Câu cá mọi sao Fun88 săn bắt mục tiêu nhận ngay tiền thưởng

Rate this post

Câu cá mọi sao Fun88 là một trò chơi câu cá nổi tiếng được phát triển bởi JILI, đây là một trò chơi đơn giản và vui nhộn, trong đó bạn phải bắn vào các mục tiêu, những con cá nhỏ dễ vượt qua nhất sẽ trả thưởng ít nhất, những con cá lớn hơn sẽ trả thưởng cao hơn theo bảng thanh toán. Nhưng mục tiêu càng lớn bạn sẽ tốn nhiều lượt bắn hơn và sẽ tốn nhiều chi phí mua vũ khí hơn. Vì là một trò chơi trực tuyến mà người chơi có thể tận hưởng hoàn toàn miễn phí trên trang web Fun88. Hãy tìm hiểu trò chơi với những thông tin đánh giá Fun88 Câu cá toàn sao chia sẻ dưới đây, chơi thử với chế độ demo trước khi đặt cược bằng tiền thật các bạn nhé!

Giới thiệu tổng quan về trò chơi Câu cá mọi sao Fun88

Giới thiệu tổng quan về trò chơi Câu cá mọi sao Fun88

Câu cá mọi sao trực tuyến là một trò chơi mô phỏng việc câu cá trong môi trường ảo trên Internet. Trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào những cuộc phiêu lưu câu cá hấp dẫn mà không cần phải ra khỏi nhà.

Trong trò chơi câu cá mọi sao, người chơi sẽ được trang bị và sử dụng nhiều loại vũ khí đặc biệt để câu cá như cần câu, lưỡi câu, lưỡi câu nhỏ,bao gồm cả súng sứa có thể làm tê liệt cá và chiến đấu với đại bàng có thể kéo lùi trùm, đánh bại vua đại dương một cách dễ dàng và giành chiến thắng lớn.

Mục tiêu của trò chơi là câu được những con cá có giá trị cao hoặc các loài cá hiếm. Người chơi sẽ được thả cần câu xuống nước và cố gắng câu bắt cá bằng cách sử dụng kỹ năng và chiến lược câu cá. Trò chơi câu cá mọi sao được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, giúp người chơi có trải nghiệm thú vị và gần gũi với việc câu cá thực tế.

Hướng dẫn cách chơi câu cá mọi sao Fun88

Hướng dẫn cách chơi câu cá mọi sao Fun88

Dưới đây là một vài bước hướng dẫn tổng quan về cách chơi Câu cá mọi sao Fun88 mà có thể áp dụng Cho mọi ván bài của bạn:

Trước khi bắt đầu câu cá, bạn cần chọn cấp độ và mức cược phù hợp với bạn. Câu cá mọi sao Fun88 cung cấp cho người chơi 2 chế độ chơi thử miễn phí và đặt cược tiền thật. Đối với chế độ chơi thử miễn phí sẽ phù hợp hơn cho những người chơi mới muốn tham gia để học hỏi cách chơi, chơi thử và trải nghiệm giải trí trau dồi kỹ năng,.. Còn đối với chế độ cược tiền thật thì người chơi sẽ phải đăng nhập và sử dụng tiền của mình để cược và điểm khác biệt ở chế độ chơi này là người chơi sẽ có thể nhận thưởng và rút thưởng tiền thật về túi một cách nhanh chóng. Mức cược trò chơi quy định trong khoảng từ 0.1 đến 10 vì vậy các bạn cần cân nhắc đặt cược trong khoảng quy định và phù hợp tài chính cá nhân. Hoặc các bạn nếu đã chơi lâu có nhiều kinh nghiệm thì có thể chọn phòng cược lớn hơn với mức cược từ 0.1-50 hoặc từ 1 đến 100.

Sử dụng dụng cụ câu cá: Trò chơi sẽ cung cấp các dụng cụ câu cá thiết yếu để có thể tiêu diệt mục tiêu, bạn sẽ sử dụng chuột hoặc các nút điều khiển để điều chỉnh và điều khiển dụng cụ câu cá của mình.

Câu bắt cá: Khi đã sẵn sàng, bạn có thể thả dụng cụ câu xuống nước và cố gắng câu bắt cá. Thông thường, bạn cần đặt vị trí câu sao cho phù hợp và sử dụng kỹ năng và chiến lược câu cá để tăng khả năng bắt được cá có giá trị cao hoặc cá hiếm.

Quản lý điểm số và thưởng: Trò chơi sẽ ghi điểm và cung cấp các phần thưởng dựa trên thành tích của bạn trong việc câu cá. Bạn có thể theo dõi điểm số, tiến bộ và cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Các loại vũ khí đặc biệt

Các loại vũ khí đặc biệt

Cá mập: Để sử dụng vũ khí này người chơi cần mua với giá gấp 4 lần tiền cược. Các cuộc tấn công của Cá mập sẽ giúp tăng tỷ lệ bắt được cá.

