Nhanh chóng kiếm tiền khủng cùng với The Champions tại Fun88

0
68

The Champions là một trong tựa game nổi tiếng và thành công nhất do hãng  Pragmatic Play Fun88 . Tựa game này gồm có 5 cuộn và 5 hàng thanh toán. Nội dung của game được lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao Vua trên Thế giới hiện nay chính là bóng đá.

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của môn thể thao này và bây giờ chính là thời điểm diễn ra những trận tranh tài gay gắt của những giải đấu lớn trên thế giới. Thì đây chính là tựa game  thích hợp nhất để cho bạn tham gia lúc này. Vì vậy, hãy chọn quốc gia bạn muốn chơi và tham gia ngay cùng những vòng quay miễn phí có trong game The Champions tại fun88 để có cơ hội Zing về túi thật nhiều những phần thưởng hấp dẫn và thú vị bậc nhất.

Giới thiệu chung về tựa game The Champions

The-Champions

Mặc dù cơn sốt World Cup 2018 vừa mới trôi qua những sức hút mà The Champions tới thời điểm này vẫn không hề giảm nhiệt thậm chí số lượng người tham gia đăng ký tăng lên rất nhiều so với những thời điểm trước. Điểm nổi bật có trong game thu hút số lượng lớn người tham gia là tính năng tiền thưởng của bạn có thể tăng lên gấp 20 lần cũng như tính năng Tiền thưởng cú sút phạt đền nếu nhận được có thể giúp bạn tăng số tiền cược mình có lên gấp 100 lần. Quá hay và quá hấp dẫn đúng không. Hiện nay có rất ít tựa game có thể đem lại cho bạn những tính năng tiền thưởng hấp dẫn đến như vậy.

Lựa chọn đầu tiên bạn sẽ phải thực hiện khi bước vào tựa game này chính là lựa chọn cho chính mình một đội yêu thích nhất trong danh sách  32 đội từ World Cup 2018. Với khán đài chật cứng và một sân chơi đầy sôi động, nhiệt huyệt bạn sẽ được hòa nhập vào một bầu không khí cuồng nhiệt nhất, thỏa sức thể hiện niềm đam mê của chính mình với bộ môn thể thao vua này. Trên màn hình chính của tựa game các bạn sẽ có cơ hội được nhìn thấy hàng loạt những biểu tượng hấp dẫn là  A, K và Q bên cạnh đó là những vật dụng quen thuộc trong trận đấu chính là còi, găng tay thủ môn, giày và áo.

Màu sắc của các biểu tượng này khác nhau tùy thuộc vào đội bạn chọn – chọn Brazil và bạn sẽ thấy nhiều màu vàng và xanh. Chọn nước Anh bạn sẽ thấy  tông màu chủ đạo chính là màu trắng và đỏ. Biểu tượng có giá trị lớn nhất trong toàn bộ game này chính là bóng đá – nếu có sự xuất hiện của nó trên các cuộn 3, 4 hoặc 5 thì số tiền thưởng bạn nhận được có thể tăng lên gấp 2, 8 hoặc 20 lần tổng tiền cược mà bạn đặt ra ban đầu

Phần thưởng hấp dẫn hơn nữa là chiếc cúp – nó thay thế tất cả các biểu tượng khác mang lại phần thưởng và cung cấp giải thưởng lớn gấp 3, 20 hoặc 40 lần tổng tiền cược của bạn cho mỗi lần thanh toán.

Có thể nói The Champions là một tựa game vô cùng hấp dẫn, tính năng thưởng lớn, nội dung hay. Đây chính là tựa game mà bạn không lên bỏ qua lúc này. Để rõ hơn về The Champions các bạn có thể dành chút thời gian của chính mình tiếp tục theo dõi những thông tin cung cấp dưới đây:

Những biểu tượng đặc biệt và giá trị hấp dẫn mà các biểu tượng đem lại trong tựa game The Champions

Những biểu tượng được liệt kê duới đây sẽ có giá trị thưởng giảm dần. Cụ thể là: Biểu tượng chiếc cúp thể The Champions:

Đây chính là biểu tượng có giá trị thưởng cao nhất trong toàn bộ game, nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác có trong hàng thanh toán trừ biểu tượng Tiền thưởng. Nếu có sự xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng này trên hàng thanh toán thì lúc này bạn sẽ nhận được phần thưởng trong game. Biểu tượng càng nhiều mức lương của bạn càng lớn, có thể lớn gấp x3, 20x hoặc 40x tổng tiền cược của bạn.

Biểu tượng Tiền thưởng: Đây là biểu tượng thường chỉ xuất hiện trên các cuộn là 2, 3, 4. Nếu như có sự xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng tiền thưởng trên guồng thì bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng sút phạt đền.

The-Champions-1

Biểu tượng quả bóng: Đây là biểu tượng thưởng thường xuyên xuất hiện trên các hàng thanh toán của  The Champions. Nếu như bạn là người may mắn và nhận được sự xuất hiện của 5 biểu tượng này trên hành thanh toán thì bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lớn gấp 20 lần tổng số tiền bạn tham gia đặt cược. Nếu xuất hiện 4 biểu tượng này bạn sẽ nhận được X8, còn xuất hiện 3 biểu tượng bạn sẽ nhận được x2 tiền cược.

