SỐC: Vé “chợ đen” trong trận Việt Nam – Philippines bị hét tới 5 triệu /1 cặp

0
130

Lúc này, giá vé”chợ đen” trong trận bán kết lượt về giữa  đội tuyển Việt Nam – Philippines đang được rao bán cực sốt với mức giá từ 2-5 triệu, tương ứng với mức giá được đưa ra là từ  200- 500 nghìn đồng do VFF bày bán.

Trong ngày, theo tin thể thao thu thập được thì VFF bán vé lượt về trong trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và  Philippines trên sân Mỹ Đình 6/12 qua hình thức bán online có tới hàng triệu người hâm mộ đã phải đầu tư công sức suốt từ 10h sáng nhưng lại không thể mua được bất kỳ vé nào theo hướng dẫn của VFF.

Trong buổi chiều ngày hôm đó, có hàng loạt thông tin bán vé với nhiều loại vé, cùng các mệnh giá khác nhau được  đăng trên mạng xã hội cùng các trang web về mua bán,….

Chỉ cần search “mua bán vé trận Việt Nam – Philippines” thì có không ít địa chỉ các trang web bán vé này hiện ra. Vào một trang bất kỳ bạn sẽ thấy rất nhiều người bày bán vé với mức giá cao  hơn rất nhiều so với VFF đưa ra.

Cụ thể là, VFF đưa ra mệnh giá thấp nhất là 200 nghìn đồng thì hiện tại lại được rao bán với mức giá vé là 2 triệu đồng/ 1 cặp.

Rất nhiều vé khác cũng được giao bán với mức giá là 4 -5 triệu đồng/ 1 cặp. Có thể thấy giá vé chợ đen đã tăng ít nhất là 5-7 lần so với giá vé ban đầu..

PV đã tiến hành liên hệ với một người bán cặp vé tại khán đài A với mức giá 4 triệu đồng/ 1 cặp. Người này đã cho số điện thoại và nói rằng nếu cần thì cứ liên hệ lại bất kỳ lúc nào.

“Mình có 2 cặp vé ngồi xem ở khán đài  B, những vé khác cũng có nhưng không dám chắc chắn.  Lúc này mình đang có hai cặp với mức giá là 500 nghìn đồng,  với mức phí là 4 triệu đồng một cặp. Số vé này là mình tìm mua được do mua online vào sáng hôm nay”, người bán vé chia sẻ.

Gọi tiếp cho một người khác, thì người này thông báo rằng mình sẵn sàng bán một cặp vé giá gấp giá gấp 5 lần so với mức giá mà AFF đưa ra.

Cũng trưa ngày hôm đó, thì có tới hàng trăm người tập trung tại VFF phản đối bởi họ không thể thực hiện mua online được.

Thông báo mới nhất từ VFF sau 45 phút  mở bán thì có tới 800 đơn đặt mua thành công được ghi nhận. Theo đó, có tầm  3.200 vé online đã được bán ra.

Ông Lê Hoài Anh cho biết để đáp bảo cho việc mua vé , bán vé sẽ được chia nhỏ thành mỗi đợt và mỗi đợt này sẽ có khoảng  5-6 nghìn vé được này bán ra. Cũng trong đợt mở vào sáng ngày hôm nay chỉ có khoảng ½ số vé được giao dịch thành công. Số còn lại sẽ được bày bán trong thời gian tới đây.

>> Sốc: VFF đã bán hết 9000 vé bán kết lượt về và sẽ được tiếp tục bán trong ngày mai

SỐC: Vé “chợ đen” trong trận Việt Nam – Philippines bị hét tới 5 triệu /1 cặp
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here