Wild Spells- Game chơi hấp dẫn, kiếm tiền khủng nhất hiện nay

0
71

Wild Spells là một trong những game có sức hút nhất hiện nay đối với những tay chơi chuyên và không chuyên. Đây là tựa game được phát hành bởi hãng pragmatic Play Fun88, tuy mới ra đời những sức hút của nó là vô cùng lớn. Nhiều người sẽ băn khoăn tựa game này có những gì đặc biệt có thể hấp dẫn được nhiều người chơi đến thế? Nếu bạn quan tâm có thể bớt chút thời gian coi vô một chút thông tin game  Wild Spells  tại fun88 được cung cấp dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Wild Spells

Wild-pells

Wild Spells sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí lấy cảm hứng từ ma thuật vô cùng huyền bí, kịch tính. Xuất hiện trong game chính là  hình ảnh của một cặp phù thủy xinh đẹp cùng với nhiều biểu tượng quen thuộc liên quan tới ma thuật. Với những thiết kế tốt cùng với một số tính năng thú vị, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những trải nghiệm mới lạ và thú vị khi tham gia chơi game này.

Bạn sẽ được sử dụng các cuộn là 5×3 cho mỗi vòng quay, cùng  với 25 hàng thanh toán cố định để tạo ra các kết quả chiến thắng.  Các kết hợp thông thường có thể trả tới 1.000 đô la, nhưng cũng có những giải độc đắc  giúp bạn có thể nhận được số tiền thưởng thắng lên tới 156.250 đô la. Các biểu tượng xếp chồng, biểu tượng Scatter, WILD  và vòng quay miễn phí được cung cấp dưới dạng các tính năng, trong một sự kết hợp đặc trưng của rất nhiều trò chơi ngày nay.

Luật chơi được áp dụng trong khi chơi game Wild Spells

  • Cách đặt cược:

Khi tham gia chơi game bạn được phép lựa chọn đặt tối đa là 10 xu trên mỗi dòng, trong khi mệnh giá tiền xu chỉ được tối đa là 0,5 đô la. Bạn tham gia đặt mức cược tối thiểu là 0,25 đô la và tổng tiền cược tối đa là 125 đô la trên mỗi vòng quay.

Các khoản thanh toán lớn hơn sẽ được nhận  thông qua các biểu tượng xếp chồng lên nhau, khi chúng xuất hiện trên nhiều guồng và được  hiển thị đầy đủ. Bạn có thể giành được giải độc đắc lớn nhất với tổng giá trị là 312.500 xu, có nghĩa là khoản thanh toán tối đa có thể nhận được khi chơi game là 156,250$. Tỷ lệ RTP trung bình cũng khá hào phóng, đạt mức 96,40%.

  • Những tính năng hấp dẫn chỉ có trong Wild Spells

Trước hết, bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về giải thưởng độc đắc trong game. Đây không phải là giải độc đắc lũy tiến, chỉ là giải độc đắc, nhưng giá trị của chúng đem lại cho người chơi là vô cùng hấp dẫn. Sẽ có 3 giải thưởng độc đắc xuất hiện trong game này. Bạn có thể nhận được một trong ba giải thưởng này bằng cách xếp từ  3 đến 5 biểu tượng các phù thủy xinh đẹp, được sắp xếp từ trái sang phải và bao phủ toàn bộ guồng quay của trò chơi.

Chuyển sang các tính năng phổ biến hơn được cung cấp trong game chính là biểu tượng WILD và Scatter.

Hình ảnh WILD chính là một con mèo hoang và biểu tượng Scatter chính là một quả cầu pha lê.

Wild có tính năng thay thế được cho tất cả các biểu tượng khác xuất hiện trong game chỉ ngoại trừ Scatter. Nó có thể được dùng để thay thế các biểu tượng để tạo ra các kết hợp chiến thắng trong vòng quay.  Tăng thêm cơ hội chiến thắng cho những người tham gia chơi.

Wild-pells -1

Biểu tượng Scatter  sẽ đóng vai trò kích hoạt các vòng quay miễn phí của trò chơi. Chạm vào ít nhất 3 biểu tượng Scatter bạn sẽ chính thức được kích hoạt vòng quay miễn phí. Bạn có thể thắng nhiều hơn số vòng quay miễn phí trong khi thực hiện quay miễn phí.. Vào lúc bắt đầu vòng quay miễn phí bạn hãy chọn một trong số những tùy chọn như sau:

+Biểu tượng phù thủy màu xanh lá cây là biểu tượng WILD trên cuộn 2,3,4 và 5 sẽ cung cấp cho bạn 20 vòng quay miễn phí.