Biểu tượng chiếc còi của trọng tài: Nếu xuất hiện 5 biểu tượng này trên các hàng thanh toán bạn sẽ nhận được x10 lần tiền đặt cược. Nếu xuất hiện 4 lần biểu tượng bạn sẽ nhận được x4 tiền cược, nếu xuất hiện 3 biểu tượng bạn sẽ nhận được 1,2 lần tổng tiền cược.

Biểu tượng chiếc áo: Nếu xuất hiện 5 biểu tượng chiếc áo trên hàng thanh toán bạn sẽ nhận x8 lần tiền cược, xuất hiện 4 biểu tượng bạn sẽ nhận được x2, 3 biểu tượng bạn sẽ nhận được x1 tổng tiền đặt cược.

Biểu tượng găng tay thủ môn: Xuất hiện 5 biểu tượng trên hàng thanh toán bạn sẽ nhận được x6 tiền cược, 4 biểu tượng bạn sẽ nhận sẽ nhận được gấp 1,6 lần tổng tiền cược. Nếu xuất hiện 3 biểu tượng bạn sẽ nhận được x1 lần tiền cược.

Biểu tượng chiếc giày: Xuất hiện 5 biểu tượng bạn sẽ nhận được x5 lần tiền cược, xuất hiện 4 biểu tượng nhận được 1 lần tiền cược, 3 biểu tượng bạn sẽ nhận được 0.6 lần tiền cược.

Biểu tượng chữ K: Xuất hiện 5 biểu tượng trên hàng thanh toán bạn sẽ nhận được 4 lần tiền cược, 4 biểu tượng bạn sẽ nhận được x1, 3 biểu tượng bạn sẽ nhận được 0,2 lần tổng tiền cược.

Biểu tượng Q: Nếu xuất hiện 5 biểu tượng trên hàng thanh toán bạn sẽ nhận được x4 lần tiền cược, 4 biểu tượng bạn sẽ nhận được 0,8 lần, 3 biểu tượng bạn sẽ nhận được 0.2 lần tổng tiền cược.

Biểu tượng chữ A:  Nếu xuất hiện 5 biểu tượng chữ A trên hàng thanh toán bạn sẽ nhận được x4 lần tổng tiền cược, 4 biểu tượng bạn sẽ nhận 0,8 lần, 3 biểu tượng bạn sẽ nhận được 0,2 lần đặt cược.

Phần thưởng trong trò chơi The Champions

 • Trò chơi lũy tiến động lượng

Tính năng phần thưởng trong The Champions bao gồm một biểu tượng mục tiêu mà bạn đặt phía trên biểu tượng ở trên guồng. Nếu bạn chọn đúng vị trí và bóng đá lọt vào biểu tượng mục tiêu đó, bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí và bạn tăng cấp gấp đôi số trận thắng trong vòng đó. Nếu bạn may mắn có nhiều biểu tượng quả bóng trên guồng thì lúc này bạn sẽ được tăng lên gấp 4 lần số tiền thắng. Nếu bạn không nhận được biểu tượng quả bóng thì trò chơi sẽ trở lại chế độ bình thường.

Lưu ý: Mỗi lần bạn ghi bàn, bạn sẽ được thăng cấp trong cách chơi The Champions. Khi mà bạn thăng cấp với 10 vòng quay tiếp theo. số nhân lúc này sẽ được áp dụng cho tổng chiến thắng ở tất cả các vòng quay.  Việc ghi thêm 1 điểm nếu số nhân đang hoạt ddoognj sẽ đặt lại số vòng quay trở lại 10 đồng thời số nhân sẽ gia tăng như sau:

Dưới đây là tất cả các cấp và số nhân của chúng:

 • Cấp 2 = 2 lx
 • Cấp 3 = 4x
 • Cấp 4 = 6x
 • Cấp 5 = 8x
 • Cấp 6 = 10x
 • Cấp 7 = 12x
 • Cấp 8 = 14x
 • Cấp 9 = 16x
 • Cấp 10 = 18x
 • Cấp 11 = 20x

Nếu như người chơi đạt được cấp 11 với số nhân là 20x, việc bạn giành thêm điểm sẽ được quay lại số vòng quay là 10. Theo đó cũng sẽ không giới hạn số lượng vòng quay được phép đặt lại là bao nhiêu lần.

nếu như bạn không ghi bàn thắng nào ở trong 10 vòng quay được thưởng thông qua việc nâng cấp , trò chơi sẽ tự động quay lại về cấp 1 và số nhận cũng sẽ là 1x.

Trò chơi lũy tiến sẽ tự động dừng lại trong Trò chơi có thưởng. Nếu như bạn thay đổi giá trị đặt cược của chính mình trong trò chơi lũy tiến động lượng  thì sẽ trở lại cấp 1 với số nhân là x1.

