Trọng tài bị chỉ trích ngay trong trận đấu đầu tiên Asian Cup

0
65

Theo đó, khi mới kết thúc trận đấu đầu tiên giữa đội tuyển Bahrain và UAE đã có không ít lời chỉ trích từ trọng tài Adham Makhadmeh. Cho rằng trọng tài Makhadmeh quyết định thổi quả phạt đền cho UAE ở phút 88 hoàn toàn chưa chính xác.

Trọng tài Adham Makhadmeh bị cư dân mạng chỉ trích trong Asian Cup

Thực tế thì quả phạt đền này là chưa có cơ sở khi tình huống bóng chỉ chạm vào đùi của cầu thủ người Bahrain, lập tức ngay sau đó, trọng tài liền thổi phạt gỡ điểm 11m khiến UAE dẫn đầu tỷ số do cầu thủ Ahmed Khali ghi bàn và giành trọn cho mình 1 điểm trước đối thủ.

Điều này mọi người và báo chí đều cho rằng phải chăng trọng tài này là người của đội tuyển chủ nhà UAE. Tình huống chưa rõ ràng nhưng lại xảy ra sự cớ này khiến cho các đội bóng thi đấu ngay sau vòng bảng đều lo lắng.

Mới chỉ là trận thi đấu đầu tiên nhưng đã có nhiều tranh cãi từ trọng tài này, tại Asian Cup 2019, LĐBĐ châu Á (AFC) chỉ áp dụng VAR trong vòng tứ kết. Vì vậy rất khó cho các đội thi đấu ngay đầu vòng bảng.

Lịch thi đấu tiếp theo giữa đội tuyển ở bảng A Thái Lan gặp Ấn Độ lúc 20 giờ 30(theo giờ Việt Nam), trước đó là trận đấu ở bảng B của ĐT Úc – Jordan lúc 18 giờ và trận muộn giữa Syria gặp Palestine lúc 23 giờ (giờ VN).

Asian Cup 2019 Châu Á, các trận vòng bảng và 16 đội tới đây, hứa hẹn sẽ là trận đấu hấp dẫn và kịch tính vì sẽ gây nhiều tranh cãi. Nếu công tác trọng tài như trận đấu đầu tiên tại vòng bảng lại xảy ra vấn đề như ở trận khai mạc giữa UAE và Bahrain.

 

Trọng tài bị chỉ trích ngay trong trận đấu đầu tiên Asian Cup
Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here