Tham gia chơi game Công Viên Kỷ Jura để kiếm tiền thưởng khủng về túi của mình

0
31

Công Viên Kỷ Jura là tựa game có bố cục gồm 5 cuộn 243 cách để giành được chiến thắng, đây là tựa game cực kỳ hấp dẫn của hãng Microgaming Fun88. Trò chơi có chủ đề dựa trên bộ phim mang tính biểu tượng được sản xuất bởi Steven Spielberg. Trò chơi có điều đặc biệt chính là lần đầu tiên sử dụng hiệu ứng Parallax Scrolling khiến cho tựa game trở lên cực kỳ sống động – Bối cảnh trò chơi được đặt trong một khu rừng trong khi các tính năng quay miễn phí khác nhau có môi trường độc đáo và hoạt hình dựa trên các địa điểm trong phim.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Công Viên Kỷ Jura

Công Viên Kỷ Jura là một tựa game có bố cục gồm 5 cuộn, 243 cách giành chiến thắng do hãng Microgaming sau khi thỏa thuận cấp phép với TM & Universal Studios và Amblin đã chính thức phát hành. Nó dựa trên bộ phim cùng tên được sản xuất bởi Steven Spielberg. Tựa game có sử dụng nhiều hình ảnh chuyển động. Trên guồng quay, người chơi sẽ thấy các biểu tượng của nhiều loại khủng long và nhân vật khác nhau từ bộ phim gốc.

Tất cả chúng ta đều được nghe hoặc xem bộ phim cực kỳ đặc sắc này rồi đúng không và game Công Viên Kỷ Jura tại fun88 chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.  Nó là một kiệt tác thực sự với đồ họa và âm thanh tuyệt vời được tạo ra bởi một nhà tiên phong phần mềm. Hơn nữa, đây cũng là tựa game lần đầu tiên sử dụng cuộn parallax thực sự làm cho nó trở nên sống động.

Trong game cũng có khá nhiều tính năng phần thưởng được triển khai từ các biểu tượng WILD  và biểu tượng Scatter đến các vòng quay miễn phí, vòng thưởng, nhân số thắng và nhiều hơn nữa. Hầu hết các tính năng phần thưởng được tập trung vào các vòng quay miễn phí và các biểu tượng WILD xếp chồng lên nhau. Tựa game có tỷ lệ RTP lên tới  96,67%.

Luật chơi áp dụng trong cách chơi Công Viên Kỷ Jura

  • Biểu tượng:

cong-vien-ky-Jura

Chủ đề game dựa trên bộ phim Công viên kỷ Jura,  nên có khá nhiều yếu tố trong bộ phim này xuất hiện trong trò chơi.  Người chơi sẽ thấy biểu tượng của các diễn viên nổi tiếng từ bộ phim cũng như biểu tượng của một số loài khủng long. Có chín biểu tượng cơ bản, năm con khủng long và bốn nhân vật. Những con khủng long bao gồm Velociraptor, Tyrannosaurus Rex, Triceratops, Brachiosaurus và Dilophosaurus. Các nhân vật là Tiến sĩ Allan, Tiến sĩ Ellie Sattler, Tiến sĩ Ian Malcolm và John Hammond.

Logo của Công Viên Kỷ Jura là biểu tượng WILD  và có một con muỗi bị mắc kẹt trong hổ phách, đó là biểu tượng Scatter. Biểu tượng WILD có thể xếp chồng lên nhau ở hầu hết các cuộn.

  • Phạm vi cược trong khi chơi game Công Viên Kỷ Jura

Vì bạn không có tùy chọn để chọn dòng, trò chơi này cung cấp cho bạn lựa chọn tối đa là 10 xu. Số tiền quay tối thiểu là 25 xu với mức tối đa 125 xu mỗi lần quay. Khi bạn nhìn vào bảng thanh toán, số tiền thắng có vẻ nhỏ. Tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý rằng tựa game gồm có 243 cách giành chiến thắng và bạn sẽ nhận được các chiến thắng thường xuyên hơn so với 25 hoặc 30 dòng thanh toán thông thường. Khi bạn nhấn các tính năng (View pays),  bạn có thể thấy xuất hiện khá nhiều chiến thắng nhỏ trong tựa game hấp dẫn này.

  • Tính năng thưởng chính xuất hiện trong cách chơi Công Viên Kỷ Jura

Có một số loại tính năng quay miễn phí xuất hiện trong game dựa trên các loại khủng long. Chúng được kích hoạt khi bạn nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng scatter trên các cuộn. Mỗi tính năng có một môi trường và nhạc nền độc đáo, đi kèm với bộ tính năng và đặc điểm nhỏ của riêng nó. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, trung bình bạn nhận được chúng trên mỗi 100 vòng quay. Tất nhiên, đôi khi bạn nhận được chúng trên 30 vòng quay sau lần quay trước đó, trong khi đó đôi khi bạn cũng có thể nhận được trong 200 vòng quay sau lần quay trước. Sau đây là các loại tính năng quay miễn phí được trao ngẫu nhiên:

Tyrannosaurus Rex – Một trong những tính năng bạn có thể giành được sau khi nhận được ba biểu tượng scatter là Vòng quay miễn phí Tyrannosaurus. Tính năng này đi kèm với 12 vòng quay miễn phí và cuộn wild. Biểu tượng T-Rex có thể biến tất cả các cuộn phim trở thành WILD cũng như xuất hiện xếp chồng lên nhau trong các vòng quay.

