Thunderstruck II – Tựa game cực HOT game thủ nên chơi ít nhất 1 lần

0
22

Thunderstruck II là sự tiếp nối với Thunderstruck – một trong những tựa game hấp dẫn và nổi bật nhất của hãng Microgaming Fun88 từ trước tới nay. Từ khi ra đời, Thunderstruck II đã thực sự vượt qua người tiền nhiệm nếu xét về độ thành công. Ra mắt vào năm 2010, Thunderstruck II là một trò chơi chính của sòng bạc và được nhiều người chơi yêu thích, nhờ vào đồ họa thần thoại sử thi và các vòng quay cực kỳ hào phóng của nó.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Thunderstruck II

Thần thoại Bắc Âu là một trong những người người có sự ảnh hưởng mạnh mẽ nhất từ trước tới nay. Không giống như thần thoại Hy Lạp, La Mã hay Ai Cập, chủ yếu mô tả các sự kiện khác nhau về các vị thần và anh hùng khác nhau của họ, một số trong đó mâu thuẫn với nhau hoặc chỉ có ý nghĩa rất nhỏ đến mức chúng thật lố bịch ngay cả theo tiêu chuẩn thần thoại. Thần thoại Bắc Âu có một câu chuyện khá rõ ràng, đôi khi kỳ lạ, cốt truyện, với một khởi đầu (sự sáng tạo của thế giới), giữa và kết thúc (Ragnarok – kết thúc tương lai của thế giới nơi có nhiều các vị thần chết trong trận chiến), với các cung nhân vật hoàn chỉnh và các tương tác nhất quán. Đối với nhiều người Thunderstruck II  có rất nhiều điểm hấp dẫn so với những tựa game có chủ đề về thần thoại khác.  Nếu bạn muốn cảm nhận rõ nét được sự khác biệt và nổi bật trong tựa game này thì tốt nhất bạn nên tự mình trải nghiệm.

Luật chơi áp dụng trong cách chơi Thunderstruck II

  • Biểu tượng:

Thunderstruck-II

Thunderstruck II dựa trên chủ đề chính là về thần thoại Bắc Âu, và vì vậy các biểu tượng bao gồm các nhân vật như Valkyrie, Thor, Odin và Loki, cũng như những chiếc thuyền dài và lâu đài. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn được biểu thị bằng các giá trị thẻ bài truyền thống từ 9 đến A, tuy nhiên chúng được thiết kế khá độc đáo và phù hợp với chủ đề.

Biểu tượng WILD xuất hiện trong trò chơi chính là logo Thunderstruck II nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các kết hợp chiến thắng trừ biểu tượng Scatter. Đây cũng là biểu tượng trả cao nhất hiện có, thưởng cho bạn  tối đa lên tới 1.000 đồng xu cho năm loại kết hợp. Ngoài ra còn có một biểu tượng scatter, được biểu thị bằng búa của Thor, và ba hoặc nhiều trong số này sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí.

  • Phạm vi cược:

Phạm vi:  Bạn có thể lựa chọn được mức cược từ 0.3- 15xu ở mỗi lần quay.

Thunderstruck II là một trò chơi gồm năm cuộn, 243 cách để giành , nếu tham gia cược game Thunderstruck II tại fun88 ở mức tối đa bạn có thể nhận được số tiền thưởng thắng lớn nhất chính là 2,4 triệu xu! Tỷ lệ RTP đạt mức 96,6% chứng tỏ người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng khá đều đặn khi tham gia.

  • Tính năng tiền thưởng

Thunderstruck II được hưởng lợi từ một tính năng tiền thưởng và bốn vòng quay thêm khác nhau. Tính năng Wildstorm bổ sung được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản và nó có khả năng biến cả năm guồng quay trở thành toàn bộ biểu tượng WILD. Điều này, tất nhiên, có thể tạo ra những chiến thắng lớn và là cách người chơi có thể nhận được số tiền jackpot 2,4 triệu khổng lồ. Tuy nhiên, nói chung, bạn có nhiều khả năng nhận được từ một đến ba guồng WILD. Hơn nữa, khi tính năng Wildstorm được kích hoạt, bạn sẽ nhận được thêm một vòng quay, để đưa các cuộn WILD vào hoạt động.

