Trải nghiệm cảm giác tuyệt đỉnh cùng Jade Butterfly tại Fun88

0
65

Jade Butterfly  là một trong những tựa game cực kỳ nổi tiếng do Pragmatic Play Fun88 sản xuất. Đây là một tựa game có chủ đề khá phong phú, thú vị. Tham gia chơi game bạn sẽ có cơ hội kiếm được một khoản tiền khá về túi của mình. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chơi, luật chơi trong cách chơi Jade Butterfly thì hãy bớt chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp bên dưới đây nhé!

Giới thiệu đôi nét về tựa  game Jade Butterfly

Jade-Butterfly

Jade Butterfly  là một trong những tựa game lấy bối cảnh chính là một khu vườn tuyệt đẹp theo phong cách châu Á gồm có 5 cuộn, 1.024 cách để giành chiến thắng khác nhau. Sau khi quay bất kỳ vòng quay quay nào bạn sẽ nhận được thêm một cuộn. Ngoài ra, game  Jade Butterfly tại fun88 cũng cung cấp cho người chơi tới 13 vòng quay miễn phí  với phần thưởng nhận được tăng lên gấp 3X tổng số tiền đặt cược.  Bạn có thể thỏa thích lựa chọn chơi trên bất kỳ thiết bị nào nếu muốn.

Để tới tựa game Jade Butterfly  bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí khá mới mẻ và đặc sắc. Các cuộn phim được đặt trong một cặp cột và bạn sẽ thấy những cây hoa đang đung đưa trong nền game.

Luật chơi trong Jade Butterfly

  • Biểu tượng chính xuất hiện trong game Jade Butterfly

Game Jade Butterfly  có sự xuất hiện của các biểu tượng có giá trị cao và giá trị thấp. Những biểu tượng giá trị thấp là: 9, 10, J, Q, K, A và 5 bông hoa có giá trị cao hơn.

Điều đặc biệt là nếu bạn xếp được 5 bông hoa vàng trên các cuộn liền kề thì bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng thắng lớn gấp 133 lần tổng số tiền bạn đã đặt cược. Con bướm ngọc chính là biểu tượng WILD – nó chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2 và 4 trong trò chơi đồng thời có thể thay tất cả các biểu tượng khác trong hàng thanh toán trừ biểu tượng: Free spins.

  • Tính năng tiền thưởng trong game Jade Butterfly

Khi một vòng quay trò chơi cơ bản hoàn tất, bạn sẽ có 1 cơ hội hồi sinh  trong số các cuộn phim. Bao nhiêu chi phí sẽ được hiển thị bên dưới cuộn. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội chiến thắng tốt, thì chắc chắn bạn sẽ bỏ mất phần cược có giá trị kha khá.  Điều đó tất nhiên sẽ được tính vào giá mà bạn phải trả cho vòng quay đó. Khi chơi bạn có thể lựa chọn chế độ “chơi tự động” để các vòng quay diễn ra nhanh hơn và không mất nhiều thời gian quay từng vòng đơn lẻ.

+Tính năng quay lại cuộn riêng rẽ

Sau bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi cơ bản nào, bạn có thể lựa chọn quay lại bất kỳ cuộn riêng rẻ nào tùy theo ý muốn của bạn. Khi vòng quay cuộn riêng rẽ diễn ra sẽ chỉ có cuộn được lựa chọn là quay còn những cuộn khác vẫn đứng im. Khi kết thúc vòng quay, những kết hợp chiến thắng mới được trả thưởng dựa trên cấu hình biểu tượng mới nhất. Chi phí quay cuộn riêng rẽ sẽ được hiển thị ngay bên dưới cuộn đó. Giá của vòng quay lại sẽ được tính toán dựa trên tổng tiền cược hiện tại cùng khả năng tạo ra những kết hợp chiến thắng.

Jade-Butterfly-1

+ Tính năng vòng quay miễn phí

Điều này được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng Free Spins ở bất cứ đâu trong tầm nhìn mà bạn sẽ nhận được 13 vòng quay miễn phí ban đầu và chúng có thể sẽ được tăng lên nếu tiếp tục xuất hiện những biểu tượng này khi quay vòng quay miễn phí. . Tất cả các chiến thắng trong vòng này sẽ được nhân lên gấp 3 lần. Biểu tượng có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên các cuộn.

Nếu xuất hiện 3, 4, 5 biểu tượng Free Spin trong vòng quay miễn phí bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng gấp 2, 10 hoặc 100 lần tổng số tiền cược ban đầu cùng 13 vòng quay miễn phí bổ sung.

Ngoài ra, để tăng thêm cơ hội chiến thắng cho người chơi, trong vòng quay miễn phí biểu tượng WILD sẽ có thể xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4 . Còn ở vòng quay cơ bản nó chỉ xuất hiện trong cuộn  2 và 4 . Không giới hạn số lần biểu tượng WILD xuất hiện.

Giám đốc thương mại của Pragmatic Play , Melissa Summerfield, nhận xét về tựa game mới thông qua thông cáo báo chí như sau:

Pragmatic Play rất vui mừng được tung ra tựa game mới Jade Butterfly. Với các tính năng trực quan và các cuộn phim sáng tạo, tập trung vào  tăng cơ hội nhận thưởng cho người chơi game  Jade Butterfly.  Chúng tôi rất mong muốn giới thiệu trò chơi cho các đối tác . Đây là một trong những tựa game mới lạ, độc đáo và hấp dẫn  pha thêm nhiều ý tưởng sáng tạo. Hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

Cách chơi Jade Butterfly kiếm tiền khủng cùng Fun88

tương tự như nhiều tựa game khác, để chơi Jade Butterfly trước tiên bạn cần phải lựa chọn điều chỉnh mức cược thông qua các nút “+” hoặc “-”.

Jade-Butterfly-2

Phạm vi đặt cược khi chơi game  Jade Butterfly  giao động từ: 0.3 tới 150.00$. Với tỷ lệ RTP= 96,47%. Chắc chắn sẽ đem lại nhiều cơ hội thắng lớn.

Hoàn tất việc đặt cược, hãy nhấn “Quay” hoặc chọn chế độ: Chơi tự động

Kết luận:

Jade Butterfly là một trò chơi có lối chơi rất đơn giản. Hình ảnh khá cơ bản nhưng nhạc phim theo phong cách châu Á được thực hiện rất độc đáo. Độ biến động khi chơi trò chơi fun88 ở mức trung bình  đem tới nhiều cơ hội giải thưởng lớn.. Đây là một trong những game  Jade Butterfly tại fun88 nên chơi nhất hiện nay mà mọi người nên thử. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Xem thêm:

>> Chơi game Peking Luck kiếm tiền triệu đơn giản chỉ trong giây lát

>> Cách chơi game Pixie Wings cực đơn giản zing tiền “khủng” về túi

Trải nghiệm cảm giác tuyệt đỉnh cùng Jade Butterfly tại Fun88
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here