Pháo sứa: Để sử dụng người chơi sẽ phải mua vũ khí này với giá gấp 6 lần tiền cược. Pháo sứa cho bạn cơ hội làm tê liệt các loài cá mục tiêu.

Móc vuốt đại bàng: Để sử dụng loại vũ khí này, người chơi sẽ cần chi trả 15 lần tiền cược để có các đòn tấn công giúp tăng tỷ lệ bắt được cá.

Sử dụng móc vuốt đại bàng cũng sẽ cho bạn cơ hội kích hoạt một sự kiện bắt giữ, nếu một con cá bị bắt trong khi sử dụng vũ khí này, bạn sẽ nhận được phần thưởng tiền thưởng ngẫu nhiên trong khoảng từ 99x đến 999x (99x,199x, 299x, v.v.). Tất cả cá đều có giá trị sao từ 1-5, giá trị sao càng cao, phần thưởng tiền thưởng càng lớn.

Bên cạnh đó Câu cá mọi sao Fun88 sử dụng móc vuốt đại bàng cũng sẽ tăng cơ hội kích hoạt cuộc chạm trán đặc biệt với Vua Biển.

Cá đặc biệt: Khi người chơi tấn công cá đặc biệt, ngoài tiền thưởng thông thường người chơi cũng sẽ nhận được một số nhân bổ sung.

Tính năng thưởng trò chơi câu cá mọi sao Fun88

Tính năng thưởng trò chơi câu cá mọi sao Fun88

Cua Pha Lê & Rùa Ngọc: Khi Nắm bắt được cua pha lê và rùa ngọc thì sẽ kích hoạt trò chơi máy đánh bạc với cấp số nhân và tiền thưởng tương ứng với giải thưởng lên đến 888x.

Bạch tuộc khổng lồ: Khi người chơi tấn công được bạch tuộc khổng lồ sẽ nhận được cơ hội kích hoạt sự kiện bánh xe thưởng đặc biệt. Sau khi quay bánh xe tiền thưởng, người chơi sẽ được cấp số tiền thưởng theo các quy tắc của Fun88 Fishing All-Star đánh dấu trên bánh xe với giá trị tiền thưởng tối đa là 600 lần tiền cược.

Phượng hoàng và cá sấu khổng lồ: Khi người chơi tấn công phượng hoàng hoặc cá sấu khổng lồ sẽ nhận được phần thưởng cấp số nhân cơ bản và kèm theo là cơ hội tham gia một trò chơi nhỏ đặc biệt để Đánh thức phượng hoàng và chọc giận cá sấu. Trong trò chơi nhỏ đặc biệt, người chơi chạm nhanh vào màn hình để Đánh thức Phượng hoàng và đầy đồng hồ đo Cơn thịnh nộ giúp tăng cường đòn tấn công bằng lửa. Và người chơi càng chạm vào màn hình, phần thưởng càng cao, với giá trị phần thưởng có thể lên tới 800 hoặc 10000 lần tiền cược.

Quả cầu điện naga: Khi người chơi bắn vào quả cầu điện Naga thì sẽ nhận được phần thưởng cấp số nhân cơ bản và cho bạn cơ hội tham gia một trò chơi nhỏ đặc biệt giống như phượng hoàng và cá sấu. Trong trò chơi nhỏ đặc biệt, người chơi sẽ có thể chọn một trong hai quả cầu điện Naga sau đó sẽ thực hiện một cuộc tấn công điện toàn bản đồ, mang lại phần thưởng lên tới 1200 lần tiền cược. Mỗi khi bạn thực hiện một cuộc tấn công Quả cầu điện, có khả năng một viên ngọc bích sẽ rơi ra và mang lại cho người chơi thêm một đòn tấn công quả cầu điện miễn phí.

Sấm sét miễn phí: Khi người chơi tấn công các mục tiêu sẽ tích lũy năng lượng dần đầy, bấm vào nút để triệu hồi sấm sét và gây ra một cuộc tấn công diện rộng.

Năng lượng sẽ được chuyển đổi theo tỷ lệ đặt cược và thu phí theo tỷ lệ đặt cược hiện tại. Năng lượng sẽ được giải phóng sau khi xả xong và trong 24 giờ sau khi ngắt kết nối trò chơi hoặc người chơi rời khỏi trò chơi, thanh năng lượng cũng sẽ bị xóa.

Kết luận

Câu cá mọi sao Fun88, game bắn cá của JILI gaming có rất nhiều loài cá để chúng ta lựa chọn và bắn tấn công để nhận tiền thưởng. Tại đây các bạn cũng có thể giành được giải thưởng lên tới 1200 lần tiền cược và dành cho bất kỳ ai yêu thích trò chơi và quan tâm đến việc kiếm tiền với Fun88, Ngoài tiền thưởng chương trình khuyến mãi câu cá mọi sao của Fun88 chào mừng đăng ký thành viên với giá trị lên tới 100% khi nạp tiền lần đầu. Các ban chỉ cần đăng ký, bắt đầu chơi và tận hưởng những phút giây giải trí tại đây còn lại đã có Fun88 lo. Chúc các bạn thành công!