi tham gia Mustang Gold bạn sẽ có nhiều giây phút vô cùng thú vị với các chủ trang trại của miền Tây nước Mỹ  với tổng 5 cuộn, 3 hàng và 25 hàng thanh toán.

Đây là một trong những tựa game cực kỳ hấp dẫn mà bạn nên tham gia chơi ngay bây giờ.

Giới thiệu vài nét chung về game Mustang Gold

Theo đánh giá từ chuyên mục chơi game Mustang Gold là một trò chơi giúp cho bạn có cơ hội kiếm được số tiền thưởng cực lên tới gấp  1000 lần tiền cược của bạn.

Mustang-Gold

Những con ngựa hoang dã từng rong ruổi trên những thảo nguyên rộng lớn sau khi được những người chinh phạt Tây Ban Nha đưa đến lục địa vào thế kỷ 16. Dựa trên bối cảnh đó, Pragmatic Play  đã tạo ra một tựa game tuyệt đẹp với những chú ngựa cũng như bốn giải độc đắc cố định, trò chơi giúp bạn có cơ hội giành được tiền xu và vòng quay miễn phí bộ thu mà không bị giới hạn.

Khi tham gia chơi bạn sẽ rất dễ nhận được một khoản thanh toán xứng đáng đến từ vòng thưởng thưởng cho các vòng quay miễn phí không giới hạn hoặc một giải  jackpot nơi giải thưởng lên tới 12000 lần tiền cược của bạn đã đặt . Bạn có thể tham gia chơi game trên tất cả các thiết bị.

Nằm trong bối cảnh hẻm núi sa mạc, các cuộn phim được tạo thành những biểu tượng có giá trị cao tới các giá trị thấp. Biểu tượng có giá trị cao  đó là đôi ngựa trắng, đen, một cô gái cao bồi, anh chàng cao bồi và những biểu tượng có giá trị thấp là các biểu tượng chữ cái: A, K, Q, J.

WILD trong tựa game chính là Mustang Gold. Đây là biểu tượng có giá trị tiền thưởng cao nhất. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác xuất hiện trong guồng quay trừ biểu tượng đống lửa. Những cuộn mà biểu tượng này có thể xuất hiện là 2, 3, 4 hoặc 5 trên một hàng thanh toán.

Bối cảnh chính trong tựa game Mustang Gold

Nhà phát hành game Pragmatic Play  đã thực hiện chủ đề tuyệt đẹp chỉ có trong Mustang Gold với khung cảnh gồ ghề của một cao nguyên điển hình ở phía tây nước Mỹ.  Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một khung cảnh cao nguyên chân thực ngay trước mắt mình nơi những chàng cao bồi thường giữ những chiếc roi để thúc vào những con ngựa để tiến lên phía trước.

Hai con ngựa với vẻ đẹp hùng vĩ với những chiếc bờm bay được xuất hiện trên cửa sổ trò chơi cũng như các nhân vật cao bồi khá thân thiện. Đồ họa và hình ảnh động là những thứ mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy khi tham gia chơi tựa game này. Một âm thanh huýt sáo được đi kèm với các cuộn thông thường và tiếng ồn thắng lớn chắc chắn sẽ đem tới cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tựa game Mustang Gold tại fun88 có tám biểu tượng chính  và hai biểu tượng thường hay xuất hiện trong game giúp bạn có thể nhận được thưởng và nhiều vòng quay miễn phí là biểu tượng Mustang Gold  cùng biểu tượng đống lửa.

Các biểu tượng thanh toán thấp là các thẻ có giá trị từ J đến A. Tiếp tục đến các biểu tượng được xếp theo sau theo thứ tự tăng dần về giá trị gồm có cô gái cao bồi, anh chàng cao bồi, ngựa  đen và trắng. Logo Mustang Gold là biểu tượng có giá trị cao nhất, xuất hiện xếp chồng lên nhau mọi lúc trên các cuộn từ hai đến năm. Scatters là một đống lửa chỉ xuất hiện ở guồng giữa.

Những biểu tượng đặc biệt xuất hiện trong Mustang Gold

Mustang-Gold-1

Wild – Biểu tượng Wild là Mustang Gold, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài Scatters. Biểu tượng này sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được số tiền thưởng thắng cực lớn, và biểu tượng WILD  là Mustang Gold  sẽ chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Scatter – chính là biểu tượng đống lửa, sở hữu các biểu tượng này bạn sẽ có cơ hội nhận được các vòng quay miễn phí trong game. Biểu tượng “đống lửa” chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 và bạn cần ít nhất 3 biểu tượng này xuất hiện trên hàng thanh toán thì mới được kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí.

