Trải nghiệm lối chơi mới lạ cực hấp dẫn có trong Go! Monkey

0
83

Đi sâu vào rừng rậm để cùng tham gia một số cuộc phiêu lưu của Simian trong Go! Monkey. Tựa game được sản xuất bởi hãng pragmatic Play Fun88 có bố cục gồm 5 cuộn và 7 hàng thanh toán. Bạn có thể nhận được phần thưởng chiến thắng thông qua các biểu tượng xếp chồng và nhận được số tiền thắng khủng thông qua tính năng Vòng quay miễn phí lên tới 165 vòng quay cùng số nhân lên tới 3x nếu như tham gia.

Quá hấp dẫn và khó có thể tin nổi đúng không? Để chứng tỏ những điều trên chuyên mục cung cấp là đúng, bạn có thể bớt chút thời gian tham khảo thêm nội dung chơi game Go! Monkey cung cấp bên dưới.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Go! Monkey

Nếu bạn đã từng nghĩ rằng tất cả các trò chơi do hãng Pragmatic phát hành đều trông giống nhau, thì trò chơi này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ. Điểm khác biệt lớn nhất của Go! Monkey so với những tựa game khác chính  là cấu trúc độc đáo và lối chơi của nó. Tựa game gồm có 6 sợi dây có thể đứng trên các cuộn,  và đây là tính năng duy nhất giống với các máy đánh bạc cổ điển. Sáu con khỉ leo lên các sợi dây, đó là chạy một cuộc đua và bạn phải đặt cược vào hai trong số chúng giúp bạn có thể giành được vị trí đầu tiên trong cuộc đua này.

Go-Monkey

Luật chơi trong game Go! Monkey

  • Biểu tượng:

Thiết kế trong Go! Monkey rất tuyệt vời – nó được tạo ra để trở thành thứ thống trị duy nhất trong khu rừng rậm này các cuộn phim bao gồm khỉ hồng, cam, xanh dương, xanh lá cây và vàng, mỗi con đều có biểu cảm khuôn mặt lập dị. Khỉ nhiều màu chính là biểu tượng WILD của game, nó được phép thay thế các biểu tượng khác trên guồng để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Tuy nhiên nó không thể  thay thế được biểu tượng Scatter- bó chuối.

Trong tựa game biểu tượng WILD sẽ giúp bạn nhận được các giá trị thưởng cao nhất chính là  50, 400 hoặc 1.500 xu nếu bạn hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng này trên cùng một hàng thanh toán. Hơn nữa, tất cả các biểu tượng con khỉ bất kỳ trong game cũng có thể xuất hiện xếp chồng và tạo ra các kết hợp chiến thắng với số tiền tương ứng của riêng mình.

  • Cách đặt cược trong cách chơi Go! Monkey

Ngay khi bạn vào trò chơi, bạn sẽ được đề nghị đặt cược bằng cách chọn số xu bạn muốn đặt. Bạn có thể đặt cược 1, 5 hoặc 10 xu cho mỗi lần đặt cược. Nên nhớ đặt cược càng nhiều số tiền thắng nhận được lại càng lớn.

Phạm vi đặt cược: 0,07 đến 35,00 đô la

Các biểu tượng chính trong game là khỉ xanh dương , cam, tím, xanh lá cây, vàng và hồng. Bạn sẽ thấy các kết hợp trên màn hình của bạn với các giải thưởng tiềm năng. Bạn có thể nhận được phần thưởng chiến thắng trị giá 3x đến 1.000x tổng tiền cược nếu bạn đoán đúng cặp khỉ. Hoàn tất việc lựa chọn mức đặt cược tham gia, bạn chỉ cần nhấn nút “Quay”. Bạn có thể nhấn bao nhiêu lần tùy ý và tăng tiền cược trước mỗi vòng quay sắp tới. Để tiện lợi bạn cũng có thể nhấn nút Đặt cược tất cả để tăng tỷ lệ thắng của mình. Nếu bạn đã sẵn sàng thì có thể nhanh chóng bắt đầu chơi game Go! Monkey tại fun88 ngay để kiếm tiền thưởng về túi của mình

  • Tính năng thưởng trong game Go! Monkey

Để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí bạn cần chạm ít nhất  3, 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán là bó chuối ở bất cứ đâu trên guồng trên cùng một vòng quay. Không có giải thưởng tiền mặt nào được cung cấp ở đây nhưng số vòng quay miễn phí nhận được là rất ấn tượng:

  • 3 scatters trao tặng 50 vòng quay miễn phí với số nhân 1x
  • 4 scatters trao 100 vòng quay miễn phí với số nhân 2x
  • 5 scatters trao 150 vòng quay miễn phí với số nhân 3x

Cuối cùng, chạm vào 3 biểu tượng Scatter trong vòng quay miễn phí bạn sẽ tiếp tục được cộng thêm 15 vòng quay miễn phí khác, đưa tổng số tiềm năng vòng quay nhận được lên 165  với số nhân gấp 3 lần!

Với số lượng vòng quay và số nhân như vậy, tuy tính năng này không đạt được thường xuyên – nhưng nó có thể có khả năng sinh lợi rất cao nếu bạn nhận được.  Tỷ lệ phương sai trong trò chơi ở mức khá cao.

Go-Monkey-1

Phần thưởng jackpot nhận được khi chơi game Go! Monkey

Nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể kích hoạt tính năng thưởng Jackpot. Với tính năng này, chiến thắng của bạn có thể được nhân lên gấp 3, 4 lần hoặc gấp 5 lần khi chạm Jackpot. Bạn cũng có thể mở khóa tính năng Vòng quay miễn phí một cách ngẫu nhiên, để tăng thêm các kết hợp chiến thắng nhận được. Tựa game cũng cung cấp trò chơi mini baccarat và bạn có thể đặt cược phụ bao gồm lựa chọn số người chơi, mức đặt cược,. và có cơ hội nhận được số tiền thưởng thắng  gấp 2x, 9x tổng tiền cược.

Càng đặt cược nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng và bạn có thể giành được tới 1.000x tổng tiền cược.  

Cách chơi Go! Monkey tại Fun88 kiếm tiền khủng về túi

Để chơi game Go! Monkey các game thủ cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Fun88 thông qua một trong những link cung cấp dưới đây:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   –   Link 4   –   Link 5

Hoàn tất việc truy cập: Bạn cần thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản Fun88 và gửi tiền vào tài khoản để tham gia cá cược game Go! Monkey kiếm tiền hoặc bất kỳ loại game nào đang được fun88 cung cấp.

Tìm kiếm game Go! Monkey tại fun88 trong mục trò chơi fun88.

Go-Monkey-2

Tham gia chơi bằng cách sử dụng các hướng dẫn cung cấp ở trên.

Kết luận

Nếu bạn muốn thử  nghiệm một tựa game mới của hãng pragmatic play thì Go! Monkey chính là lựa chọn tốt nhất. Hãy mạnh tay đặt cược vào các cặp khỉ để gia tăng thêm cơ hội cũng như phần thưởng chiến thắng cho chính mình. Chúc người chơi nhận được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết đồng thời nhận được nhiều phần thưởng thắng khi chơi game.

Xem thêm:

>> Hướng dẫn cách chơi Rome Hùng Vĩ cực hay cho người mới

>>  Fruity Blast- Chơi ngay kiếm tiền mau về túi

Trải nghiệm lối chơi mới lạ cực hấp dẫn có trong Go! Monkey
5 (100%) 24 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here