NHẬN THƯỞNG LÊN ĐẾN 8 TỈ ĐỒNG MỖI THÁNG KHI DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG SÒNG BÀI ROYAL PALACE

0
162

Câu chuyện bạn học giỏi, bạn chơi giỏi bạn xếp hạng cao nhất và bạn được nhận thưởng là chuyện đương nhiên đúng không ạ. Fun88 cũng thế, luôn luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn để khuyến khích các thành viên cố gắng ghi tên mình vào bảng xếp hạng. Khuyến mãi Fun88 tháng 12 sẽ tổ chức chương trình trao giải thưởng cho thành viên nếu dẫn đầu bảng xếp hạng tại song bài Royal Palace.

  1. Thời gian: Thời gian diễn ra khuyến mãi: 10h00- 22h00 (GMT+8), ngày cụ thể trong tháng 12 Fun88 sẽ thông báo và cập nhật sớm nhất. Các thành viên hay cố gắng chớp cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng ngay từ bây giờ nhé.
  2. Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi dành cho các thành viên cược tại Sòng bài Royal Palace tại các thị trường VND (Việt Nam), RMB (Trung Quốc), IDR (Indonesia) và THB (Thái Lan).
  3. Nội dung chương trình: Thành viên có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng Cược Miễn Phí khi tham gia các Bảng xếp hạng tại Sòng bài Royal và giành chiến thắng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 Tỉ đồng mỗi tháng. (Giải thưởng này dành cho tất cả thành viên của cả 4 thị trường ở Điều #2).
  4. Có HAI Bảng xếp hạng: Satellite và Master. Chỉ những thành viên đã tham gia bảng xếp hạng Satellite mới đủ điều kiện để tiếp tục tham gia bảng xếp hạng Master. Số lượng chip thành viên thắng được tại Bảng xếp hạng Master sẽ quyết định thứ hạng của thành viên tại Bảng xếp hạng mà thành viên tham gia. Trong trường hợp các thành viên có cùng số chip, thứ hạng sẽ quyết định bằng tỷ lệ thắng.
  5. Cách thức đăng ký tham gia: Để tham gia Bảng xếp hạng, số điểm tại Sòng bài Royal phải bằng hoặc lớn hơn số điểm yêu cầu. Mỗi bảng xếp hạng sẽ có số điểm yêu cầu khác nhau, thời gian diễn ra khác nhau và số tiền thưởng, quà tặng khác nhau, chỉ khi tham gia, thành viên mới biết được cụ thể số điểm yêu cầu, thời gian diễn ra và số tiền thưởng.
  6. Để thu thập được điểm, thành viên phải tham gia cược tại bất kỳ trò chơi nào của Sòng bài Royal, cứ có được 400.000 VNĐ doanh thu bạn sẽ nhận được 1 điểm.
  7. Khi đã bắt đầu tham gia, thành viên cần hoàn thành Bảng xếp hạng. Nếu thành viên hủy tham gia khi Bảng xếp hạng chưa kết thúc thì sẽ không thể tham gia bất kì Bảng xếp hạng nào khác nữa.
  8. Nếu bạn chiến thắng, số tiền thưởng sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản Sòng bài Royal của bạn trong vòng 6 tiếng kế từ khi có kết quả. Để rút được số tiền này, thành viên cần phải sử dụng nó ít nhất 1 lần cược.
  9. Nếu phát hiện hoặc có bất cứ nghi ngờ nào về tính minh bạch và hành vi gian lận, Fun88 sẽ có quyền hủy giải thưởng mà không cần báo trước. Khi đó, số tiền thưởng sẽ được đưa vào Quỹ từ thiện Angels’Care của Fun88.

Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm:

>>> Cơ hội góp mặt và bảng xếp hạng và nhận thưởng tại Trò chơi SLot

NHẬN THƯỞNG LÊN ĐẾN 8 TỈ ĐỒNG MỖI THÁNG KHI DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG SÒNG BÀI ROYAL PALACE
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here