Biểu tượng tiền – Biểu tượng tiền chính là hình ảnh của một móng ngựa vàng. Biểu tượng tiền Money chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 2, 3 và 4. Biểu tượng tiền có giá trị ngẫu nhiên khác nhau mà chỉ có thể được đổi thành tiền mặt nếu bạn có được biểu tượng Sưu tầm hình xăm trên cuộn thứ 5. Biểu tượng tiền cũng sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được một giải thưởng Jackpot, sẽ đưa bạn đến phần thưởng của trò chơi, nhưng chỉ khi bạn cũng nhận được Biểu tượng giống tương tự ở cuộn 5.

Phần thưởng lớn nhất trong game Mustang Gold tại fun88

Giải thưởng Jackpot: Nếu bạn kích hoạt phần thưởng Jackpot, bạn sẽ biết rằng có 4 giải độc đắc có sẵn: một giải Jackpot trị giá x50 tổng số tiền đặt cược; một giải Jackpot trị giá x100 tổng số tiền đặt cược; một giải Jackpot trị giá x500 tổng số tiền đặt cược; và một giải Jackpot lớn trị giá x1000 tổng số tiền đặt cược.

Biểu tượng tiền để kích hoạt giải Jackpot cho bạn sẽ xác định cấp độ bạn đang chơi và sau đó bạn sẽ cần lật 12 móng ngựa trước mặt bạn và hy vọng rằng ít nhất 3 trong số chúng giống nhau để có thể nhận được giải thưởng độc đắc có trong trò chơi.

Vòng quay miễn phí – Xếp được 3 hoặc nhiều biểu tượng của “đống lửa” trên các cuộn 2, 3 và 4 sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được tổng cộng 8 vòng quay miễn phí và có thể kích hoạt lại chúng và bạn cũng sẽ có thể kích hoạt tính năng phần thưởng của trò chơi trong Vòng quay miễn phí.

Một số điểm cần lưu ý chỉ có trong game Mustang Gold

Mustang Gold là một trong những tựa game có một tỷ lệ  phương sai trung bình với năm cuộn, ba hàng và 25 dòng thanh toán cố định. Các tính năng bao gồm nhận tiền, vòng quay miễn phí và bốn giải độc đắc cố định.

Mức điều chỉnh cược trong cách chơi game Mustang Gold giao động  0,25 đến 125 đô la. Xếp được năm biểu tượng phù hợp trên một dòng sẽ trả gấp 4 đến 20 lần tiền cược của bạn. Chiến thắng tối đa đạt được là gấp 12000 lần tiền cược trong vòng quay miễn phí. Nếu như bạn cảm thấy mệt khi phải quay bằng tay? Lúc này bạn có thể lựa chọn kích hoạt tính năng Tự động phát từ  10 đến 100 vòng quay liên tiếp. Bạn có thể lựa chọn chơi trên máy tính hay điện thoại đều được. Dù ở thiết bị nào thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm game với một chất lượng tốt nhất.

Mustang-Gold-2

Những tính năng tiền thưởng xuất hiện trong Mustang Gold

  • Tính năng Thu thập tiền

Móng ngựa vàng được đánh dấu bằng các giá trị tiền ngẫu nhiên có thể xuất hiện trên các cuộn từ một đến bốn trên bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Các giá trị trên vành móng ngựa sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được mức tiền thưởng lớn gấp từ  1x đến 25x tổng số tiền mà bạn tham gia đặt cược. Các móng ngựa cũng có thể giúp bạn có cơ hội nhận được một giải jackpot, tại đó trò chơi thưởng jackpot sẽ được kích hoạt.

  • Giải thưởng Jackpot Reveal

Một hoặc nhiều biểu tượng tiền móng ngựa hạ cánh cùng với biểu tượng thu thập trên một vòng quay sẽ kích hoạt tính năng thưởng Jackpot Reveal, với sự đảm bảo cho bạn lúc này sẽ giành được một trong bốn giải độc đắc cố định có trong game

Một vòng của trò chơi tiền thưởng sẽ được trao cho mỗi biểu tượng. Nhiều vòng sẽ được chơi liên tiếp. Các biểu tượng được trả tiền được loại bỏ và thay thế bằng 15 móng ngựa vàng. Mục tiêu của bạn là chọn móng ngựa và chọn cho mình ba biểu tượng jackpot phù hợp – Mini, Minor, Major hoặc Grand với các khoản thanh toán 50x, 100x, 200x và 1000x tổng số tiền cược của bạn.