+Biểu tượng phù thủy màu xanh lam và xanh lá cây là biểu tượng WILD trên cuộn 2,3,4 và 5 sẽ cung cấp cho bạn 10 vòng quay miễn phí khi chơi game Wild Spells .

+Biểu tượng phù thủy màu cam, xanh lam và xanh lá cây là biểu tượng WILD trên cuộn 2,3,4 và 5 sẽ cung cấp cho bạn 5 vòng quay miễn phí.

Bạn có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong vòng quay khi biểu tượng quả cầu pha lê xuất hiện trên cuộn 1, 3 và 5. Tại đây bạn sẽ nhận được số vòng quay miễn phí và được tham gia các tùy chọn khi bắt đầu vòng quay.

Trong vòng quay miễn phí, guồng đặc biệt sẽ xuất hiện.

Phần thưởng jackpot nhận được trong game Wild Spells

Chạm vào 3 hay nhiều biểu tượng phù thủy là màu cam, xanh lam hay xanh lá cây bất kỳ được xếp chồng đầy đủ từ trái sang phải trên các cuộn bên cạnh thì bạn có thể giành được một trong những giải thưởng Jackpot như sau:

  • 5 xếp chồng đầy đủ bạn sẽ giành được giải thưởng GRAND trị giá 312,5$
  • 4 xếp chồng đầy đủ bạn sẽ giành được giải thưởng MAJOR  trị giá 50,00$
  • 3 xếp chồng đầy đủ bạn sẽ giành được giải thưởng MINOR  trị giá 12.5$.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Wild Spells  tại FUN88

Để tham gia chơi game, bạn cần truy cập ngay vào địa chỉ Fun88 bằng một trong những link sau:

Link vào fun88 : Link 1   –   Link 2   –   Link 3   –   Link 4   –   Link 5

Tiến hành đăng ký làm thành viên. Hoàn tất thực hiện đăng nhập, nạp tiền vào tài khoản trò chơi và  tìm kiếm tên trò chơi “Wild Spells” tại mục “Trò chơi Fun88”.

Khi tham gia chơi: Bắt đầu bằng việc điều chỉnh mức cược từ  từ 0,01 đến 0,50 và số lượng tiền bạn muốn đặt cược từ 1 đến 10. Lựa chọn “Tự động quay”  sẽ cho phép bạn đặt số vòng quay bạn muốn và các cuộn quay sẽ tiếp tục quay không bị gián đoạn.

Wild-pells -2

Trong trường hợp bạn đang chơi trò chơi này bằng tiền thật, giải thưởng lớn nhất nhận được lên tới 312.500 xu. Có 3 biểu tượng phù thủy – cam, xanh dương và xanh lá cây – có thể khiến bạn giành được giải Jackpot bằng cách xếp 3 hoặc nhiều biểu tượng này xếp chồng nhau  từ phải sang trái trên các cuộn liền kề. Một cuốn sách phép thuật, biểu tượng thuốc và nến, cùng các thẻ bài sẽ đem lại cho người chơi các giá trị thanh toán khác nhau. Nên nhớ phần thưởng Jackpot không có trong tính năng vòng quay miễn phí.

Kết luận:

Cách chơi Wild Spells  mang đến cho chúng ta một trò chơi fun88 thú vị, đồ họa hấp dẫn, các tính năng  thưởng cực lớn với tỷ lệ RTP khá cao chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi rất nhiều sự lôi cuốn và mới lạ.

Nhanh chóng đăng ký tài khoản tại Fun88, và tham gia chơi game  Wild Spells  tại fun88  ngay để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất cho mình nhé!

Xem thêm:

>> Fire 88- Tựa game đẳng cấp hấp dẫn nhất không nên bỏ qua

>> Lucky New Year – Tựa game HOT nhất trong thị trường game trực tuyến hiện nay

Wild Spells- Game chơi hấp dẫn, kiếm tiền khủng nhất hiện nay
3 (59.57%) 46 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here