Tham gia chơi Nữ Hoàng Atlantis tại Fun88 trải nghiệm cảm giác đỉnh cao nhất

0
62

Nữ Hoàng Atlantis là một trong những tựa game được sản xuất bởi hãng pragmatic Play Fun88. Cách chơi Nữ Hoàng Atlantis hiện thu hút và hấp dẫn được rất nhiều game thủ tham gia hiện nay bởi các  biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, từ nàng tiên cá và cá heo đến cây đinh ba và bạch tuộc nổi duyên dáng. Hơn nữa, tựa game cũng có rất nhiều tính năng thưởng tuyệt vời như vòng quay miễn phí  với số nhân bổ sung, phần thưởng vòng quay siêu cấp miễn phí cùng thưởng cơ hội thứ 2 . Các cuộn quay vận hành khá trơn tru và hình ảnh động có chất lượng cao chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tham gia chơi.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Nữ Hoàng Atlantis

Xoay quanh câu chuyện về hòn đảo hư cấu, Nữ Hoàng Atlantis là một tựa game ra mắt trong năm 2017 được phát hành bởi Pragmatic Play. Nàng tiên cá xinh đẹp sẽ xuất hiện trên các cuộn phim xếp chồng lên nhau để trao một số khoản tiền thanh toán khổng lồ cùng với các sinh vật dưới nước, các vật phẩm liên quan đến thần thoại Hy Lạp và thẻ bài. Đồ họa trong trò chơi khá bắt mắt kết hợp với một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có một tâm trạng cực kỳ thoải mái khi tham gia chơi game.

Trong trò chơi, bạn sẽ được hưởng lợi từ các  vòng quay miễn phí. Trên thực tế, có vô số vòng quay miễn phí nếu bạn đủ may mắn để kích hoạt chúng. Bạn có thể mở khóa các vòng quay miễn phí thông thường và vòng quay siêu miễn phí trong đó các biểu tượng WILD xếp chồng lên nhau sẽ được thêm vào các cuộn phim. Trong các vòng quay miễn phí, các khoản thanh toán của bạn sẽ được nhân đôi hoặc tăng gấp ba ngẫu nhiên nhờ biểu tượng Wild. Đây quả là một tựa game hấp dẫn đúng không?

Luật chơi áp dụng trong game Nữ Hoàng Atlantis

  • Tỷ lệ thanh toán và phương sai

nu-hoang-Atlantis

Nữ Hoàng Atlantis có tỷ lệ phương sai trung bình à 96,41%. Tuy không phải là con số quá cao nhưng chắc chắn sẽ là một kết quả không tệ cho bạn khi tham gia chơi game

  • Cách thức hoạt động của tựa game

Không có hàng thanh toán cố định, nhưng tựa game làm việc với nguyên tắc ” tạo ra các chiến thắng trên mọi cách”. Tất cả các kết hợp liền kề của ít nhất 3 biểu tượng từ trái sang phải đều sẽ giúp bạn tạo ra được những kết quả chiến thắng, trong game có tới 1.024 cách để giành chiến thắng.

Biểu tượng nàng tiên cá được xếp chồng lên nhau sẽ đem lại cho người chơi giá trị  tiền thưởng cao nhất, 5 nàng tiên cá sẽ giúp cho bạn nhận được số tiền thưởng thắng lên tới 1.000 xu, các loại sinh vật dưới biển cũng đem lại cho bạn phần thưởng trị giá 750 xu,  500 xu.

Đuôi của nàng tiên cá là biểu tượng WILD sẽ giúp bạn nhận được chiến thắng lớn có giá trị

  • Biểu tượng chính xuất hiện khi chơi game Nữ Hoàng Atlantis

Biểu tượng chính trong game là nàng tiên cá, bạch tuộc, cá heo, sứa, vũ khí trong thần thoại hy lạp, cá kiếm, chiếc nhẫn ngọc và các thẻ bài. Biểu tượng trả tiền có giá trị nhất  là nàng tiên cá – nếu xếp được 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này trên các cuộn liên tiếp bạn sẽ giành được 5, 25, 50 hoặc 100 xu. Biểu tượng WILD có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 để tạo ra các kết hợp chiến thắng lớn.

  • Phạm vi đặt cược trong game Nữ Hoàng Atlantis tại fun88

Nữ Hoàng Atlantis có bố cục là 5×4 với 1.024 cách để giành chiến thắng. Bạn có thể lựa chọn đặt cược tối đa 10 đồng xu trên mỗi dòng thanh toán.

Kích thước đồng xu dao động trong khoảng từ 0,01 đô la đến 0,5 đô la, vì vậy bạn có thể đặt cược từ 0,5 đô la đến 250 đô la mỗi vòng quay, điều này chắc chắn sẽ khiến mọi đối tượng người chơi cảm thấy hài lòng.

