Sự chuẩn bị chu đáo của ĐT Việt Nam trước đêm CK lượt về

0
128

Sau khi giành chiến thắng với tỷ số hòa 2-2 trên sân Bukit Jalil, ĐT VN đã trở về. Ngày 13/12, ĐT VN đã có buổi luyện tập chuẩn bị chu đáo trên sân cho trận CK lượt về sắp tới.

Thời tiết Hà Nội không mấy ủng hộ cho các cầu thủ, giường như thời tiết lúc bấy giờ rất lạnh và có mưa phùn, gây cản trở lớn cho việc luyện tập. Nhưng trong buổi luyện tập, các cầu thủ cũng không quên cố gắng luyện tập thật tốt để chuẩn bị cho đêm CK.

Được biết, một tín hiệu khá lo khi trung vệ Quế Ngọc Hải bị thương và phải luyện tập riêng cùng Văn Toàn. Khả năng ra sân ở trận chung kết lượt về của Quế Ngọc Hải đang được bỏ ngỏ. Nếu anh không kịp bình phục, những sự thay thế có thể là Bùi Tiến Dũng hoặc Lục Xuân Hưng. Những trạng thái còn lại của đội hình đang còn sung sức để sẵn sàng chinh phục chiếc cúp. Chiều 14/12, ĐT Việt Nam sẽ có buổi luyện tập trên sân Mỹ Đình.

Tính đến thời điểm hiện nay, ĐTVN là ĐT có nhiều cầu thủ ghi bàn nhất. ĐT VN cho thấy khả năng ghi bàn đa dạng, và không lệ thuộc vào các cá nhân. Với 14 bàn thắng, ĐT của chúng ta cũng chỉ kém hàng công mạnh nhất giải là ĐT Thái Lan có 2 bàn. Tuy nhiên, khoảng cách này có thể được san lấp hoặc thậm chí là vượt khi ĐT VN cũng còn một trận đấu. Tỷ số hòa 2 đều trong trận đấu CK lượt đi có nghĩa là đội nào thắng trong trận CK lượt về sẽ vô địch. Điều đó đã quá rõ ràng, nhưng nếu hòa thì sao? Trong tình huống này, ĐT VN sẽ vô địch nếu hòa 0-0 hoặc 1-1. ĐT Malaysia chỉ vô địch nếu hòa 3 đều trở lên. Nếu 90p thi đấu chính thức có tỷ số hòa 2 đều thì 2 đội sẽ phải thi đấu 2 hiệp phụ. Ở 2 hiệp phụ này luật bàn thắng trên sân khách vẫn được áp dụng. Vì thế, ĐT Malaysia sẽ vô địch nếu hòa có bàn thắng trong 2 hiệp phụ. Nếu không đội nào ghi được bàn, 2 đội sẽ phải thi sút luân lưu.

Trận đấu vào thứ 7 này là trận đấu của bóng đá VN được chờ đợi trong suốt 1 thập kỷ qua trên sân Mỹ Đình. Trên SVĐ Mỹ Đình, tất cả đã hoàn thiện, mặt cỏ được chăm chút tỷ mỉ, khán đài cũng được quét dọn sạch sẽ, âm thanh trang thiết bị đã được chuẩn bị sẵn sàng trước thềm CK, lá cờ tổ quốc của 2 đội cũng đã được căng dây…Sức chứa của sân Mỹ Đình sẽ âm vang hơn nữa trong trận CK AFF Cup năm nay khi ĐT VN giành được chiếc Cúp vô địch. Hàng nghìn người cũng đã phải xếp hàng dài chờ đợi trước trụ sở chính của VFF để mua vé.

Giường như mọi công tác chuẩn cho trận CK lượt về đã sẵn sàng. Hãy giành những lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ của ĐT VN.

Cùng dự đoán tỷ số chung cuộc của trận đấu!

 

Sự chuẩn bị chu đáo của ĐT Việt Nam trước đêm CK lượt về
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here