Velociraptor – Tại đây bạn nhận được 12 vòng quay miễn phí, chia các biểu tượng wild  và hệ số nhân WILD ngẫu nhiên là 4x, 5x hoặc 6x. WILD có thể tạo ra nhiều cơ hội chiến thắng hơn, chẳng hạn như 6 chiến thắng. Biểu tượng Velociraptor cũng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trong các trò chơi miễn phí.

Triceratops – Tính năng này cung cấp cho bạn 12 vòng quay miễn phí với với các biểu tượng WILD xếp chồng ngẫu nhiên. Trên mỗi vòng quay, ngăn xếp WILD sẽ tăng thêm 1 lần cho các cuộn. Trên một vòng quay không chiến thắng, các vùng WILD được xếp chồng lên nhau sẽ được giữ, các vùng WILD được xếp chồng lên nhau một phần sẽ tạo thành các ngăn xếp đầy đủ, trong khi tất cả các cuộn còn lại sẽ quay một lần. Biểu tượng Triceratops cũng được xếp chồng lên nhau.

Brachiosaurus – Tại đây người chơi được hưởng lợi từ hệ số nhân bí ẩn là 2x, 3x, 4x, 5x hoặc 6x sẽ được áp dụng cho một số trò chơi miễn phí ngẫu nhiên. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được số nhân 6 lần cho 4 vòng quay miễn phí. Trong tính năng này, bạn cũng có thể kích hoạt nhiều trò chơi miễn phí hơn.

cach-choi-cong-vien-ky-Jura

Dilophosaurus – Cuối cùng, bạn có tính năng Dilophosaurus. Khi nó xuất hiện, nó sẽ xuất hiện ở vị trí một biểu tượng biến nó thành WILD.  Nếu bạn biết cách quản lý để tạo ra một sự kết hợp chiến thắng với một chiến thắng WILD, nó sẽ vẫn được giữ nguyên.

Bạn không thể chọn tính năng quay miễn phí ưa thích của mình trong số năm tính năng có sẵn trong lần đầu tiên bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí. Chỉ sau khi kích hoạt các tính năng quay miễn phí 25 lần, bạn mới có thể chọn tính năng yêu thích của mình. Bạn có thể kiểm tra tiến trình của mình trong phần ‘View pays’ của trò chơi.

Trong trò chơi cơ bản, người chơi có thể hưởng lợi từ các tính năng khác, cụ thể là Chế độ cảnh báo T-Rex. Tính năng này tồn tại trong sáu vòng quay trả phí  với biểu tượng T-Rex hiển thị phía sau guồng quay ở vòng quay thứ ba. Hơn nữa, có tới 35 biểu tượng WILD được thêm vào guồng cho sáu vòng quay có thể mang lại chiến thắng khá lớn. Tính năng này xảy ra ngẫu nhiên, do đó bạn sẽ không bao giờ biết khi nào nó sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, hãy để ý logo Công Viên Kỷ Jura có thể hiển thị xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn tạo ra những chiến thắng lớn nhất cho chính mình.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game kiếm tiền thưởng

Trò chơi không có tính năng jackpot lũy tiến, nhưng số tiền thắng tối đa cao hơn 6.000 lần so với tiền cược ban đầu, đây là một con số khá tốt. Công Viên Kỷ Jura cũng có sẵn để chơi trên thiết bị di động.

Cách thức chơi game Công Viên Kỷ Jura tại fun88 kiếm tiền mau chóng nhất tại nhà cái fun88

Bước 1: Để chơi game Công Viên Kỷ Jura bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào một trong các link không bị chặn sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Buocs 3: Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

Bước 4: Tìm kiếm game Công Viên Kỷ Jura

cach-choi-game-cong-vien-ky-Jura

Kết luận

Công Viên Kỷ Jura từ Microgaming rõ ràng nổi bật với nhiều tính năng thưởng rất hào phóng. Điều này làm cho trò chơi khá độc đáo và chắc chắn mọi người hâm mộ slot sẽ đánh giá cao sự đa dạng mà nó cung cấp. Tuy nhiên, người hâm mộ của các tựa game cổ điển có thể thấy các tính năng hơi khó hiểu và quá nhiều. Tuy nhiên, nó khá hấp dẫn và nó sẽ giữ cho bạn chơi trong một thời gian dài. Ngoài ra, các tính năng khá thường xuyên nên luôn có rất nhiều những điều đặc biệt xảy ra trong quá trình chơi.

Hãy đăng ký tài khoản, nạp tiền để có thể thỏa sức chơi Công Viên Kỷ Jura  kiếm tiền cùng fun88 ngay nhé!

xem thêm:

>> Cách chơi game Cashville kiếm tiền thưởng nhanh chóng nhất tại hệ thống fun88

>> Cashapillar – Tựa game cực đặc sắc cho các game thủ mọi thời đại

Tham gia chơi game Công Viên Kỷ Jura để kiếm tiền thưởng khủng về túi của mình
5 (100%) 31 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here