The Golden Owl of Athena – Tựa game cực hấp dẫn mà các game thủ không nên bỏ qua

0
25

Athena là Nữ thần Hy Lạp cổ đại đại diện cho trí tuệ và sự  thông minh. Cô ấy nổi tiếng với cách cô ấy được sinh ra và vì vốn kiến thức thâm sâu mà mình có, nhưng không nhiều người biết rằng con cú vàng là thương hiệu của cô ấy. Betsoft fun88 nhận thức được điều này và đã đưa ra một tựa game cực hót có chủ đề về  Hy Lạp cổ đại – The Golden Owl of Athena. Cách chơi The Golden Owl of Athena được xây dựng với bố cục gồm 5 cuộn, 10 hàng thanh toán với tỷ lệ RTP 95,05% sẽ khiến bạn nghẹt thở với hình ảnh nổi bật, các tính năng thú vị và giải thưởng tuyệt vời.

Giới thiệu đôi nét về tựa game The Golden Owl of Athena

Betsoft đang làm cho thần thoại Hy Lạp trở nên sống động với trò chơi slot mới nhất của mình, The Golden Owl of Athena, phát hành vào tháng 6 năm 2018. Được người Hy Lạp cổ đại biết đến như một biểu tượng của kiến thức, con cú chiếm vị trí trung tâm trong tựa game của Betsoft, đóng vai trò là WILD và scatter. Nó cũng nắm giữ chìa khóa để mở khóa tính năng Vòng quay miễn phí và đây cũng là tính năng chính trong trò chơi.

Giữ nguyên tên của nó, The Golden Owl of Athena dựa trên chủ đề về Hy Lạp cổ đại. Tất cả mọi thứ xuất hiện đều khắc họa chủ đề game một cách rõ nét. Nếu bạn yêu thích các khe Betsoft, hãy xem các đánh giá khác dưới đây.

Không giống như các game khác của hãng, trò chơi đặc biệt này được thiết kế để giúp người chơi thư giãn và thoát khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày.  Nhìn chung, trò chơi có một cảm giác thoải mái, hoàn hảo với những người không thích chơi những game phức tạp và hào nhoáng. Giữa đồ họa, âm nhạc êm dịu, trò chơi này sẽ khiến bạn có những giây phút dễ chịu hơn bao giờ hết.

Luật chơi áp dụng trong khi chơi game The Golden Owl of Athena

  • Biểu tượng:

The-Golden-Owl-of-Athena

Người chơi dễ dàng xác định chủ đề của trò chơi, vì các biểu tượng có liên quan mật thiết tới chủ đề. Các biểu tượng nhìn thấy trên guồng bao gồm Nữ thần Hy Lạp Athena, cũng như một chiếc bình, thanh kiếm, một ngôi đền, một cái cây và thậm chí cả những người lính. Là một phần quan trọng của trò chơi, Golden Owl đóng vai trò là biểu tượng WILD và Scatter.  Tuy nhiên, Athena cũng là một biểu tượng quan trọng bởi vì khi người chơi xếp được năm biểu tượng này trên cùng 1 hàng thanh toán thì sẽ nhận được một giải thưởng độc đắc.

  • Phạm vi cược trong game The Golden Owl of Athena tại fun88

Mức đặt cược sẽ không có nhiều sự thay đổi  vì trò chơi chỉ có 10 dòng và giá trị đồng xu là giới hạn cho bạn lựa chọn. Mức chênh lệch tiền xu giao động từ  0,01 – 1 xu, vì vậy tổng phạm vi đặt cược cho vị trí này là 0,1-10 xu.

  • Tính năng thưởng:

Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn cần hết sức chú ý đến biểu tượng Wild và Scatter của trò chơi, cả hai đều được biểu thị bằng các biểu tượng Owl. Tùy thuộc vào tình huống của bạn, các biểu tượng Owl Wild này có thể giúp bạn ghi được nhiều kết hợp chiến thắng hơn vì chúng có sức mạnh thay thế cho các biểu tượng thông thường trên guồng. Những biểu tượng này nằm trên guồng cũng có thể kích hoạt các tính năng thưởng của trò chơi  như chế độ Vòng quay miễn phí . Để kích hoạt chế độ Vòng quay miễn phí trong Golden Owl of Athena này, bạn phải đặt ít nhất ba trong số các biểu tượng Scatter đó trên guồng ở bất kỳ vị trí nào. Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng The Golden Owl of Athena Scatter, bạn nhận được số lượng Vòng quay miễn phí tương ứng.

+ 3 Scatters mang đến cho bạn 8 vòng quay miễn phí

+ 4 Scatters mang đến cho bạn 12 vòng quay miễn phí

+ 5 Scatters mang đến cho bạn 20 vòng quay miễn phí

Khi bạn đã kích hoạt chế độ Vòng quay miễn phí, trò chơi sẽ chọn ngẫu nhiên một biểu tượng sẽ trở thành biểu tượng đặc biệt trong chế độ này . Nếu bạn cố gắng hạ cánh đủ các biểu tượng đặc biệt The Golden Owl of Athena trong chế độ này, tất cả chúng sẽ chuyển sang Biểu tượng mở rộng bao gồm toàn bộ cột mang lại tiền thưởng lớn nhất. Khi nói đến các khoản thanh toán của The Golden Owl of Athena bạn cũng nên để mắt đến những biểu tượng có giá trị cao hơn trong trò chơi như bản thân Athena, Pantheon, cây thần thoại và các biểu tượng hình ảnh khác trị giá tới 500 xu bạn nhận được khi xếp năm biểu tượng Athena trên guồng. Các biểu tượng như Pantheon và Cây thần thoại có giá trị lên tới 200 đồng cho năm biểu tượng phù hợp trên cùng 1 hàng thanh toán.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game The Golden Owl of Athena

Bằng cách chơi số tiền đặt cược tối đa là 10xu mỗi lần quay người chơi sẽ có thể nhận được một giải độc đắc tĩnh là 5.000 xu.

Cách chơi The Golden Owl of Athena  kiếm tiền thưởng cực nhanh tại hệ thống fun88

B1: Vào  hệ thống fun88 bằng một trong những đường link cung cấp dưới đây:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

B2: Tiến hành đăng ký/ đăng nhập tài khoản.

B3: Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

B4: Tìm kiếm tên game The Golden Owl of Athena tại fun88

cach-choi-The-Golden-Owl-of-Athena

Kết luận

Với tính năng tuyệt vời The Golden Owl of Athena cùng chuyến đi ngược thời gian chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố hấp dẫn người chơi tham gia tựa game này. Nếu muốn trải nghiệm chất lượng chơi game tốt nhất cùng nhận nhiều phần thưởng ưu đãi hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại fun88 và tham gia chơi ngay bây giờ.

xem thêm:

>> Big Top – Tựa game cực hấp dẫn của các game thủ không thể bỏ qua hiện nay

>> Hướng dẫn cách chơi game Ho Ho Ho cực hiệu quả và hấp dẫn cho mọi game thủ hiện nay

 

The Golden Owl of Athena – Tựa game cực hấp dẫn mà các game thủ không nên bỏ qua
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here