Phát sốc trước dung nhan có 1-0-2 về “bạn gái tin đồn” của thủ môn Bùi Tiến Dũng

0
162

Mới đây, hình ảnh “Bạn gái tin đồn” của thủ môn Bùi Tiến Dũng trong đội tuyển Việt Nam xuất hiện cực kỳ  xinh đẹp và quyến rũ hết nấc trong mỗi thước ảnh.

Được biết, cô nàng có tên là Lê Thị Thanh (hiện đang sinh sống tại TP.HCM) xuất hiện trong dàn  WAGs xinh đẹp trong đội tuyển Việt Nam với danh xưng là “bạn gái tin đồn” của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Vào tháng 9/2018, trên mạng có xuất hiện hình ảnh  Lê Thanh đã nắm tay cùng “thủ môn quốc dân” đi ra mua đồ được hé lộ trên mạng xã hội.

Và  Bùi Tiến Dũng cũng rất chăm chỉ like ảnh trên Facebook của Lê Thanh, do đó có không ít người đã khẳng định việc họ là một đôi.

Nhưng Lê Thanh và Tiến Dũng đều không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Cô nàng luôn mang theo danh xưng  “bạn gái tin đồn” của thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc dù có khá nhiều nguồn tin cho hay cặp đôi đã yêu nhau được 1 năm.

Lê Thanh gây chú ý người nhìn bởi nhan sắc gợi cảm, quyến rũ.

Khá giống với tình trạng của các bạn gái cầu thủ khác, Lê Thanh cũng đã gặp không ít phiền toái khi mang danh “bạn gái tin đồn” Bùi Tiến Dũng.

Nhiều người lại cho rằng cô nàng không xứng với “thủ môn quốc dân”, hay đang dựa anh để làm bóng tên tuổi.

Nhưng cho dù có thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp quyến rũ hết nấc của cô nàng. Hãy cùng chuyên mục gái xinh theo dõi thêm một vài hình ảnh gợi cảm của cô ấy nhé!

Xem thêm:

>> Ái Vy – Cô nàng Trung Quốc khiến phái mạnh phải “điêu đứng” trước vẻ đẹp đến ngột thở

Phát sốc trước dung nhan có 1-0-2 về “bạn gái tin đồn” của thủ môn Bùi Tiến Dũng
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here