Vũ Điệu Rồng Thiên – Tựa game không nên bỏ qua của mọi game thủ

0
70

Được phát hành ngay trước Tết Nguyên đán, Vũ Điệu Rồng Thiên của Microgaming Fun88 đã chính thức ra đời dựa trên văn hóa và truyền thống Trung Quốc. Vũ Điệu Rồng Thiên là một trò chơi miễn phí gồm 5 cuộn 3 hàng với 243 dòng trả tiền. Với nhiều tính năng thưởng hấp dẫn cùng giải độc đắc lên tới 60.000 xu. Với đánh giá xếp hạng 3,5 sao trên 5 sao. Đây chính là một trong những tựa game hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua lúc này.  Nếu bạn muốn biết cách chơi Vũ Điệu Rồng Thiên thực hiện ra sao? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới!

Giới thiệu đôi nét về tựa game Vũ Điệu Rồng Thiên

Thay vì sử dụng các khoản thanh toán thông thường, Microgaming đã triển khai hình thức thanh toán mới là 243 cách để giành chiến thắng trong trò chơi xèng trực tuyến này. Điều này có nghĩa là miễn là người chơi xếp được các biểu tượng khác nhau từ trái sang phải một cách ngẫu nhiên thì họ hoàn toàn có thể giành được những chiến thắng ấn tượng.

Trò chơi có chủ đề phương Đông dựa trên Tết Nguyên Đán. Có một mái đền phía trên 5 cuộn được bọc trong một khung vàng. Ở dưới cùng của màn hình, người chơi có thể thấy một bức tượng rồng trang trí công phu ở hai bên của cuộn phim. Trong khi ở phía sau có một bầu trời đêm đỏ rực được thắp sáng bằng Đèn lồng giấy Trung Quốc.

Mặc dù đây là bản phát hành năm 2016 từ Microgaming nhưng nó chỉ cho phép chơi trên máy tính. Có nghĩa là một số người chơi có thể cảm thấy một chút hạn chế khi đang dùng bởi họ không thể tham gia chơi khi đang di chuyển.

Đây có lẽ không phải là một trò chơi slot hấp dẫn cho những người thích cảm giác hồi hộp trong khi chơi. Nhất là khi nó không có tính năng phần thưởng hay giải độc đắc lũy tiến giống như một số trò chơi khác. Tuy nhiên đây vẫn à một trong những tựa game cực kỳ được yêu thích đối với những game thủ yêu thích chủ đề phương Đông.

Luật chơi áp dụng trong khi chơi game Vũ Điệu Rồng Thiên

  • Biểu tượng:

vu-dieu-rong-thien

Có năm biểu tượng liên quan đến chủ đề và chúng bao gồm mặt nạ rồng, trang phục rồng, hai vũ công, một tay trống và một cô gái đánh chiên. 9, 10, J, Q, K và A đại diện cho các giá trị thấp hơn.

Trò chơi sử dụng các biểu tượng dựa trên văn hóa Trung Quốc. Biểu tượng có giá trị nhất là Rồng Vàng, sẽ cung cấp cho bạn giải độc đắc 20.000 xu nếu xếp hàng 5 trong số các biểu tượng này trên cùng 1 hàng thanh toán. Một biểu tượng có giá trị khác là Rồng Trắng, sẽ trao tặng cho bạn 12.500 đồng xu. Các giá trị của biểu tượng khác có thể được tìm thấy trên bảng thanh toán.

Logo Dragon Dance là biểu tượng WILD và sẽ thay thế cho tất cả những thứ khác ngoại trừ biểu tượng Scatter- được biểu thị bằng logo Scatter và đó là chìa khóa cho tính năng chính.

  • Phạm vi cược:

Để chơi, bạn có thể chọn đặt cược từ 1 đến 10 xu và giá trị tiền xu trên mỗi hàng là từ  0,01 đến 0,50. Tính năng ‘Tự động phát’ sẽ giúp bạn có thể thực hiện quay liên tiếp nhiều lần.  Cuối cùng, bạn có thể sử dụng tùy chọn ‘Đặt cược tối đa’ để đặt tiền cược ở mức cao nhất.

  • Tính năng thưởng áp dụng trong game Vũ Điệu Rồng Thiên tại fun88

Phần thưởng chính trong Dragon Dance là tính năng Vòng quay quay miễn phí được kích hoạt bất cứ khi nào có ba hoặc nhiều biểu tượng pháo nổ xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng. Khi điều này xảy ra, người chơi sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí với các chiến thắng được x3 lần. Hơn nữa,bạn có thể nhận được thêm Vòng quay miễn phí nếu bạn xếp được 3 biểu tượng Scatter trong Vòng quay miễn phí.

Mặc dù Vòng quay miễn phí có thể đem lại những chiến thắng đáng kể nhưng điều hấp dẫn hơn về tính năng phần thưởng là nó có thể được kích hoạt bằng hệ thống quay lại của trò chơi thông qua tính năng Re-Spin. Ví dụ, giả sử ban đầu bạn chỉ quay được hai biểu tượng pháo, sau đó bạn có thể tiếp tục quay vòng quay cho tới khi 3 biểu tượng này xuất hiện.

Ngay cả khi bạn phải bỏ ra số tiền gấp 20 lần tiền cược của mình để kích hoạt các vòng quay miễn phí, thì thực tế là tất cả tiền thắng đều được tăng gấp ba và bạn có thể thu được về túi mtoj chiến thắng tuyệt vời nhất.

Giải độc đắc nhận được khi chơi game Vũ Điệu Rồng Thiên

Trò chơi có giải độc đắc tối đa gấp 160 lần cho mỗi dòng đặt cược tương đương với khoản tiền mặt trị giá 60.000 xu

Cách chơi Vũ Điệu Rồng Thiên kiếm tiền thưởng nhanh chóng tại fun88

Bạn muốn chơi game kiế tiền thưởng, bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào fun88 bằng một trong những đường link sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   – Link 4   –   Link 5

Truy cập thành công, thực hiện đăng ký/ đăng nhập >> Nạp tiền vào tài khoản trò chơi fun88

vu-dieu-rong-thien-1

Tìm kiếm tên game: game Vũ Điệu Rồng Thiên tại fun88

Nên chơi thử miễn phí trước để kiếm được số tiền thưởng thắng tối đa nhất

Kết luận

Vũ Điệu Rồng Thiên của Microgaming sẽ làm hài lòng mọi người hâm mộ trò chơi theo chủ đề Trung Quốc bởi vì trò chơi này sử dụng rồng làm biểu tượng chính, với các tính năng như biểu tượng WILD, Scatter, vòng quay miễn phí (không có vòng quay thưởng) và tính năng quay lại, cho phép bạn chơi lại -tìm bất kỳ cuộn phim nào sau một vòng quay bình thường, để ghi được nhiều kết hợp chiến thắng hơn.

Hy vọng bạn có thể nhận được nhiều chiến thắng lớn nhất khi chơi game!

xem thêm:

>> Bật mí cách chơi game Ladies Nite kiếm tiền cực mau tại fun88

>> Cách chơi Vòng Quay Đá Quí cực hiệu quả mới nhất cho các game thủ

Vũ Điệu Rồng Thiên – Tựa game không nên bỏ qua của mọi game thủ
5 (100%) 30 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here