Tham gia chơi ngay Fortunium để kiếm tiền thưởng khủng về túi

0
81

Fortunium là một trong những tựa game cực hấp dẫn do hãng Microgaming Fun88  sản xuất. Đây là tựa game gồm có bố cục gồm 40 hàng thanh toán cố định, 5 cuộn được chơi trên bộ cuộn 5 × 5 , nó trả một giải độc đắc hàng đầu lên tới 800 lần tiền cược của bạn cho một lần quay. Để hiểu rõ hơn về tựa game này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cách chơi Fortunium cung cấp dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Fortunium

Bạn muốn có một khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi tại thành phố? Tin tốt là những game thủ giờ đây có cơ hội ghé thăm Thành phố Vàng của Fortunium – một đô thị thịnh vượng và phong phú, và là quê hương của Victoria & Maximilian . Khi tới đây bạn hoàn toàn có thể khiến mình trở lên giàu có chỉ trong thời gian ngắn.

Lấy bối cảnh là một kiệt tác cơ học và các tác phẩm nghệ thuật giả kim, trò chơi này cho phép bạn thưởng thức tốt nhất ở chế độ dọc trên thiết bị di động/ điện thoại thông minh – có thể chơi trên máy tính để bàn và máy tính bảng đều được.

Fortunium là một khe năm cuộn với năm hàng và bốn hàng thanh toán cố định; các ngọn tháp phức tạp của thành phố này là bối cảnh mà những cuộn phim đó quay tròn và gợi nhớ đến Đô thị của Fritz Lang trong thiết kế cũng như diện mạo của nó.

Luật chơi áp dụng trong game Fortunium

  • Biểu tượng chính xuất hiện trong game

Fortunium

Trò chơi bao gồm 5 biểu tượng có giá trị cao và 4 biểu tượng giá trị thấp. Các biểu tượng thấp được đại diện bởi các chất có trong thẻ bài bích, cơ, rô, tép và các biểu tượng có giá trị cao là Victoria, biểu tượng Maximilian, rương, zeppelin và súng nerf. Hai biểu tượng thanh toán hàng đầu nếu xếp đủ 5 biểu tượng trên cùng một hàng thanh toán bạn sẽ nhận được số nhân tiền thưởng là gấp 8 lần tiền đặt cược.

Biểu tượng WILD sẽ cho bạn giá trị tiền thưởng lên gấp 20 lần nếu xuất hiện 5 biểu tượng trên cùng 1 hàng thanh toán. Biểu tượng Scatter xuất hiện dưới dạng một quả cầu thủy tinh màu xanh lá cây và sẽ cho bạn giá trị tiền thưởng là 100 lần đặt cược nếu như xếp đủ 5 biểu tượng trên 1 hàng thanh toán.

  • Phạm vi đặt cược khi chơi game Fortunium

Người chơi có thể lựa chọn mức cược tối đa nhất trong trò chơi bằng cách nhấn nút ‘Win Booster’. Đó là biểu tượng màu xanh lá cây nằm ở góc dưới bên trái màn hình của bạn. Bạn sẽ mất thêm 50% cho mỗi lần quay, thay vì đặt cược 0,10 bảng cho mỗi lần quay, bạn sẽ phải trả 0,15 bảng, đặt cược nhỏ nhất là 0,10 bảng và cao nhất là 125 bảng cho mỗi lần quay.

  • Tính năng thưởng trong game

Biểu tượng WILD

Biểu tượng hình tròn màu vàng có chữ ‘W’ trên đó là Wild, nó có tác dụng tạo nên các kết hợp chiến thắng và thay thế các biểu tượng khác trừ scatter. 5 biểu tượng xuất hiện trên 1 hàng thanh toán bạn sẽ nhận được 2500 xu, 4 biểu tượng nhận được 500 xu, 3 biểu tượng nhận 125 xu và 2 biểu tượng nhận được 25 xu.

Win Booster

Kích hoạt để cường hóa biểu tượng bí ẩn, biểu tượng bí ẩn chỉ tiết lộ biểu tượng WILD hoặc trên cường hóa không ảnh hưởng đến tiền trả thưởng biểu tượng.

Biểu tượng bí ẩn: Biểu tượng bí ẩn siêu cộng dồn có thể tiết lộ biểu tượng WILD hoặc biểu tượng trên hoặc dưới bất kỳ.

Scatter:

Chiến thắng với biểu tượng Scatter khi chơi game Fortunium được nhân với tổng cược trừ Win Booster đồng thời nó cũng được thêm vào chiến thắng của đường trả thưởng.

Tính năng Vòng quay miễn phí:

Kích hoạt ít nhất 3 biểu tượng Scatter bạn sẽ nhận 10 vòng quay miễn phí với Mystery reels trên guồng 2,3,4. Mystery reels chỉ chứa các biểu tượng bí ấn. Cụ thể:

5 biểu tượng Scatter cho 3 Mystery reels

4 biểu tượng Scatter cho 2 Mystery reels

3 biểu tượng Scatter cho 1 Mystery reels

Trong vòng quay miễn phí mỗi biểu tượng scatter cho thêm 1 vòng quay miễn phí.

Giải thưởng độc đắc nhận được khi chơi game

Khoản thanh toán hàng đầu cho một lần quay là 100.000 bảng (gấp 800 lần tiền cược của bạn) hoặc cao hơn nếu trên màn hình xuất hiện toàn bộ biểu tượng WILD.

Để nhận được giá trị thưởng lớn thì bạn cần đặt mức cược tối đa là 125 bảng.

Cách chơi Fortunium kiếm tiền mau chóng tại Fun88

Bước 1: Nhanh chóng vào fun88 bằng một trong những đường link:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 2: Đăng ký  thành công tài khoản thành viên tại fun88 theo hướng dẫn.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và nạp tiền vào trò chơi fun88

Bước 4: Tìm kiếm game “game Fortunium tại fun88 ”. Và bạn có thể tham gia chơi ngay lập tức.

Fortunium-1

Kết luận

Fortunium là tựa game khá hấp dẫn cho các game thủ hiện nay. Toàn bộ biểu tượng WILD xuất hiện sẽ cho bạn giải thưởng gấp 800 lần tiền cược  với khoản tiền chiến thắng tối đa là 100.000 bảng với mức cược tối đa 125 bảng. Hãy cố gắng tới các tính năng và những biểu tượng đặc biệt xuất hiện trong game để giành chiến thắng lớn nhất trong mỗi vòng quay.

Hy vọng bạn đọc nhận được nhiều thông tin hữu ích và gặp nhiều may mắn khi chơi game Fortunium tại fun88.

xem thêm:

>> Chơi ngay Badminton Hero tại Fun88 để kiếm tiền thưởng khủng về túi

>> Chơi ngay Romanov Ricjes zing tiền khủng về túi cùng Fun88

Tham gia chơi ngay Fortunium để kiếm tiền thưởng khủng về túi
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here