Mặc dù tính năng Wildstorm xuất hiện khi chơi game Thunderstruck II có thể rất bổ ích, nhưng các vòng quay thêm là thứ đáng để mong chờ. Tính năng Great Hall of Spins bao gồm bốn cấp độ khác nhau và được kích hoạt khi bạn thu thập ba biểu tượng búa thưởng trở lên trong trò chơi cơ bản. Càng nhiều lần bạn kích hoạt vòng quay thêm, thì bạn càng có thể nhận được cơ hội mở khóa phần thưởng.

Người chơi sẽ bắt đầu với quyền truy cập vào vòng quay thêm Valkyrie và bạn sẽ vẫn ở cấp độ này cho đến khi bạn lần thứ năm kích hoạt tính năng này. Trong vòng quay thêm Valkyrie, người chơi được thưởng 10 vòng quay miễn phí, với tất cả các chiến thắng nhân với năm.

Vào lần thứ năm của bạn kích hoạt vòng thưởng, bạn sẽ tăng cấp tính năng Loki. Tại đây, bạn sẽ được thưởng 15 vòng quay miễn phí, với biểu tượng ‘ma thuật hoang dã’ xuất hiện ở guồng giữa. Điều này có thể biến đổi các biểu tượng khác thành WILD bổ sung.

Trên trình kích hoạt thứ mười của vòng quay thêm, bạn sẽ mở khóa tính năng Odin. Trong vòng này, bạn sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí, với biểu tượng ‘Wild Raven’. Các biểu tượng quạ có thể ngẫu nhiên thưởng cho bạn số nhân gấp 2 hoặc 3 lần hoặc tìm hai số trên guồng và bạn sẽ nhận được số nhân 6 lần.

Cuối cùng, vào lần thứ mười lăm của bạn kích hoạt vòng quay thêm, bạn sẽ mở khóa cấp độ Thor. Lần này, bạn sẽ nhận được tới 25 vòng quay miễn phí với tính năng cán cuộn.  Trong tính năng cán cuộn có nghĩa là các vòng quay chiến thắng liên tiếp giúp bạn tăng số nhân, từ 2x lên 3x đến 4x đến 5x.

Tất nhiên, việc kích hoạt các vòng quay thêm mười lăm lần nghe có vẻ như là công việc khó khăn, song số tiền thưởng thắng bạn có thể nhận được tại đây là cực kỳ lớn. Điều này có nghĩa là nếu bạn cần cắt ngắn phiên chơi trò chơi của mình vì một số lý do, thì bạn có thể lựa chọn chơi tiếp vào lần truy cập sau. Tương đương với việc bạn có thể tiếp tục thu thập các vòng quay miễn phí và mở khóa các cấp độ cao hơn mỗi khi bạn chơi.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game Thunderstruck II

Xếp 5 biểu tượng wild trên cùng 1 hàng thanh toán người chơi sẽ có cơ hội nhận được giải độc đắc tối đa lên tới 1.000 đồng xu cho năm loại kết hợp.

Tính năng thưởng chuyên sâu này có tiềm năng giành chiến thắng rất lớn với hơn 2 triệu xu.

Cách chơi Thunderstruck II kiếm tiền thưởng nhanh chóng nhất tại hệ thống fun88

Bước 1: Truy cập hệ thống fun88 thông qua một trong các link không bị chặn

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Bước 2: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

Bước 4: Tìm kiếm tựa game Thunderstruck II tại fun88 

Đọc kỹ những hướng dẫn cung cấp ở trên để có thể nhận được giải thưởng có giá trị lớn nhất cho chính mình.

Thunderstruck-II

Phần kết luận

Tóm lại Thunderstruck II là một trò chơi mang tính giải trí cao và chúng tôi muốn giới thiệu nó cho bất kỳ người chơi nào thích các tính năng thưởng sáng tạo và bổ ích. Độ biến động trung bình của trò chơi cũng có nghĩa là bạn sẽ thu thập chiến thắng khá thường xuyên, điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để mở khóa tính năng Wildstorm hoặc mở khóa vòng quay miễn phí thêm mới. Hay chơi thử và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi những gì mà tựa game này đem lại.

xem thêm:

>> Cool Wolf – Tựa game cực hấp dẫn cho các game thủ không thể bỏ qua hiện nay

>> Cách chơi game Kẻ Đào Mộ 2 cực hiệu quả cho mọi game thủ hiện nay

Thunderstruck II – Tựa game cực HOT game thủ nên chơi ít nhất 1 lần
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here