Bạn được phép kích hoạt tối đa tới 1.000 vòng quay tự động. Kết hợp chiến thắng sẽ được tạo ra miễn là bạn đạt được 3 hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên các cuộn liền kề.

  • Tính năng tiền thưởng trong game Nữ Hoàng Atlantis tại fun88

Tính năng Vòng quay miễn phí – điều này được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 Scatter-  vỏ ngọc trai. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp 8, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

nu-hoang-Atlantis-1

Trong vòng quay miễn phí: 3,4,5 biểu tượng scatter sẽ giúp bạn nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí.

Trong vòng quay siêu cấp miễn phí: 3,4,5 biểu tượng scatter sẽ đem tới cho bạn số vòng quay miễn phí lần lượt là 10, 18, 25 vòng quay siêu cấp miễn phí.

Một biểu tượng scatter ở bất kỳ đâu trên cuộn 1,2,3,4 và Scatter thứ 2 trên cuộn số 5 sẽ được thưởng như sau:

+ Thưởng cơ hội thứ 2 trong vòng chơi cơ sở

+ 5 vòng quay miễn phí bổ sung trong vòng các vòng quay miễn phí

+ 5 vòng quay siêu cấp miễn phí bổ sung trong vòng quay siêu cấp miễn phí

Không giới hạn vòng quay miễn phí cũng như siêu cấp miễn phí bổ sung.

-Tính năng vòng quay siêu cấp miễn phí

Biểu tượng super scatter chỉ xuất hiện trên cuộn 5 trong vòng chơi cơ sở.

Chạm 2 hoặc nhiều biểu tượng Scatter trên cuộn 1,2,3,4 và biểu tượng Super Scatter trên cuộn thứ 5 bạn sẽ tạo ra các vòng quay siêu cấp miễn phí. Cụ thể là:

4 scatter + 1 super scatter nhận 25 vòng quay siêu cấp miễn phí

3 scatter + 1 super scatter nhận 15 vòng quay siêu cấp miễn phí

2 scatter + 1 super scatter nhận 8 vòng quay siêu cấp miễn phí

Vòng quay siêu cấp miễn phí bắt đầu biểu tượng wild sẽ được bổ sung thêm vào các cuộn.

– Tính năng thưởng cơ hội thứ 2:

Một scatter  trên cuộn 1 đến 4 và 1 scatter  hoặc super scatter trên cuộn số 5 sẽ giúp bạn tạo ra trò chơi thưởng cơ hội thứ 2.

Tại đây bạn được phép chọn 1 trong số 3 mục để tạo ra các vòng quay miễn phí hoặc vòng siêu cấp miễn phí.

2 trong 3 mục có thể sẽ mang lại cho bạn vòng quay ngẫu nhiên, 1 trong 3 mục có thể khiến bạn không nhận được gì?

Nếu như trò chơi thưởng cơ hội thứ 2 tạo ra với biểu tượng scatter tại cuộn 5 thì bạn sẽ được thưởng 6 hoặc 10 vòng quay miễn phí.

Nếu như trò chơi thưởng cơ hội thứ 2 tạo ra với biểu tượng super scatter tại cuộn 5 thì bạn sẽ được thưởng 7 hoặc 10 vòng quay miễn phí.

Phần thưởng nhận được khi chơi game Nữ Hoàng Atlantis

Có tới 1.024 cách để dành chiến thắng. Giải độc đắc: 1.024.000 xu đây là một con số vô cùng hấp dẫn trong các game hiện nay.

Cách chơi Nữ Hoàng Atlantis kiếm tiền khủng tại Fun88

Truy cập vào fun88 bằng một trong những đường link sau đây:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Tiến hành đăng ký/ đăng nhập sau khi truy cập >> Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88 >> Tìm kiếm tựa game Nữ Hoàng Atlantis  trong mục trò chơi fun88.

nu-hoang-Atlantis-2

Tham gia chơi ngay lập tức

Kết luận

Nữ Hoàng Atlantis là tựa game rất tuyệt, các phần thưởng rất thú vị và có nhiều giải trí cao chắc chắn khiến mọi game thủ cảm thấy hài lòng khi tham gia. Để thuận tiện cho người chơi, hiện tại game đã cho phép chơi trên các thiết bị di động nên bạn có thể lựa chọn tham gia bất kỳ khi nào mà mình muốn.

Nhanh chóng đăng ký tài khoản và chơi ngay lúc này để nhận được số tiền thưởng thắng khủng nhất. Đừng quên xem những tin tức mới nhất của chuyên mục mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về các tựa game nhé!

>> Vua Mèo Mafia- Tựa game giúp game thủ trải nghiệm những cảm giác đỉnh cao nhất

>> Sugar Rush Mùa Hè – Tựa game sôi động, hấp dẫn số 1 hiện nay

Tham gia chơi Nữ Hoàng Atlantis tại Fun88 trải nghiệm cảm giác đỉnh cao nhất
5 (100%) 12 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here