Sốc: VFF đã bán hết 9000 vé bán kết lượt về và sẽ được tiếp tục bán trong ngày mai

0
65

Cho tới 17h vào ngày 28/11, VFF  gửi thông báo rằng đã bán hết 85% tổng số vé bán online và đã thực hiện giao dịch thành công thông qua việc thanh toán chuyển khoản, số lượng vé bán hết đạt khoảng 9000 vé  trong trận bán kết AFF Cup 2018 và có hơn tận 500 lệnh đang chờ giao dịch.

Cũng theo thông tin mới nhất từ tin thể thao VFF, trong khi đặt mua vé, do lượng truy cập cùng lúc là cực lớn  mà số lượng giao dịch thanh toán lại có hạn nên những khách hàng mà vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ phải chờ đợi và hệ thống cập nhật mới được phép vào vòng giao dịch.

Hệ thống sẽ làm việc từ 10h00 sáng cho tới ngày 28/11/2018, đạt đỉnh điểm chính là lúc 10h00 có khoảng 130 nghìn người truy cập và những thời điểm sau đó sẽ rơi vào khoảng 45-50 nghìn người truy cập. Đây là con số cao gấp rất nhiều lần so với con số dự kiến ban đầu. Theo báo cáo mới nhất từ bộ phận kỹ thuật VFF, cho tới 15h30 ngày hôm nay, Website bán vé đã có tới  250 nghìn lượt người vào tham gia giao dịch và có khoảng 1,7 triệu lượt truy cập diễn ra.

Trong thời gian mở bán, số lượng người mua vé quá đông và gia tăng đột biến khiến cho hệ thống bị tắc nghẽn, có khá nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng. VFF đã nhanh chóng mở rộng hạ tầng hệ thống để phục vụ nhu cầu của người mua một cách tốt nhất.

Cũng theo tổng thư ký của VFF Lê Hoài Anh khẳng định, hệ thống vẫn sẽ tiếp tục hoạt động để bán vé trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Philippines  vào trong hôm (29/11) và sẽ không có chuyện vé được bán hết hôm 28/11.

Ngoài ra, ông Hoài Anh cũng chia sẻ thêm : “BTC cũng sẽ tiếp tiếp bán vé trận bán kết lượt về của  ĐT Việt Nam. Mới trong buổi sáng hôm nay đã có tới 5.000 vé được bán thành công. Và chúng tôi một lần nữa khẳng định, vé bán online vẫn còn và sẽ tiếp tục được đăng bán cho tới khi hết vé thì dừng.

Khi đặt mua, do số lượng người truy cập là cực lớn nên chỉ có một lượng khách hàng nhất định là có thể cùng lúc tiến hành thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng sẽ phải tiếp tục chờ và đợi cập nhật để được vào vòng giao dịch”.

Sốc: VFF đã bán hết 9000 vé bán kết lượt về và sẽ được tiếp tục bán trong ngày mai
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here