Trải nghiệm cực đỉnh với tựa game HOT Lửa và Thép tại fun88

0
29

Lửa và Thép là tựa game được Betsoft fun88 cung cấp  với 20 dòng trả tiền và 5 cuộn. Ý tưởng chính ẩn đằng sau tựa game là những trò chơi giả tưởng lấy cảm hứng từ một trận chiến thiện ác vô cùng khốc liệt. Thậm chí còn có một chút tương đồng với chương trình truyền hình Game of Thrones nổi tiếng. Các cuộn phim được đặt trong một bố cục hình kim cương trên nền chiến trường với hai chiến binh ở mỗi bên. Nếu muốn tham gia cách chơi Lửa và Thép  bạn không nên bỏ lỡ bài viết bên dưới.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Lửa và Thép

Lửa và Thép là trò chơi slot video mới nhất được sản xuất bởi hãng Betsoft Gaming. Nhà cung cấp này thực sự tận tâm trong việc lấy lại bối cảnh cờ bạc thế giới. Các phiên bản mới nhất của họ là các trò chơi slot video hàng đầu với hiệu ứng hình ảnh nổi bật và các vòng thưởng hấp dẫn. Trong bản phát hành mới nhất của họ, khi chơi game Lửa và Thép bạn sẽ nhận thấy nó lại được cải tiến nhiều hơn nữa bởi những chiến thắng diễn ra thường xuyên và liên tiếp. Điều này trái ngược hoàn toàn với các phiên bản đầu tiên của họ, nơi hầu hết các trò chơi có sự chênh lệch cao với một số khoản thanh toán khá.

Với chủ đề giả tưởng, hoạt hình 3D trong trò chơi này đều tuyệt vời khiến cho trò chơi trở nên hấp dẫn đối với tất cả các game thủ trên toàn thế giới.

Luật chơi áp dụng trong game

  • Biểu tượng:

lua-va-thep

Biểu tượng hoang dã: game Lửa và Thép tại fun88 có hai biểu tượng hoang dã là Swords Man và Shield Maiden.

Biểu tượng có giá trị cao hơn: Vương miện, Khiên xanh, Khiên vàng, Cốc, Kiếm, Sách, Mũ bảo hiểm.

Biểu tượng giá trị thấp hơn: Biểu tượng đá quý.

  • Phạm vi cược:

Tùy theo sở thích và mong muốn của người chơi , phạm vi đặt cược trong game giao động từ 0,20 ngay đến 100 xu mỗi lần quay.

  • Tính năng thưởng khi chơi game Lửa và Thép

Lửa và Thép không có biểu tượng phân tán cổ điển nên bù lại không có vòng thưởng cổ điển. Tuy nhiên, trò chơi được thiết kế theo cả 2 cách để giành chiến thắng. Điều này có nghĩa là các kết hợp chiến thắng được hình thành từ cả bên trái và bên phải của guồng. Biểu tượng WILD  trong trò chơi có thể hạ cánh trên bất kỳ vị trí nào. Khi Swords Man hạ cánh trên một guồng, anh ta sẽ bắn ra một chùm tia thẳng đứng phía trên hoặc bên dưới anh ta. Tất cả các biểu tượng trên đường đi của chùm tia sẽ được chuyển thành tự nhiên. Shield Maiden cũng sẽ bắn ra một chùm tia khi đáp xuống một cuộn dây nhưng theo chiều dọc sang trái hoặc phải. Ngoài ra tất cả các biểu tượng trên vị trí của đường đi của chùm tia sẽ chuyển sang dạng hoang dã.

+ Vòng quay miễn phí

Khi cả Swords Man và Shield Maiden hạ cánh trên guồng và chùm tia của chúng giao nhau lúc này 10 vòng quay miễn phí sẽ được trao. Ngoài ra, vị trí cuối cùng mà các chùm giao nhau sẽ có một vùng hoang dã dính sẽ giữ nguyên vị trí trong phần còn lại của phần thưởng quay miễn phí. Nếu tính năng tương tự xuất hiện trở lại trong các vòng quay miễn phí, 10 vòng quay miễn phí khác sẽ được trao và một dấu hiệu hoang dã dính khác sẽ vẫn còn trên guồng.

Giải độc đắc nhận được

Với tỷ lệ RTP đạt tới 95,5% , tham gia chơi game người chơi sẽ giành được một giải độc đắc lũy tiến lên tới 2.500 xu .

Cách chơi Lửa và Thép kiếm tiền thưởng nhanh chóng tại fun88

Để chơi game kiếm tiền thưởng người chơi cần nhanh chóng truy cập ngay vào hệ thống fun88 bằng một trong những link không bị chặn sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Đăng ký/ đăng nhập tài khoản thành viên

Tìm kiếm tựa game, nên nhớ nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88 để tham gia cá cược ăn tiền.

cach-choi-lua-va-thep

Kích thước đồng xu – Giống như trong hầu hết các tựa game khác của Betsoft, Kích thước đồng xu bắt đầu bằng 0,02 và kết thúc bằng 1

Đặt cược trên mỗi dòng – Bạn có thể chơi với bất kỳ mức nào  từ 1 đến 5 xu trên mỗi dòng

Chọn dòng – game Lửa và Thép tại fun88 có 20 dòng thanh toán cố định

Nhân đôi – Sau mỗi chiến thắng, bạn có thể chọn Nhân đôi số tiền thưởng thắng của mình

Spin – Với nút Spin, các cuộn được đặt trong chuyển động

Tự động phát – Chọn Tự động phát để phát từ 5 đến 100 Vòng quay tự động liên tiếp không bị gián đoạn

Đặt cược tối đa – Nút Đặt cược tối đa đặt số lượng xu thành 5 và bắt đầu một vòng quay

Kết luận

Lửa và Thép là một trò chơi video slot tuyệt vời của Betsoft Gaming, chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều game thủ trên toàn thế giới. Tựa game có hình ảnh động và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và chơi trò chơi rất thú vị. Tiền thắng thường xuyên rơi vào guồng giữ cho số dư của bạn không bị chìm quá nhanh trong khi phần thưởng quay miễn phí có thể rất sinh lợi. Bạn có thể kết thúc với một số lượng lớn các vòng quay miễn phí và một số lượng lớn các vùng hoang dã dính vào nhau để giành chiến thắng lớn nhất trên guồng quay.

xem thêm:

>> Số 7 May Mắn – Tựa game cực hấp dẫn không thể bỏ qua của các game thủ hiện nay

>> Slotfather – Tựa game hấp dẫn mọi game thủ hiện nay

Trải nghiệm cực đỉnh với tựa game HOT Lửa và Thép tại fun88
5 (100%) 32 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here