 • Phần thưởng mang tên cú sút phạt đền

Chức năng thưởng mang tên cú sút phạt đền có nghĩa là: Khi bạn kích hoạt trò chơi có thưởng, bạn sẽ được tặng một mục tiêu bóng đá và một thủ môn. Nhiệm vụ của bạn là chọn một trong những góc để bắn bóng. Nếu bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ tiến lên cấp độ tiếp theo. Đối với mỗi điểm bạn thực hiện được, bạn sẽ được tăng số nhân và khi bạn thực hiện xong 5 bức ảnh, bạn sẽ trở lại chế độ bình thường. Nếu bạn may mắn ghi được 5 trong 5 cú sút phạt đền, bạn sẽ giành được một phần thưởng trị giá  x100 tổng tiền cược của bạn. Quá hấp dẫn đúng không?

Cách thực hiện chi tiết như sau: Chạm vào 3 x biểu tượng “Phần thưởng” để được tham gia Trò chơi thưởng mang tên cú sút phạt đền. Biểu tượng này sẽ chỉ xuất hiện trên các cuộn 2,3,4.

Trong trò chơi này bạn sẽ được thưởng 5 cú sút phạt đền. Để chơi trò chơi có thưởng bạn sẽ phải chọn 1 trong 4 mục tiêu để ghi bàn  trong mỗi cú sút phạt đền.

 • Ghi 1 bàn trong 5 cú sút phạt đền  bạn sẽ nhận được 5x tổng tiền cược
 • Ghi 2 bàn trong 5 cú sút phạt đền  bạn sẽ nhận được 10x tổng tiền cược
 • Ghi 3 bàn trong 5 cú sút phạt đền  bạn sẽ nhận được 15x tổng tiền cược
 • Ghi 4 bàn trong 5 cú sút phạt đền  bạn sẽ nhận được 25x tổng tiền cược
 • Ghi 5 bàn trong 5 cú sút phạt đền  bạn sẽ nhận được 100x tổng tiền cược

The-Champions-2

The Champions là một game khá đơn giản. Hình ảnh khá cơ bản thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu bóng đá. Sự phấn khích chính là đến từ các số nhân mở rộng và những cú  sút phạt. Đây không phải là một trò chơi đặc biệt biến động và phương sai nằm trong phạm vi trung bình . Đặc biệt bạn có thể giành được tới 1.364 lần tiền cược của mình cho mỗi lần quay miễn phí (với số nhân 20 lần).

Những tính năng độc đáo khác có trong The Champions

Trong một thế giới đầy màu sắc bóng đá, thật tuyệt khi Pragmatic Play mang đến cho chúng ta những điều độc đáo chỉ có trong khi chơi game The Champions.

Không những có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, khi tham gia chơi The Champions bạn còn có thể thỏa thích chọn màu cho đội của mình thích

Tuy rằng khi chơi bạn rất khó dành được giải thưởng là x20 lần nhưng  x12 lần là có thể rất dễ dàng đạt được.

Tuy The Champions không mang tính cá nhân như những trò chơi khác của nhà phát hát game này song các tính năng hiệu quả của nó lại lớn hơn rất nhiều.

Đồ hoạ và thiết kế

Hình ảnh đẹp mắt, sống động đem lại cho bạn cảm giác cực kỳ chân thực như ngoài đời. Đặc biệt giao diện cũng tương đối đơn giản, dễ chơi đem tới cho người chơi cảm giác dễ chịu, và nắm bắt được cách chơi nhanh chóng và hiệu quả.

Âm thanh hấp dẫn hứa hẹn đem tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời mà ít game có thể mang lại.

Cách chơi The Champions hấp dẫn chỉ có riêng tại fun88

Trước tiên lựa chọn đội bóng mình yêu thích nhất để tham gia khi chơi trò chơi fun88 – game The Champions tại fun88

trong tổng số 32 đội bóng tham gia world cup 2018

Tiến hành điều chỉnh mức cược:

Cược tối thiểu: 0.25 đ

Cược tối đa: 1.25 đ

RTP theo lý thuyết trong trò này là 96.51%.

Mỗi vị trí có cách chơi riêng, nhưng hãy thử chơi miễn phí thật nhiều lần để cho thành thạo trước khi vào sân chính thức.

Để các cuộn quay, chỉ cần nhấn nút Quay.

+/- sẽ tăng tiền cược của bạn hoặc hạ thấp chúng, tùy thuộc vào chiến lược đặt cược của bạn.

Chế độ chơi game The Champions “Chơi tự động’ sẽ tự động quay các cuộn cho số lần đã chọn nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc tự quay các cuộn.

The-Champions-3

Kết luận

The Champions là một tựa game cực kỳ hấp dẫn, với nhiều phần thưởng hấp dẫn và thú vị. Nếu bạn yêu thích bóng đá, và mong muốn kiếm được thật nhiều tiền thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay tài khoản tại Fun88 để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất cho mình.

xem thêm:

>> Tham gia ngay 5 Lions để kiếm tiền thật về túi ngay lập tức

>> Đồng hành cùng Tây Du Ký tại FUN88 kiếm tiền triệu về túi mỗi ngày

Nhanh chóng kiếm tiền khủng cùng với The Champions tại Fun88
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here