  • Giải thưởng Vòng quay miễn phí

Biểu tượng “đống lửa” sẽ có thể  xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn lúc này bạn sẽ nhận được  tám vòng quay miễn phí ban đầu. Nếu xuất hiện tiếp 3 biểu tượng “đống lửa” trong bất kỳ vòng quay miễn phí nào bạn sẽ được tặng thêm  thêm tám vòng quay miễn phí nữa cho mỗi vòng quay xuất hiện nó. Không có hệ số nhân thắng hoặc bộ điều chỉnh cuộn khác khi bạn đang chơi trong vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, các biểu tượng móng ngựa cũng như các biểu tượng thu thập tiền  xuất hiện thường xuyên hơn trên các guồng, cũng sẽ mang lại tiềm năng chiến thắng cao hơn cũng như nhiều cơ hội hơn để kích hoạt trò chơi thưởng Jackpot Reveal cho bạn rất nhiều.

Cách chơi Mustang Gold  kiếm tiền thưởng cực lớn tại Fun88

Với những thông tin đã tìm hiểu ở trên, có thể thấy Mustang Gold là một trong những tựa game nên chơi nhất hiện nay. Bởi không chỉ được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn, bối cảnh game thú vị mà bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị lớn để thu tiền về túi nhanh chóng nhất.

Cách thức chơi Mustang Gold khá đơn giản:

Bạn chỉ cần điều chỉnh mức cược trước khi mỗi vòng quay diễn ra theo ý muốn làm sao để có thể kiếm được phần thắng lớn nhất thông qua nút “+”, và “-” trên bảng điều khiển trò chơi.

Xong khi điều chỉnh được mức cược phù hợp chỉ cần click “Quay”. Nếu như không muốn mất thời gian quay thủ công bằng tay nhiều lần trong cách chơi Mustang Gold  bạn có thể lựa chọn cho mình chế độ “Chơi tự động”. Theo đó hệ thống sẽ tự động quay liên tiếp số vòng bạn yêu cầu.

Rất đơn giản và dễ dàng đúng không? Cách chơi dễ, tiền thưởng lớn thì không có lí do gì mà bạn từ bỏ game chơi hấp dẫn này ngay bây giờ?

Vậy nên chơi Mustang Gold ở đâu là tốt nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chơi Mustang Gold ở đâu? thì Fun88 hiện tại chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

cach-choi-Mustang-Gold

Mustang Gold chính thức đã được Fun88 mua bản quyền từ nhà cung cấp game Pragmatic Play nên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm game tốt nhất. Tất cả những tính năng phần thưởng, giải thưởng độc đắc xuất hiện trong game chắc chắn bạn sẽ được nhận đầy đủ nhất nếu thắng cược.

Hơn thế nữa với một hệ thống website cực kỳ ổn định, chắc chắn khi chơi bạn sẽ được trải nghiệm một tốc độ chơi mềm mượt, không có bất kỳ trường hợp nào  hệ thống gặp lỗi dẫn tới bị gián đoạn khi chơi game.

Các chương trình khuyến mãi tại Fun88 được tổ chức thường xuyên đều đặn hàng tuần cũng sẽ làm gia tăng thêm cơ hội kiếm lợi nhuận ưu đãi về túi bạn tăng lên rất nhiều.

Ngoài chơi Mustang Gold khi tới Fun88 còn có hàng trăm  trò chơi fun88 hấp dẫn khác được sản xuất từ nhiều nhà cung cấp khác nhau với nhiều phần thưởng lớn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một tựa game ưng ý nhất để kiếm tiền thưởng.

Kết Luận

Bối cảnh đẹp mắt, lối chơi đơn giản, dễ dàng, tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi RTP đạt tới 96.53%, cơ hội thưởng thắng lớn, Mustang Gold chính là tựa game mà bạn nên chơi nhất ngay lúc này. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay tài khoản tại Fun88 để kiếm thật nhiều tiền về túi cùng với tựa game hấp dẫn này.

xem thêm:

>> Tham gia ngay 5 Lions để kiếm tiền thật về túi ngay lập tức

>> Đồng hành cùng Tây Du Ký tại FUN88 kiếm tiền triệu về túi mỗi ngày

Kiếm tiền triệu mỗi ngày cực nhanh cùng Mustang Gold
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here